skip to Main Content
3.8/5 - (5 bình chọn)

Cách mở cốp xe Sh khóa từ và khóa smartkey như thế nào là đơn giản nhất và đúng kỹ thuật? Mỗi khách hàng khi sử dụng cần chú ý những thao tác dưới đây để có thể biết cách mở cốp xe SH mode dễ dàng hơn. Vì khác với dòng xe máy tầm trung khác thì SH mode cũng được xem là dòng xe máy hạng sang nên chắc chắn sẽ rất chú trọng mạnh về các tính năng và độ bảo mật.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Khóa Smartkey Honda

Trước khi học cách sử dụng xe Sh Mode. Bạn cần làm quen với ổ khóa SmartkeyHiện khóa Smartkey của Honda được chia thành 2 loại. Một là dùng cho các dòng xe ở phân khúc cao cấp như Sh, Sh Mode, PCX. Loại còn lại là ở phân khúc tầm trung như Lead, AirBlade, Vision.

Cấu tạo của khóa thông minh Smartkey Honda

Cách mở cốp xe Sh khóa từ và Cách mở cốp xe Sh khóa Smartkey
Cấu tạo khóa thông minh Smartkey -https://alothosuakhoa.com/

Khoá thông minh Sh Mode được tích hợp công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Nó có thiết kế nhỏ, gọn trong lòng bàn tay. Thuận tiện cho việc mang theo bên mình. Cấu tạo của Smartkey gồm các bộ phận chính:Thiết bị điều khiển FOB hay còn gọi là chìa khóa thông minh. Đây là bộ phận có nhiệm truyền tín hiệu tới bộ vi xử lý trung tâm, bộ điều khiển điện tử.Bộ điều khiển điện tử (Smart Control Unit).Tín hiệu được truyền từ chìa khóa sẽ được tiếp nhận tại đây. Đồng thời truyền đến bộ xử lý trung tâm. Để điều khiển đánh lửa và ổ khóa được gắn trên xe.

Bộ xử lý trung tâm (ECM). Bộ phận có trọng trách điều khiển bộ đánh lửa.Cụm khóa thông minh. Tín hiệu được truyền từ bộ điều khiển sẽ được truyền đến cụm khóa. Giúp người sử dụng phương tiện có thể vận hành các thao tác khởi động, đóng mở khóa xe…

Cơ chế vận hành của khóa Smartkey Sh Mode

Smartkey Sh Mode hoạt động theo cơ chế. Đối chiếu mã xác nhận giữa thiết bị khóa thông minh. Cùng bộ điều khiển, bộ vi xử lý trung tâm. Thoạt nhìn chúng có vẻ khá phức tạp với nhiều ký hiệu, các mốc chức năng khác nhau. Nhưng khi sử dụng lại rất đơn giản.

Để khởi động, bạn chỉ cần nhấn nhẹ lên Remote FOB. Sao cho đèn chuyển sang màu xanh nước biển. Sau đó điều chỉnh chức năng bằng cách. Vặn các núm theo từng mốc có ghi sẵn trên bảng điều khiển.

Khi bạn thực hiện thao tác này. Tức là bộ điều khiển của Smartkey sẽ được được khởi động. Nó sẽ tiến hành xác nhận và đối chiếu mã với FOB qua tín hiệu không dây. Sau khi quá trình này hoàn tất, hệ thống điện tử sẽ cho phép người lái. Xoay khóa để thực hiện các thao tác mở cổ, mở cốp. Và ở trạng thái sẵn sàng vận hành.

Cách mở cốp xe Sh Mode

Cách mở cốp xe Sh mode khóa từ

https://alothosuakhoa.com/

Đối với cách mở cốp xe sh bằng khóa từ . Thì bạn có thể thực hiện các thao tác gần giống với một số xe tay ga trên thị trường:

  • Dùng chìa khóa chính của xe cho vào ổ khóa và xoay chìa hướng đến biểu tượng SEAT trên ổ khóa.
  • Thao tác kế tiếp là chỉ cần nhấn mạnh nút SEAT sát bên ổ khóa. Khi đó cốp xe sẽ phát ra tiếng động lúc này cốp đã được mở.

Cách mở cốp xe Sh mode khóa Smartkey

Cách mở cốp xe Sh mode -https://alothosuakhoa.com/

Từ đời xe SH mode 2017 trở đi đã được trang bị bộ khóa thông minh Smartkey như trên. Mọi thao tác điều khiển như mở khóa xe, mở cốp. Đều được thực hiện qua bộ phận này.

Chìa khóa thông minh. Nó được thiết kế gồm 3 phím chức năng là định vị, chống trộm và khởi động xe.

Để có thể mở cốp xe Sh Mode, việc đầu tiên bạn cần làm là giữ nút nguồn. Cho đến khi chuyển sang màu xanh (vàng) để khởi động chìa khóa. Khi ổ khóa bắt được tín hiệu truyền từ chìa. Nó sẽ tự động khởi động và phát ra tiếng bíp. Lúc này, bạn nhấn nhẹ vàng Remote FOB để đánh lửa. Còi sẽ kêu lên 1 tiếng và ổ khóa đèn led. Cũng chuyển sang màu xanh đặc trưng. Đây là tín hiệu cho thấy xe đã sẵn sàng và đang ở chế độ chờ.

sau đó bạn chỉ cần vặn nhẹ núm công tác sang vị trí SEAT (mở cốp). Cốp xe sẽ tự động bật lên và bạn có thể cất đồ bên trong.

Cách mở cốp xe Sh mode khi quên chìa khóa đơn giản

Dù không mong muốn nhưng ai trong chúng ta cũng có thể rơi vào trường hợp quên chìa khóa xe và không biết cách nào để mở cốp lấy đồ bên trong. Nếu trong trường hợp bình thường có nhiều thời gian thì chúng ta có thể gọi điện và chờ thợ sửa xe máy đến giúp đỡ. Nhưng trong những trường hợp khẩn cấp, cần kíp thì khó mà có thể chờ với khoảng thời gian lâu đến vậy. Do đó để giúp các bạn bình tĩnh xử lý được tình huống này.sau đây alothosuakhoa  sẽ chia sẻ với bạn cách mở cốp xe Sh Mode khi quên chìa khóa.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Nếu bạn muốn Mở cốp xe Sh mode khi không có chìa khóa thì bạn cần phải có được các dụng cụ cần thiết sau:

  • 1 chiếc tua vít 2 cạnh hoặc là 4 cạnh dùng để tháo mặt nạ của xe máy
  • 1 chiếc kìm kẹp dùng để thực hiện việc bẻ dây thép
  • 1 sợi dây thép có kích thước nhỏ dùng để giật chốt của ổ khóa của cốp xe

Hướng dẫn cách mở cốp xe Sh mode dưới đây

https://alothosuakhoa.com/
  • Đối với cốp xe Sh mode thì bạn dùng tua vít tháo mặt nạ xe rồi quay đầu xe hết về phía bên tay trái. Sau đó luồn đầu của tua vít vào phần cấu tạo của khóa yên trên phía đầu xe, di chuyển cho tới khi nghe tiếng tách một cái thì cốp đã được mở.
  • Khác với dòng xe Sh mode cũ dùng bằng khóa cơ. Thì xe Sh mode 2017 đến Sh mode 2019  được trang bị khóa thông minh Smartkey. Việc thực hiện mở cốp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi không có chìa khóa. Đầu tiên bạn cần làm là giữ nút nguồn. Cho đến khi chuyển sang màu xanh (vàng) để khởi động chìa khóa. Khi ổ khóa bắt được tín hiệu truyền từ chìa. Nó sẽ tự động khởi động và phát ra tiếng bíp. Lúc này, bạn nhấn nhẹ vàng Remote FOB để đánh lửa. Còi sẽ kêu lên 1 tiếng và ổ khóa đèn led. Cũng chuyển sang màu xanh đặc trưng. Đây là tín hiệu cho thấy xe đã sẵn sàng và đang ở chế độ chờ. Sau đó, bạn chỉ cần vặn nhẹ núm công tác sang vị trí SEAT (mở cốp). Cốp xe sẽ tự động bật lên và bạn có thể cất đồ bên trong. Khi mở cốp xong.
  • Bạn nên chuyển về chế độ tắt. Bởi nếu vẫn để ở chế độ này, người lạ vẫn có thể mở được cốp ngay cả khi đã khóa xe.

alothosuakhoa và dịch vụ hậu đãi

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ tới Alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo