skip to Main Content
3.7/5 - (3 bình chọn)

Cách mở khóa cổ xe Airblade vô cùng đơn giản đó là cảm nhận của tất cả mọi người đã sử dụng qua khóa xe airblade .Nhưng với những người dùng không “rành” lắm về công nghệ thì có thể gặp chút khó khăn nếu chưa nắm rõ cách dùng ổ khóa điện tử. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở khóa xe airblade đơn giả và nhanh chóng nhất

Cách Mở Khóa Cổ Xe Airblade Cách Mở Khóa Cổ Xe Bị Kẹt
https://alothosuakhoa.com/

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Cách mở khóa cổ xe Airblade

Khóa xe Airblade thay đổi theo mỗi phiên bản. các phiên bản đời đầu được trang bị chìa khóa cơ nhưng đến các phiên bản mới hiện nay được trang bị sửa dụng khóa Smartkey. Hai loại ổ khóa này có các thao tác mở khác nhau như sau:

1.Mở khóa cổ xe AirBlade sử dụng chìa khóa cơ

Bước 1: Vặn kịch chìa khóa sang 1 bên.

Bước 2: Nếu xe sử dụng khóa từ để đảm bảo an toàn, thì lúc này bạn cần phải mở khóa. Tiếp đến là tra chìa khóa vào ổ khóa của xe.

Bạn nhấn và giữ chìa khóa rồi vặn sang vị trí ON đến khi biểu tượng ổ khóa được mở. Lúc này, bạn sẽ nghe thấy tiếng chốt khóa đã được mở.

Bước 3: Bạn kiểm tra bằng cách vặn cổ xe sang các bên. Nếu bạn quay được cổ xe sang 2 bên thì khóa cổ đã được mở.

Loại khóa cơ khi sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng kẹt ổ khóa. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ thợ sửa khóa chứ không nên tự sửa chữa.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

2.Cách mở khóa cổ xe airblade khóa Smartkey thông minh

https://alothosuakhoa.com/

Để có thể sử dụng khóa thông minh và remote thì bạn cần tìm hiểu các phím chức năng của nó. Trên chìa khóa thông minh có 2 nút bấm: nút đầu tiên dùng để tìm chiếc xe trong bãi đỗ xe. Nút thứ 2 dùng để bật tắt hệ thống chìa khóa. Ngoài ra trên remote còn có một đèn phát sáng báo tín hiệu của khóa.

 • Bước 1: Để khởi động hệ thống khóa bằng cách giữ nút bật tắt bên dưới trong vòng 2 giây. Khi đèn trên chìa khóa chuyển từ màu đỏ sang xanh tức khóa đã mở.
 • Bước 2 : Lúc này bạn hãy bấm nút khởi động máy trên tay lái. Lúc này màn hình trên xe đã có đèn báo sáng và xe sẽ báo hiệu bằng âm thanh . Tức xe đã sẵn sàng nổ máy.
 • Bước 3 : Bạn vặn công tắc tròn đến vị trí ngoài cùng bên trái , bóp phanh đồng thời nhấn nút khởi động máy trên tay lái để di chuyển.
 • Để tắt máy xe khi dừng lại bạn chỉ cần vặn công tắc về biểu tượng chữ “O”.

3. Mở khóa xe bằng mã ID

Mở bằng mã số ID đi kèm khi mua xe.

Ấn nút nguồn khoảng 1 phút để xe bắt đầu đọc. Khi xe kêu típ là xe đọc. Ví dụ mã ID là 12345678 thì bạn ấn 1 lần, chờ cho xe kêu típ >> ấn 2 lần liên tục chờ cho xe kêu típ, >> ấn 3 lần liên tục và chờ xe kêu tip,….làm tương tự cho đến khi hết dãy ID.

Cách Mở Khóa Cổ Xe Bị Kẹt

1.Nguyên gây gây ra tình trạng ổ khóa xe máy bị kẹt

Cách Mở Khóa Cổ Xe Airblade Cách Mở Khóa Cổ Xe Bị Kẹt
 1. – Ổ khóa bị gãy chìa ở bên trong.
 2. – Chìa khóa bị mòn, biến dạng cong vênh.
 3. – Ổ khóa bị mòn nhíp.
 4. – Ổ khóa bị gỉ sét do nước vào bên trong.
 5. – Thao tác mở, đóng khóa không đúng cách thường xuyên sẽ gây ra tình trạng lỗi ở ổ khóa.
 6. – Có vật cản bị nhét trong ổ khóa.
 7. – Chìa khóa được sao thêm không chuẩn…

2.Cách mở khóa cổ xe máy bị kẹt

Trước tiên, người dùng cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến ổ khóa bị kẹt. Khi đã tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến khóa bị kẹt. Người dùng xe cần có phương pháp xử lý thích hợp như

Cách Mở Khóa Cổ Xe Airblade Cách Mở Khóa Cổ Xe Bị Kẹt

 -Tra dầu nhớt vào ổ khóa khi khóa bị han gỉ, cắm chìa khóa vào ổ nhiều lần giúp ổ khóa hoạt động trơn tru. Sau đó người dùng mở khóa cổ xe máy và sử dụng bình thường.

– Nếu trong xe máy có vật cản bên trong thì người dùng nên lấy vật dụng cứng nhọn lấy vật cản đó ra rồi đổ dầu nhớt hoặc có thể sử dụng nước xịt chống rỉ BR7 nhiều lần cho ngập ổ khóa để vật cản chảy ra.

– Nếu việc tra dầu nhớt, nước BR7 không thấy hiệu quả thì cách hiệu quả nhất là bạn mang xe ra hiệu sửa chữa khóa để thợ khóa dùng các cách mở khóa xe máy hoặc thay thế ổ khóa khác cho xe vừa để đảm bảo an toàn, và tiện lợi.

Khi gặp phải tình trạng khóa samrtkey gặp vấn đề các bạn đừng nên tự ý sửa chữa mà nên nhờ đến thợ thợ sửa khóa xe máy uy tín đến giúp đỡ khắc phục những tình trạng đó,ổ khóa bạn nên gọi điện tới: 0989591247 để được tư vấn tránh trường hợp khóa,ổ khóa hư hỏng nặng thêm ALO THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ. 

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo