skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Cách mở khóa cửa điện tử và Các tính năng khóa cửa điện tử .Hiện nay trên thị trường, khóa điện tử vân tay đang rất được ưa chuộng. Và trở thành xu hướng thay thế các loại khóa cơ thông thường. Một số khách hàng đang chưa hiểu hết các tinh năng mở khóa như: Vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật khẩu. Ở bài viết dưới đây, Alothosuakhoa xin hướng dẫn quý khách hàng. Cách sử dụng 4 tính năng thông thường trên cực kỳ đơn giản và tiện lợi của khóa cửa điện tử

Cách mở khóa cửa điện tử và Các tính năng khóa cửa điện tử

LẮP THAY SỮA CHỮA NÂNG CẤP Ổ KHÓA CỬA !!

TƯ VẤN KỸ THUẬT SỬA KHÓA ONLINE

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

COPY SAO CHÉP THẺ TỪ THẺ THANG MÁY THẺ RFID TẬN NƠI

Tham khảo ngay: Cách sử dụng khóa vân tay Samsung đơn giản chi tiết và an toàn

Các phương thức mở khóa cửa điện tử thông dụng

1.Cách mở khóa cửa điện tử bằng vân tay:

Đây là cách mở khóa được nhìu người sử dụng nhất trong quá trình sử dụng khóa thông minh điện tử. Bởi nó tiết kiệm thời gian chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký khi cài đặt khóa điện tử vân tay là cửa đã tự động mở ra. Công nghệ mở khóa bằng vân tay dựa vào cơ chế sinh trắc học : 2 cá thể con người khác nhau không thể có dấu vân tay y hệt nhau. Do đó việc sử dụng vân tay để mở khóa có độ bảo mật cực kỳ cao.

Với một số trường hợp tay bị ướt hay bị vấn đề bong tróc da khiến vân tay bị mờ, vân tay của trẻ con, người già cũng khó để mở. Vì vậy bạn nên sử dụng các loại khóa có công nghệ vân tay cao như kaadas sử dụng công nghệ vân tay FPC. Hoặc samsung, viro, thì việc mở khóa cực kỳ đơn giản và độ bảo mật cao.

3 CÁCH MỞ KHÓA CỬA MÃ SỐ VÀ KHÓA CỬA VÂN TAY

1.1+ Lấy vân tau của chủ nhà:

Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Thông thường, vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện. Đây cũng là điều cần lưu ý khi tìm hiểu về việc cài đặt khóa cửa vân tay bạn cần quan tâm

Bước 2: Nhấn số 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút #. Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.

Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói. Đây là bước quyết định đăng ký thành công. Nếu bạn nắm rõ các bước hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay của chúng tôi.

1.2+ Đăng ký dấu vân tay thành viên:

Nếu bạn muốn tìm hiểu đầy đủ nhất vấn đề hướng dẫn sử dụng khóa cửa điện tử vân tay. Thì chắc chắn đăng ký vân tay thành viên cũng rất quan trọng. Bởi không chỉ mình chủ nhà dùng mà còn các thành viên trong gia đình nữa.

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng khóa cửa vân tay chi tiết, đúng cách nhất-6

Đối với các vân tay thành viên để cài đặt khóa vân tay. Chúng ta cũng làm theo các bước tương tự như trên khi được sự đồng ý của chủ. Trong trường hợp thuê giúp việc theo giờ, nhân viên tạm thời… Có thể đăng ký mã vân tay tạm thời.

Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.

Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #

Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ vào cảm biến. Lưu ý màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.

Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút #.

Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.

2. Cách mở khóa cửa điện tử bằng mật khẩu( mã số, mật mã) của khóa thông minh

Cách mở khóa cửa điện tử bằng mã số có tính bảo mật cao, bạn chỉ cần nhấn mật khẩu là cửa từ sẽ tự mở ra. Đối với các dòng khóa thông minh hiện đại trên thị trường. Còn tích hợp mã số ảo mỗi lần mở khóa để bảo mật thông tin tránh bị ăn cắp mật khẩu.

3.Cách mở khóa cửa điện tử bằng thẻ từ:

Với các căn hộ chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng thường sử dụng chủ yếu là thẻ từ. Bởi việc cài đặt khóa cửa điện tử vân tay bằng thẻ từ được số lượng thẻ nhiều lên tới 300 thẻ vì vậy có thể chia sẻ đủ cho khách hàng.

Bạn không cần mang gì ngoài thẻ từ, đưa thẻ lên phần quẹt của khóa cửa sẽ tự động mở ra chóng nháy mắt. Mở khóa bằng thẻ từ có tính bảo mật cao khớp với chìa khóa đảm bảo kẻ gian không thể sao chép thẻ để vào nhà.

4.Cách mở khóa cửa điện tử bằng bluetooth hoặc wifi

Phương thức mở khóa bằng wifi hay Bluetooth là cách mở khóa vân tay hiện đại nhất. Khi kết nối với các thiết bị kết nối : Điện thoại, máy tính, máy theo dõi… Bạn vẫn có thể đóng mở cửa ngay cả khi không có mặt tại nhà, điều này mang lại sự tiện lợi cao cho người dùng.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách mở khóa vân tay cửa kính đúng cách

Phương thức mở khóa cửa điện tử khi hết pin nhanh và hiệu quả?

Khóa điện tử hoạt động nguồn điện từ pin cấp cho nó từ pin. Vậy chắc chắn trong quá trình sử dụng  người dùng sẽ gặp phải trường hợp hết pin. Sau đây chúng tôi xin chỉ bạn 2 cách mở khóa cửa điện tử khi hết pin:

Khoá cửa tích hợp trên điện thoại thông minh

1. Dùng chìa cơ để mở khóa cửa thông minh

Các loại khóa điện tử, khóa vân tay, khóa thẻ từ hay khóa cửa mật mã đều kèm theo 1 chìa khóa cơ chống sao chép. Vậy lý do tại sao các nhà sản xuất lại kèm theo chìa cơ ở mỗi loại khóa thông minh?

Dùng chìa cơ để mở khóa

Việc kèm theo chìa cơ khóa cơ sẽ là biện pháp cuối cùng. Khi vân tay hay thẻ từ, hay mật mã không đúng , hoặc khi khóa cửa từ hết pin. Chìa khóa cơ không tác động trực tiếp đến phần máy mà can thiệp trực tiếp đến phần cơ của máy để khóa mở cửa dù pin còn hay hết pin. Vì vậy khi khóa cửa điện tử hết pin bạn có thể áp dụng cách này.

2. Dùng pin dự phòng để mở khóa cửa vân tay

Nếu chẳng may bạn đã làm mất chìa khóa cơ hay để quên trong nhà. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách mở khóa cửa điện tử bằng pin dự phòng.

Sử dụng nguồn cấp dự phòng là cục pin 9V (hình chữ nhật). Thường thường khóa cửa vân tay sẽ có 2 điện cực nhô ra ở phần dưới đáy khóa hoặc phần thân khóa. Bạn chỉ cần chạm 2 cực của cục pin vào 2 điện cực có sẵn trên khóa, giữ một lúc là khóa của bạn đã được cấp nguồn. Lúc này có thể mở cửa bằng vân tay, mật mã để vào nhà và thay pin như bình thường.

Trường hợp không có cả pin dự phòng, chúng tôi khuyên bạn không lên cố dùng các vật sắc nhọn chọc phá khóa hay cố dùng lực để đập cửa. Bạn hãy tìm cơ sở nhận mở khóa cửa để họ đưa các chuyên gia đến mở cửa cho bạn theo kỹ thuật tránh hỏng cửa.

Alothosuakhoa dịch vụ thay lắp khóa điện tử tại nhà

Bạn bị mất hết chìa khóa ! Bạn cần mở khóa ! Bạn cần người đến tận nơi sửa ổ khóa tại nhà?. Bạn cần thay lắp ổ khóa cửa nhà, xe máy, khóa tủ két sắt. Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Alothosuakhoa Sửa ổ khóa, đánh chìa khóa mất hết. thay lắp khóa cửa các loại: Cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép, cửa chống ồn, cửa chống cháy, ổ khóa cửa điện tử.

Alothosuakhoa Là cửa hàng chuyên về ổ khóa. Chỉ bán duy nhất mặt hàng ổ khóa, không bán kèm thêm các sản phẩm khác. Nên có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cả việc phân biệt hàng chính hãng & Fake.Luôn có sẵn hơn 500 mẫu ổ khóa các loại để khách hàng thử trực tiếp hàng có sẵn. Không phải order.

Những chia sẻ về bài viết hướng dẫn cách mở khóa cửa điện tử chính xác, đơn giản nhất. Alothosuakhoa hy vọng mang lại cho bạn những kiến thức mới mới mẻ. Đồng thời nắm được các phương thức mở khóa cửa hay cách mở khóa cửa thông minh khi hết pin. Alothosuakhoa Chúc các bạn thành công

KỸ THUẬT TƯ VẤN SỬA KHÓA ONLINE

Hệ thống đóng mở khóa cửa thông minh bằng nhiều cách khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo