Cách mở cốp xe Lead xe Airblade và Cách mở bình xăng

Bạn mới mua xe Lead,xe airblade hay bạn mượn xe của người khác. Bạn có việc phải mở nắp bình xăng hay mở cốp xe nhưng bạn không biết cách mở cốp xe Lead,ariblade như thế nào. Bạn đừng lo, hãy cùng mình tìm hiểu cách mở cốp và nắp bình xăng xe airblade và xe lead bạn nhé.

chức năng cơ bản của ổ khóa xe Airblade và xe Lead

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu chức năng cơ bản của ổ khóa xe Airblade và xe Lead

nhung chuc nang tren o khoa
những chức năng của ổ khóa

Như trên hình, nếu chìa khóa vặn chỉ vào vị trí nào thì ta sẽ dùng chức năng đó

Vị trí đổ xăng xe Lead

vi tri do xang xe Lead 1
xe lead

Cũng tương tự như xe airblade thì vị trí đổ xăng của xe lead cũng nằm phía trước người lái nhưng nằm ở sát chỗ để chân hơn. 

Vi trí đổ xăng xe Ariblade

Xe airblale là dòng xe tay ga gây ấn tượng với người sử dụng bởi vị trí đổ xăng của xe. Với thiết kế vị trí đổ xăng nằm ở phía trước người điều khiển xe, gần ngang với yên xe và nằm trong tầm tay của người lái. Bạn hoàn toàn có thể ngồi trên xe mà vẫn có thể đổ xăng một cách nhanh chóng. Cách thức này được lấy cảm hứng từ những dòng xe thể thao với bình xăng ngang trước bụng.

vi tri do xang xe AB
xe Ariblade

Cách mở cốp,mở bình xăng xe Lead và xe Ariblade

Cách mở cốp xe Lead xe Ariblade mở nắp bình xăng được thiết kế tương tự nhau.nên bạn biết cách sử dụngmột xe thì khhi bạn mở xe còn lại cung tương tự nhau

Cách mở Cốp xe Lead xe Ariblade:

Bước 1:  Vặn chìa khóa về vị trí Seat- Fuel

Bước 2: nhấn nút SEAT bạn cũng sẽ nghe tiếng tách, đồng thời cốp xe lead hay cốp xe airblade được mở ra.

mo cop
mở cốp xe Lead xe Ariblade

Nếu khóa của bạn không có dòng chữ Seat- Fuel thì bạn vặn về vị trí Opener như hình bạn nhé.

opene
nút OPENER

Cách mở Bình xăng xe Lead xe Ariblade:

Bước 1: Vặn chìa khóa về vị trí Seat- Fuel

mo nap xang
Nhấn nút Fuel để mở nắp binh xăng

Chú ý : Nếu khóa của bạn không có dòng chữ Seat- Fuel thì bạn vặn về vị trí Opener như hình ở cách mở cốp xe Lead xe Ariblade các bạn nhé

Bước 2: nhấn nút fuel mở nắp để đổ xăng

– bấm nút sẽ kêu tiếng tách, ngay sau đó nắp nhựa vị trí đổ xăng sẽ được bật ra và bạn sẽ nhìn thấy nắp vị trí đổ xăng của xe bạn.

Cách trên phù hợp với các đời xe Lead hay xe Airblade các đời khóa cơ từ 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019

Cách mở cốp xe Lead xe Ariblade đời mới Smartkey khóa thông minh

Xe Lead đời mới có ổ khóa được thiết kế bằng 1 núm vặn, bên cạnh là các chức năng và 2 công tắc để mở cốp và nắp bình xăng. Cốp xe Lead đời mới cũng mở rất dễ dàng chỉ cần tiến hành một số thao tác sau:

Bạn nhấn nút mở khóa.Khi thấy đèn xe sáng lên thì vặn núm vặn để mở khóa xe.Tiếp theo, ấn công tắc bên cạnh nút SEAT đến khi bạn nghe thấy tiếng cạch là cốp đã mở.Khi sử dụng xong thì ấn chặt cốp xuống đến khi có tiếng cạch để khóa cốp. Khi đó, bạn sẽ hạn chế được tình trạng trộm cắp.

Địa chỉ sửa khóa tại nhà uy tín, chuyên nghiệp 

Như vậy, bạn đã tìm hiểu cụ thể về cách mở cốp xe Lead xe Ariblade và cách mở bình xăng bằng chìa khóa ,Trong pham vi bài viết.Ngoài ra còn có cách mở khóa không cần chìa khóa .Tuy Nhiên Chúng tôi hoàn toàn không ủng hộ các bạn sử dụng mẹo này cho những hành vi xấu như trộm cắp hay phá hoại.

Khi Bạn bi hư,mất chìa khóa tốt nhất bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp sửa chữa khóa uy tín chất lượng để sửa chữa. Để tránh việc tự sửa có thể khiến cho ổ khóa hư hỏng hoàn toàn.Khi ổ khóa xe Lead các đời từ cũ đến mới có vấn đề gì. Thì các bạn có thể liên hệ đến Thợ Sửa Khóa Tại Nhà

Sửa Khóa Tại Nhà chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sửa khóa chất lượng uy tín hiện nay. Chúng tôi được sự tin tưởng của rất nhiều người dân. Sửa Khóa Tại Nhà chúng tôi có chi nhánh sửa khóa ở các Tỉnh Thành trên Toàn Quốc

Vậy nên khi khóa có bất cứ vấn đề gì dù bạn ở đâu chúng tôi cũng có thể giúp đỡ được bạn một cách nhanh chóng nhất. Sửa khóa Hưng Thịnh luôn đặt khách hàng của mình lên hàng đầu. Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng của mình rằng: Bất kỳ thời gian,bất kỳ loại khóa,bảo hành cho bất kỳ trường hợp thay thế-sửa chữa,đền tiên gấp đôi khi phát hiên hàng nhái nào.

Vì vậy bất cứ khi nào kể cả ban đêm hay ban ngày chỉ cần các bạn cần là chúng tôi có mặt. Chỉ trong vòng 5 phút chúng tôi sẽ có mặt. Và sửa chữa giúp các bạn một cách sửa chữa được một cách nhanh chóng.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo