Bạn mất chìa khóa? Cách mở cốp xe SH mode khi mất chìa khóa

Rate this post

Cách mở cốp xe SH mode bạn phải nghi nhớ khi vào một ngày đẹp trời, bạn bị “não cá vàng” để quên chìa khóa trong cốp xe. Vậy thì làm thế nào để mở được đây! Hãy cùng xem cách mở khóa cốp xe SH, SH mode sau đây của https://alothosuakhoa.com/ nhé

Cách mở khóa cốp xe SH mode khi mất chìa khóa

https://alothosuakhoa.com/

Đối với những dòng xe SH đời mới, nhà sản xuất đã trang bị đầy đủ chìa khóa smartkey và chìa khóa dự phòng giúp người dùng thuận tiện hơn. Trong trường hợp mất cả chìa khóa chính thì cách mở khóa, mở cốp các dòng SH mode, SH 150i có thể thực hiện bằng chìa khóa dự phòng. Trường hợp tồi tệ hơn là mất cả chìa khóa dự phòng thì chủ phương tiện có thể áp dụng một số cách làm khác dưới đây.

Để mở khóa xe SH khi mất chìa khóa thì người điều khiển có thể áp dụng theo 2 cách:

1.Cách mở khóa xe SH bằng mã ID

Đối với các dòng xe SH đều được trang bị khóa smartkey, hay còn gọi là khóa thông minh. Đi kèm với khóa này chính là một dãy số được biết đến là mã ID. Người điều khiển có thể sử dụng nó ở những tình thế nguy cấp như: mất chìa khóa hoặc để bảo vệ xe.

Cách mở khóa xe bằng mã ID

Đầu tiên, nhấn núm vặn trên ổ khóa và giữ đến khi đèn ở ổ khóa sáng lên. Trung bình, thời gian ấn giữ này khoảng 5s. Tiếp đó, ấn nhẹ núm ở ổ khóa một lần nữa cho đèn sáng và nhập mã ID được cung cấp từ khi mua xe.

Mã ID là số 1 thì người lái xe ấn 1 lần. Mã số là bao nhiêu thì chủ xe ấn từng ấy lần. Đợi 5s đến khi đèn sáng thì nhập mã tiếp theo. Nhập mã xong, ổ khóa xe sẽ sáng và có tiếng kêu tít, như vậy là được.

Lưu ý trong quá trình nhập mã khóa, cần nhập chính xác. Đối với mã số 0 thì chủ xe không cần ấn.

2.Cách mở khóa SH mode bằng thẻ cứu hộ

Đây là cách mở khóa được áp dụng trên các dòng đời mới như: SH mode, SH mode 2017, SH mode 2020, SH 150i, SH 2019, SH 2020… Đối với cách mở khóa xe SH này, chủ xe không cần chìa mà vẫn có thể xử lý tốt trường hợp mất khóa, khóa bị kẹt…

Trước hết, người dùng ấn nút ổ khóa đến khi có tiếng tít vang lên. Khác với cách mở khóa xe SH smartkey dùng mã ID thì chủ xe cần nhấn giữ, thì ở trường hợp này, thao tác đó được giản lược. Tiếp đó, lấy thẻ cứu hộ quẹt vào góc phải của ổ khóa. Đến khi xe thông báo tít một cái là việc mở khóa xe của bạn đã được hoàn thành.

Cách mở khóa xe SH khi bị kẹt hoặc bị mất này đơn giản hơn so với việc nhập mã ID, bởi khi nhập mã ID thì có thể xảy ra sai sót, khiến quá trình mở khóa xe gặp rắc rối. Tuy nhiên, để sử dụng cách làm này thì người điều khiển luôn phải mang theo thẻ cứu hộ và bảo quản nó một cách kỹ lưỡng để tránh trường hợp xấu có thể xảy đến bất ngờ.

https://alothosuakhoa.com/

Cách mở cốp xe SH khi quên chìa

Mở cốp xe bằng thanh sắt hình chữ L

Khi mất chìa khóa thì không chỉ việc mở khóa xe gặp khó khăn mà quá trình mở cốp các loại xe cũng rất mất thời gian. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách mở cốp xe SH, SH mode đơn giản dưới đây:

Chuẩn bị dụng cụ bao gồm: kìm và kẹp tóc. Sử dụng chiếc kìm để uốn cong kẹp tóc thành thanh thép mỏng hình chữ L, có chiều dài khoảng 4 – 5 cm.

Sau đó, đưa từ từ thanh thép vừa uốn vào khe hở dưới công tắc mở cốp và nhấn thẳng. Ấn khoảng 1 – 2 lần đến khi cốp xe có thể mở được ra.

Cách mở cốp xe SH này được áp dụng trên nhiều dòng xe như: SH đời cũ, SH mode, SH 125i, SH 150i, SH 2018, SH mode 2018, SH mode 2019, SH 2020…

Tháo mắt nạ xe

 bạn cần phải có được các dụng cụ cần thiết sau:

  • 1 chiếc tua vít 2 cạnh hoặc là 4 cạnh dùng để tháo mặt nạ của xe máy
  • 1 chiếc kìm kẹp dùng để thực hiện việc bẻ dây thép
  • 1 sợi dây thép có kích thước nhỏ dùng để giật chốt của ổ khóa của cốp xe

Đối với cốp xe Sh mode thì bạn dùng tua vít tháo mặt nạ xe rồi quay đầu xe hết về phía bên tay trái. Sau đó luồn đầu của tua vít vào phần cấu tạo của khóa yên trên phía đầu xe, di chuyển cho tới khi nghe tiếng tách một cái thì cốp đã được mở.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động áp dụng cách giật mạnh sợi dây ở phía cổ xe trước để mở cốp xe SH mà không cần chìa khóa.

Dù không mong muốn nhưng ai trong chúng ta cũng có thể rơi vào trường hợp quên chìa khóa xe và không biết cách nào để mở cốp lấy đồ bên trong. Nếu trong trường hợp bình thường có nhiều thời gian thì chúng ta có thể gọi điện và chờ thợ sửa xe máy đến giúp đỡ. Để tránh nhiêu trương hợp tự minh sửa chữa không đúng cách làm khóa,ổ khóa hư hỏng nặng thêm

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới ALO THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo