skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Cách lắp khóa chống trộm xe sh. Vấn đề trộm cướp xe ở Việt Nam không phải là quá xa lạ, nó đang và đã xẩy ra hằng ngày, và tỉ lệ tìm lại được xe bị mất là rất thấp đôi khi là không khả quan. Vậy điều cần làm của bạn ngay lúc này là hãy cùng alothosuakhoa tìm hiểu và lựa chọn ngay cho mình một công ty cung cấp khóa chống trộm xe máy uy tín hiệu quả mà còn phù hợp nhất chó thể cho chiếc xe của bạn.

Cách lắp khóa chống trộm xe sh và 5 Loại khóa chống trộm xe tốt nhất

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

5 Loại Khóa Chống Trộm Xe Máy Tốt Nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc giữ an toàn cho chiếc xe máy của bạn? Bạn phải thường xuyên đi về đêm trên những đoạn đường vắng vẻ ? Hay những đoạn đường vẫn nhan nhản được nhắc đến với vài pha trộm cướp? Bạn hoặc người thân, người quen biết của mình đã từng bị mất đi con xe

Hay chí ít bạn cũng từng nơm nớp, hồi hộp khi đã quá hiểu rõ độ quan trọng và cực kỳ nguy hiểm của việc trộm cướp xe như thế nào. Vấn đề trộm cướp xe ở Việt Nam không phải là quá xa lạ, nó đang và đã xẩy ra hằng ngày, và tỉ lệ tìm lại được xe bị mất là rất thấp đôi khi là không khả quan. Vậy điều cần làm của bạn ngay lúc này là hãy tìm hiểu và lựa chọn ngay cho mình một công ty cung cấp khóa chống trộm xe máy uy tín hiệu quả mà còn phù hợp nhất chó thể cho chiếc xe của bạn. 

Trước hết, bạn cần hiểu biết và nắm rõ được các  lợi ích khi dùng khóa chống trộm xe máy: 
– Sử dụng đơn giản, tiện lợi khi sử dụng. 
– Ngăn chặn triệt để tình trạng trộm cắp phức tạp
– Bảo vệ xe ngay cả khi tắt máy
– Bảo mật cao hơn so với khóa cổ xe
– Báo động lớn khi có kẻ gian tác động vào xe 
– Hoạt động ổn định – an toàn 

1. Khóa chữ U báo động chống trộm.

– Khóa chữ U được làm bằng chất liệu thép mạ chorme nên sẽ hạn chế được việc chống cưa chống cạy, làm kéo dài thời gian khi có kẻ gian muốn trộm xe của bạn. Khi có lực tác động cưa, cạy sẽ hú tín hiệu báo động. 
– Ưu điểm của bộ khóa này là có thể sử dụng làm khóa nhà, thích hợp cho mọi loại xe, lắp đặt không phải dụng đến hệ thống dây điện của xe. 
– Nhược điểm: sẽ tốn thời gian sai khi xuống xe sẽ phải khóa bánh xe lại. Và thật sự tối ưu sự an toàn cho xe. Vẫn sẽ có trường hợp dùng Kéo cắt sắt bẻ được. 
– Cũng phải nhắc tới những bất tiện của khóa chữ U bởi chúng ta luôn phải mang theo xe hay phát sinh những tiếng động khi di chuyển xe trong cốp. Bởi vậy, người dùng sẽ cần đến chiếc cốp đủ lớn mới chứa được loại khóa này.

Cách lắp khóa chống trộm xe sh và 5 Loại khóa chống trộm xe tốt nhất

    2. Khóa càng xe máy (Khóa thắng đĩa) 

 – Điểm cộng lớn nhất của loại khóa này chính là sự gọn nhẹ bởi được đặt liền ở càng xe máy.
– Nhược điểm của khóa này là chỉ sử dụng được cho những xe có thắng đĩa. 
– Hiện nay những dòng khóa càng xe máy này “kén” người dùng hơn bởi đặc tính an toàn khá thấp, bởi vậy kẻ gian có thể dễ dàng dùng lực mạnh làm cong khóa. 

Cách lắp khóa chống trộm xe sh và 5 Loại khóa chống trộm xe tốt nhất

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

 Xem Thêm: Hướng dẫn cách mở khóa xe SH và cách mở khóa xe SH mode

3. Ổ khóa chống trộm hú còi báo động.

– Và cuối cùng trong danh sách này, alothosuakhoa muốn nhắc tới chiếc khóa được sử dụng khá phổ biến ở các trung tâm dạy học, cửa hàng, quán cafe, trung tâm dậy học. 
– Sử dụng loại khóa này khá đơn giản chỉ cần bạn mua thêm một dây xích để quàng tất cả bánh xe lại và sử dụng loại khóa thông minh này.
– Sẽ xuất hiện những tiếng hú còi báo động nếu như có lực tác động hay sau 5s mà chưa mở được khóa. Đó cũng là nhược điểm của loại khóa này khi chính chủ nhân có những tác động sai.
– Nhưng đối với người sử dụng cá nhân khi gắn khóa chống trộm này sẽ khá bất tiện giống như Khóa chữ U. Sẽ phải thao tác xuống xe và khóa bánh lại, muốn sử dụng xe sẽ lại mở khóa ra. 

4. Khóa chống trộm bằng thẻ từ FastLock v1.0 

– Đây là dòng sản phẩm khóa chống trộm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín với mức giá rất hợp lý.
– Ưu điểm của khóa là sử dụng chip có tích hợp R.F.I.D, được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Có thể trang trí làm móc chìa khóa. 
– Xe máy của bạn sẽ chỉ khởi động được khi có thẻ Chip quẹt vào hệ thống khóa chống trộm. Trường hợp không có thẻ mà mở khóa xe hoặc bẻ khóa thì còi hệ thống chống trộm sẽ hú bào động. 
– Đặc biệt, khóa chống trộm xe máy thẻ từ FastLock v1.0 lắp đặt cũng khá dễ dàng. Hỗ trợ chống nước cho những trường hợp xe đi mưa, hoặc rửa xe. Thêm điểm cộng cho loại khóa này là thích hợp lắp đặt được cho mọi dòng xe: xe số, xe tay ga, xe PKL,.. 

5. Khóa chống trộm xe máy bằng Remote FastLock: 

   – Khóa chống trộm xe máy FastLock là thương hiệu uy tín và tốt nhất được đánh giá bởi rất nhiều người dùng. Ngoài dòng khóa chống trộm bằng thẻ Chip, FastLock còn có thêm 3 loại khóa chống trộm bằng Remote với nhiều tính năng nổi bật khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. 
– Sau khi lắp đặt khóa chống trộm xe FastLock, kẻ gian sẽ không thể nào mở máy hoặc dắt xe của bạn đi được vì không thể nhận dạng được thẻ từ tích hợp R.F.I.D
– Việc sử dụng bàng Remote sẽ cho bạn những chức năng khác như: Tắt mở hệ thống chống trộm, tắt máy từ xa, nhận diện chủ xe, tìm xe thông minh, Tắt/mở tiếng xi-nhan,…
– Thiết bị khóa chống trộm xe máy FastLock luôn hoạt động ổn định, có độ bền cao, tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho xe. Điểm mạnh của FastLock là lắp đặt được cho mọi dòng xe: Xe số, xe tay ga, xe PKL,…
– Nếu bạn đang cần nâng cấp tính hiện đại và có 1 hệ thống đảm bảo an toàn cho xe của bạn thì alothosuakhoa sẽ là lựa chọn hàng đâu của bạn
– Khóa chống trộm xe máy bằng Remote có 3 dòng đặc trưng với các tính năng khác nhau để cho bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình: FastLock MODE, FastLock Plus, FastLock v2.0

Các Dịch Vụ Của alothosuakhoa Locksmith

  1. Sửa ổ khóa tại nhà.
  2. Mở phá khóa tại nhà.
  3. Đánh chìa khóa khi mất hết.
  4. Thay ổ khóa tận nơi.
  5. Bán ổ khóa chính hãng.

Chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều các loại ổ khóa cửa gỗ, cửa kính, cửa cuốn, cửa sắt xếp; Ổ khóa két sắt, tủ sắt, tủ văn phòng; Ổ khóa xe máy, xe ga, xe số, xe côn, mô tô, xe ô tô, xe con, xe tải…

Trên đây là alothosuakhoa giới thiệu 5 loại khóa chống trộm xe máy phổ biến tại Việt Nam. Hy vọng các bạn có thể thao khảo và tìm hiểu thêm để lựa chọn cho ‘xế yêu’ của mình loại khóa chống trộm xe tốt nhất và phù hợp nhất nhé. 
Bài viết sau mình sẽ giới thiệu thêm về 1 loại khóa đang rất thịnh hành và sẽ là xu hướng của các loại khóa chống trộm xe máy Việt Nam. Các bạn hãy theo dõi các bài viết sắp tới của alothosuakhoa để biết thêm nhé. 

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo