skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Cách nổ máy xe vision khi mất chìa khóa.Smart Key là hệ thống chìa khoá thông minh tiện ích và an toàn lần đầu xuất hiện trên xe máy tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ cách mở xe vision người dùng sẽ gặp khá nhiều khó khăn và bất tiện trong quá trình di chuyển bằng dòng xe này. Hôm nay alothosuakhoa sẽ mách bạn cách nổ máy xe vision trong nhiều trường hợp khác nhau nhé

Cách nổ máy xe vision khi mất chìa khóa đơn giản nhanh an toàn

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

SỬA KHÓA TẠI NHÀ 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Cách mở khóa cốp xe Vision dễ dàng

Bạn không cẩn thận làm mất chìa khóa xe Vision,hãy đang trí bỏ khóa xe vào cốp. Bạn loay hoay tìm lại chìa khóa một cách khổ sở mà không thấy và suy nghĩ đến việc gọi thợ sửa chữa. Đừng vội vàng, hãy làm theo nhưng chỉ dẫn của alothosuakhoa sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở cốp xe Vision khi mất chìa khóa và một số loại xe khác mà không phải tốn một đồng nào.

Cách nổ máy xe vision khi mất chìa khóa đơn giản nhanh an toàn

1. Cách mở cốp Xe Vision sử dụng SmartKey

Còn Smartkey

Nếu bạn có trong tay Remote Smartkey. Để mở cốp xe Vision bạn chỉ cần duy trì khoảng cách xe và Remote dưới 2m, mở Remote, vặn núm khóa về chữ “Seat” rồi bấm nút “Seat” bên cạnh đó là được. 

Cách nổ máy xe vision khi mất chìa khóa đơn giản nhanh an toàn
Cách mở cốp Xe Vision sử dụng SmartKey

Mất Smartkey

Khi mua xe, các hãng hoặc nhà cung cấp thường giao cho bạn Smartkey kèm 2 cây mở khóa từ. Đây chính là cứu tinh khi bạn chẳng may mất đi Smartkey. 

Góc bên phải ổ khóa xe có một nắp nhỏ. Hãy nhẹ nhàng gỡ nắp này ra. Bên trong nó là 1 ổ khóa khá giống với khóa từ cơ. Lúc này, bạn cắm cây mở khóa từ vào, gạt xuống theo hướng cốp xe là sẽ mở được.

2. Cách mở cốp Xe Vision sử dụng chìa khóa cơ

Còn chìa khóa cơ

Dùng chìa khóa cơ vặn vào vị trí có chữ “Seat” trên mặt khóa. Sau đó bấm nút “Seat” ở bên cạnh ổ khóa. Lúc này cốp xe sẽ bật ra. Nếu muốn đóng lại, bạn chỉ việc ấn nhẹ cốp xe xuống.

Mất chìa khóa cơ

  • Dùng đoạn dây thép đâm vào khe hở giữa ổ khóa và nút nhấn. Khi cảm nhận được rằng đầu thép đã bị chặn bởi thứ gì đó thì dừng lại.
  • Bẻ đoạn đầu thép sang bên trái nút bật tắt. Chú ý uốn đầu thép, bẻ nhẹ nhàng và chậm để dây thép có thể lọt vào bên khe hở nhỏ giữa phần nhựa thì mới có khả năng lọt vào trong. 
  • Sau đó đẩy nhẹ phần đầu thép sâu vào bên trong rồi đẩy lên đẩy xuống 1 cách nhẹ nhàng cho đến khi phần đầu có thể chạm vào lẫy kết nối ổ khóa phía bên trong. lúc này chỉ cần đẩy dây thép chính xác vào phần lẫy là ngay lập tức ổ khóa cốp xe Vision sẽ được mở.
Cách nổ máy xe vision khi mất chìa khóa đơn giản nhanh an toàn
Làm thế nào để mở khóa xe khi mất chìa khóa cơ?

Cách nổ máy xe vision khi mất chìa khóa đơn giản

1. Cách khởi động xe đối với xe Vision gắn chìa cơ

Cách khởi động xe đối với xe Vision cũ gắn chìa cơ khá đơn giản. Bạn chỉ cần cắm chìa khóa cơ vào ổ khóa, gạt chân chống lên, bóp phanh và bấm nút đề. Lúc này xe sẽ nổ máy.

2. Cách khởi động xe đối với xe Vision gắn Smartkey

Cách nhập mã ID mở khóa Smartkey xe Vision

Với những dòng xe mới đòi hỏi bạn phải khởi động bằng khóa thông minh. Lúc này bạn cần chuẩn bị dãy số ID mà nhà cung cấp đã bàn giao trong quá trình mua xe. Để khởi động xe bạn bắt buộc phải biết cách nhập mã ID mở khóa Smartkey bao gồm các bước sau:

✅Bước 1Nhấn giữ nút đề trong vòng 5 giây đến khi nào biểu tượng chìa khóa trên hộp số sáng lên. Sau đó thả nút đề ra và nhấn lại 1 lần nữa
✅Bước 2Nhập mã số ID, số 0 mặc định bỏ qua. Số bao nhiêu bạn nhấn nút đề bấy nhiêu cái
✅Bước 3Khi đã nhập đủ 9 mã, xe sẽ kêu tít tít. Tiếp theo bạn chỉ cần vặn núm lên và nổ máy là hoàn thành
Cách Mở khóa xe Vision và khởi động xe đơn giản

Cách mở khóa cổ xe Vision khóa Smartkey

Nếu chẳng may làm mất dãy số ID dẫn đến không thể nhập mã để khởi động xe, bạn có thể thử cách mở khóa cổ xe vision khi mất chìa khóa Smartkey sau đây:

✅Bước 1Bạn cần tháo mặt nạ trước của xe Vision xuống.
✅Bước 2Tiếp tục tháo cục SCU phía trong mặt nạ xuống.
✅Bước 3Nối điện vào giắc 29 và 32 để mở khóa xe.

Cách mở khóa chống trộm xe Vision

Các dòng xe Vision hiện nay được lắp đặt đa dạng các loại khóa chống trộm khác nhau. Trong đó phổ biến nhất có thể kể đến chính là khóa chống trộm quẹt thẻ từ. Loại khóa chống trộm này thường được lắp trên xe khi mua xe tại các đại lý bán xe lắp sẵn hoặc xe mua trong HEAD.

cách mở khoá xe vision
Cách mở khóa chống trộm xe Vision

Để mở loại khóa chống trộm này, bạn cần ngắt nguồn cấp cho bộ chống trộm. Cụ thể: Cắt bỏ phần dây nguồn từ ắc quy cấp điện đến bộ chống trộm. Động tác này đồng nghĩa với việc bạn đang vô hiệu hóa khóa chống trộm Vision. Do đó, khóa chống trộm sẽ được mở. 

alothosuakhoa hy vọng những thông tin về cách mở khóa xe Vision đã cũng cấp cho bạn những kiến thức cần thiết trong quá trình sử dụng xe Honda Vision. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về vấn đề này, hoặc những vấn đề liên quan đến khóa xe máy cũ, ô tô,nhà,két sắt,tủ… bạn có thể tìm hiểu thêm tại alothosuakhoa.com nhé. Ở đây chúng tôi luôn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

SỬA KHÓA TẠI NHÀ 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo