skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tìm hiểu về Cách sử dụng Khóa cửa điện tử Unicor. Bạn không biết cách mở khóa như thế nào cho đúng kỹ thuật đối với từng loại khóa thẻ từ, khóa vân tay hay khóa cửa thông minh? Hiện tại, bạn cũng đang có nhu cầu thay đổi mật khẩu của khóa cửa điện tử thuộc thương hiệu Unicor – Hàn Quốc?,… Bài viết sau đây sẽ giải đáp những câu hỏi này với nhiều thông tin tham khảo chi tiết, thiết thực, đã được kiểm định tính chính xác bởi đơn vị alothosuakhoa.

Cách sử dụng khóa cửa điện tử Unicor
Cách sử dụng khóa cửa điện tử Unicor

Để được tư vấn về các loại khóa cửa thông minh Unicor chất lượng, hoặc đặt mua sản phẩm khóa cửa điện tử tại alothosuakhoa hãy liên hệ qua thông tin dưới đây:

BẤM GỌI NGAY HOTLINE CỬA HÀNG TRỰC 24/24

Hướng dẫn Cách sử dụng Khóa cửa điện tử Unicor đúng kỹ thuật, chi tiết nhất

Hiện nay, có rất nhiều người muốn sở hữu khóa cửa Unicor để bảo vệ cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng sao cho chính xác, an toàn lại gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng Khóa cửa điện tử Unicor.

1. Cách mở khóa cửa điện tử Unicor

Mỗi loại thiết bị sẽ sở hữu phương thức mở khóa khác nhau. Ví dụ như: Tính năng mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, hay remote, smartphone,… Bên cạnh đó, cũng có một số sản phẩm cao cấp, được tích hợp đầy đủ các chức năng mở khóa hiện đại, tiện dụng nêu trên. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng khóa Unicor trong thao tác mở khóa:

1.1 Hướng dẫn mở khóa bằng vân tay:

Sau khi lắp đặt, chủ sở hữu sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn đăng ký dấu vân tay chính chủ. Khi hoàn thành công đoạn này, người dùng có thể thao tác mở khóa một cách đơn giản và dễ dàng. Lúc thực hiện, bạn chỉ cần đặt ngón tay đã cài đặt vào bộ phận đọc vân tay trên thân khóa. Ngay sau khi tiếp nhận, khóa Unicor sẽ phân tích, xử lý và nhận diện người dùng một cách nhanh chóng với tính chính xác tuyệt đối.

 Cách sử dụng khóa cửa điện tử Unicor bằng vân tay.
Cách sử dụng khóa cửa điện tử Unicor bằng vân tay.

Tùy vào từng loại khóa, sản phẩm khóa cửa vân tay Unicor sẽ mang đến tốc độ tổng hợp dữ liệu nhận dạng từ 0.3 – 0.5 giây. Nếu trùng khớp, thiết bị sẽ tự động mở khóa để chủ sở hữu có thể ra vào không gian sống của mình một cách tiện lợi.

Trong tình huống dùng sai dấu vân tay, khóa sẽ báo hiệu để người dùng nhập lại. Tại một số dòng khóa Unicor, nếu nhập sai vân tay quá 5 lần liên tiếp, thiết bị sẽ tự động ngừng vận hành trong vòng 3 phút. Sau khoảng thời gian này, chúng ta mới có thể tiếp tục sử dụng lại. Với tính năng chuông cảnh báo khi nhập sai mã vân tay, sản phẩm mang đến khả năng bảo vệ tốt hơn cho căn nhà của bạn.

1.2 Hướng dẫn mở khóa bằng thẻ từ: 

Khi sử dụng khóa từ Unicor, bạn chỉ cần đặt thẻ từ lên bộ phận quét mã thẻ trên thân khóa (vị trí có hình chiếc thẻ). Sau khi nhận dạng chính xác, khóa điện tử sẽ tự động mở cửa để người dùng có thể ra vào. Từ đó, tạo nên sự thuận tiện tối đa trong quá trình sử dụng.

Trong trường hợp làm mất thẻ từ, chúng ta cần nhanh chóng vô hiệu hóa tính năng của thẻ bị mất. Điều này nhằm tránh các đối tượng xấu có thể lợi dụng sơ hở để đột nhập vào không gian sống của bạn. Bên cạnh đó, người dùng nên liên hệ với đơn vị cung cấp để yêu cầu thiết lập chức năng cho thẻ mới.

1.3 Hướng dẫn mở khóa bằng mật khẩu: 

Một trong những bước quan trọng khi hướng dẫn sử dụng khóa Unicor là mở khóa bằng mật khẩu. Thao tác mở khóa bằng mã số trên khóa cửa cũng rất đơn giản. Bởi nó tương tự như việc bạn thực hiện mở khóa trên màn hình điện thoại cá nhân.

Ở một số dòng khóa Unicor, thiết bị cho phép sử dụng mã ảo. Với yếu tố này, người dùng chỉ cần nhập một dãy ký tự số bất kỳ vào trước hoặc sau password gốc. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu yên tâm hơn về khả năng chống sao chép, đánh cắp dữ liệu và nhìn trộm mật khẩu từ phía sau.

 Cách sử dụng khóa cửa điện tử Unicor bằng mật khẩu
Cách sử dụng khóa cửa điện tử Unicor bằng mật khẩu

Khi thực hiện mở khóa Unicor bằng mật khẩu, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng để các phím số sáng lên. Sau đó, bấm ký tự ” * “, tiếp tục nhấp dữ liệu mật khẩu cá nhân (6 – 12 số), cuối cùng là bấm dấu ” # “. Nếu đúng mã số đăng ký, khóa tự động mở để người dùng có thể vào nhà.

Trong trường hợp nhập sai mật mã 5 lần liên tiếp, thiết bị sẽ phát hiện ra chuông cảnh báo đến chủ sở hữu. Với yếu tố này, chúng ta có thể nhanh chóng phát hiện ra các đối tượng xấu đang cố ý dò mật khẩu. Từ đó, đưa ra phương án xử lý phù hợp trong từng tình huống cụ thể.

Nếu quên mật khẩu, bạn cần nhanh chóng lên hệ với đơn vị chuyên môn. Sau đó, trình bày rõ tình hình để đơn vị có thể có thể nắm được vấn đề mà bạn đang gặp phải. Từ đó, đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất. Đó có thể là thiết lập hoặc khôi phục chức năng mở khóa bằng mật mã. Đồng thời, đăng ký mật khẩu cá nhân mới để tiếp tục sử dụng sản phẩm.

1.4 Hướng dẫn mở khóa Unicor từ xa:

Tính năng mở khóa từ xa thường có trong loại khóa cửa thông minh Unicor. Giúp người dùng có thể mở khóa ngay cả khi không ở gần thiết bị. Hoặc không cần chạm trực tiếp như phương án mở khóa bằng vân tay và mật khẩu. Với chức năng này, chúng ta có thể thao tác sử dụng đóng/mở cửa đơn giản hơn rất nhiều.

 Hướng dẫn mở khóa Unicor từ xa:

Khi thực hiện, bạn chỉ cần tải phần mềm chuyên dụng trên kho ứng dụng của điện thoại cá nhân. Sau đó, kết nối với khóa điện tử Unicor thông qua App. Lưu ý, để sử dụng phương thức này, cần đảm bảo Smartphone đã được liên kết với wifi hoặc 3G. Khi muốn mở khóa, bạn điều khiển mở cửa từ xa ngay trên điện thoại một cách dễ dàng, tiện lợi.

Bên cạnh đó, một số dòng khóa còn cho phép quản lý an ninh ngay trên thiết bị điện thoại. Với các chức năng như: Thêm/xóa user, tạo mật khẩu dùng một lần cho khách, xem nhật ký mở cửa,… Bạn có thể kiểm soát khu vực một cách hiệu quả và an toàn.

Tham khảo ngay: Sửa chữa lắp đặt khóa vân tay 2 chiều nhanh an toàn giá tốt nhất

2. Cách thay đổi mật khẩu khóa cửa điện tử Unicor

Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn bạn đọc cách đổi mật khẩu cho dòng khóa thẻ từ Unicor UN-6700SK và khóa cửa thông minh UN-9000BWSK-F. Đây là 2 thiết bị điển hình của thương hiệu Unicor được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

2.1 Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa thẻ từ Unicor UN-6700SK:

Việc thay đổi mật khẩu cho khóa thẻ từ Unicor UN-6700SK rất đơn giản. Khi đã mở khóa, chúng ta bấm vào nút “REG” ngay trên thân khóa. Sau đó, nhập mật khẩu cá nhân mới trên màn hình thiết bị. Cuối cùng, bấm nút “REG” thêm một lần nữa để hoàn tất quá trình cài đặt. Khi cập nhật mật khẩu mới thành công thì những mật khẩu trước đó sẽ tự động bị vô hiệu hóa.

2.2 Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa thông minh UN-9000BWSK-F:

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu cho khóa UN-9000BWSK-F cũng rất đơn giản. Là dòng khóa thông minh cao cấp, thiết bị cho phép người dùng thay đổi mật mã với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Cụ thể như sau:

cách đổi mật khẩu khóa cửa thông minh UN-9000BWSK-F.
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa thông minh UN-9000BWSK-F.

– Không sử dụng mã số bổ sung:

Trong trường hợp này, chúng ta chỉ cần bấm nút “REG” trên màn hình khóa. Sau đó, bấm phím 1 và nhập mật khẩu mới. Tiếp tục bấm phím ” * ” sau mã số để khóa xác nhận thông tin thay đổi. Cuối cùng, bấm “REG” thêm một lần nữa để hoàn tất quá trình cài đặt.

– Sử dụng mã số bổ sung: 

Nếu sử dụng thêm mã số bổ sung, người dùng thực hiện theo các bước như sau: Bấm nút “REG” trên thân khóa. Sau đó, bấm phím 1 và nhập mật khẩu mới. Tiếp tục bấm phím ” * ” để khóa xác nhận thông tin đăng ký. Sau đó, bấm tiếp phím ” # ” và nhập mã số bổ sung. Để hoàn tất, bấm nút “REG” kết thúc quá trình thay đổi mật khẩu.

Lưu ý: Với phương án này, người dùng có thể bổ sung tối đa 2 mật khẩu. Sau khi cập nhật thành công, bạn có thể sử dụng mật khẩu chính hoặc mật khẩu bổ sung đều có thể mở khóa.

TƯ VẤN KỸ THUẬT SỬA KHÓA ONLINE

Hướng dẫn cách cài đặt các chức năng của khóa điện tử Unicor

Chúng tôi hướng dẫn sử dụng, cài đặt cho khóa Unicor UN 6700SK và  khóa Unicor 9000BWSK – F. Đây là 2 dòng khóa điển hình của thương hiệu Unicor – Hàn Quốc.

1. Hướng dẫn cài đặt khóa Unicor UN 6700SK

1.1 Hướng dẫn đăng ký thẻ (tối đa 100 thẻ):

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Để thẻ từ vào bộ phận đọc thẻ trên thân khóa (vị trí màn hình có từ CARD).

+ Bước 3: Đợi khóa phát ra âm thanh (tiếng “tút”).

+ Bước 4: Đưa lần lượt các thẻ cần đăng ký vào đầu đọc thẻ để thiết lập chức năng.

+ Bước 5: Nhấn nút “REG” để hoàn tất quá trình.

1.2 Hướng dẫn xóa thẻ:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím số 0 và giữ nguyên trong vòng 5 giây (toàn bộ các thẻ đã đăng ký trước đó sẽ bị vô hiệu hóa và xóa dữ liệu).

1.3 Hướng dẫn đăng ký chức năng điều khiển từ xa (mở rộng):

+ Bước 1: Nhấn nút “REG” và giữ trong 5 giây.

+ Bước 2: Bấm phím “OPEN” trên màn hình cảm ứng của khóa.

+ Bước 3: Nhấn nút “REG” để hoàn tất.

1.4 Hướng dẫn xóa chức năng điều khiển từ xa:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Giữ trong vòng 5 giây để khóa xóa chức năng điều khiển từ xa.

Hướng dẫn cài đặt khóa Unicor UN 6700SK.

1.5 Hướng dẫn đăng ký chức năng chế độ tự động:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím 3 để thiết lập chức năng.

+ Bước 3: Nhấn nút “REG” để hoàn tất.

Thiết lập thành công, khóa sẽ tự động khóa trong vòng 3 giây sau khi người dùng đóng cửa.

1.5 Hướng dẫn đăng ký chức năng khóa thủ công (khóa tay):

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím 6 để thiết lập chức năng.

+ Bước 3: Nhấn nút “REG” để hoàn tất.

Chạm tay trực tiếp vào màn hình cảm ứng trong vòng 3 giây trước khi đi ra ngoài. Khóa sẽ tự động đóng chốt an toàn cho người dùng. Hoặc nhấn nút “MANUL LOCK KING” ở thân khóa trong. Thiết bị cũng sẽ tự động đóng chốt.

1.6 Hướng dẫn đăng ký chức năng khóa trong:

+ Bước 1: Đóng cửa lại.

+ Bước 2: Bấm nút “Double Locking” trong vòng 5 giây để hoàn tất quy trình.

Thiết lập thành công, thiết bị không cho phép mở khóa từ bên ngoài.

1.7 Hướng dẫn điều chỉnh âm lượng:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím 7 hoặc phím 8 hoặc phím số 9.

+ Bước 3: Nhấn nút “REG” để hoàn tất.

(Trong đó, phím số 7 là âm lượng cao, phím số 8 là âm lượng trung bình và phím số 9 là tắt âm lượng).

2. Hướng dẫn cài đặt khóa Unicor 9000BWSK – F

2.1 Hướng dẫn đăng ký thẻ (tối đa 100 thẻ):

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím số 2 và nhập dữ liệu mật khẩu đang sử dụng.

+ Bước 3: Bấm phím ” * ” và để thẻ từ vào bộ phận đọc thẻ trên thân khóa (vị trí màn hình có từ CARD).

+ Bước 4: Đưa lần lượt các thẻ cần đăng ký vào đầu đọc thẻ để thiết lập chức năng.

+ Bước 5: Nhấn nút “REG” để hoàn tất quá trình.

2.1 Hướng dẫn xóa thẻ:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím số 0

+ Bước 3: Nhập mật khẩu dữ liệu cá nhân đang sử dụng.

+ Bước 4: Nhấn phím ” * ” và bấm giữ phím số 1 trong vòng 3 giây để hoàn tất.

2.2 Hướng dẫn đăng ký vân tay (tối đa 100 dấu vân tay):

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím số 3 và nhập mật khẩu.

+ Bước 3: Nhấn phím ” * ” và đặt ngón tay vào đầu đọc vân tay cho đến khi nghe tiếng “tút”.

+ Bước 4: Thực hiện tiếp tục thêm 3 lần.

+ Bước 5: Nhấn phím ” # ” và tiếp tục đăng ký cho các dấu vân tay tiếp theo.

+ Bước 6: Nhấn nút “REG” để hoàn tất đăng ký.

2.3 Hướng dẫn xóa vân tay:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím số 0 và nhập mật khẩu hiện tại.

+ Bước 3: Nhấn phím ” * ” và giữ phím số 2 trong khoảng 3 giây để hoàn tất.

2.4 Hướng dẫn đăng ký chức năng điều khiển từ xa:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím số 4 và nhập mật khẩu hiện tại.

+ Bước 3: Nhấn phím ” * ”

+ Bước 4: Nhấm phím “OPEN” trên màn hình khóa.

+ Bước 5: Nhấn nút “REG” để hoàn tất cài đặt.

2.5 Hướng dẫn xóa chức năng điều khiển từ xa:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Nhấn phím số 0 và nhập mật khẩu hiện tại.

+ Bước 3: Nhấn phím ” * “.

+ Bước 4: Bấm phím số 2.

+ Bước 5: Bấm phím số 1.

+ Bước 6: Nhấn nút “REG” để hoàn tất thiết lập.

2.6 Hướng dẫn đăng ký chức năng chế độ tự động:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím 5 và nhập mật khẩu hiện tại.

+ Bước 3: Nhấn phím ” * “.

+ Bước 4: Bấm phím số 2.

+ Bước 5: Bấm phím số 1.

+ Bước 6: Nhấn nút “REG” để hoàn tất cài đặt.

Thiết lập thành công, khóa sẽ tự động khóa trong vòng 3 giây sau khi người dùng đóng cửa.

2.7 Hướng dẫn đăng ký chức năng khóa thủ công (khóa tay):

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím 5 và nhập mật khẩu hiện tại.

+ Bước 3: Nhấn phím ” * “.

+ Bước 4: Bấm phím số 2.

+ Bước 5: Bấm phím số 2.

+ Bước 6: Nhấn nút “REG” để hoàn tất cài đặt.

Chạm tay trực tiếp vào màn hình cảm ứng trong vòng 3 giây trước khi đi ra ngoài. Khóa sẽ tự động đóng chốt an toàn cho người dùng. Hoặc nhấn nút “MANUL LOCK KING” ở thân khóa trong. Thiết bị cũng sẽ tự động đóng chốt.

2.8 Hướng dẫn điều chỉnh âm lượng:

+ Bước 1: Nhấn nút “REG”.

+ Bước 2: Bấm phím 5 và nhập mật khẩu hiện tại.

+ Bước 3: Nhấm phím số 1 hoặc phím số 2, 5 hoặc phím số 6.

+ Bước 4: Nhấn nút “REG” để hoàn tất cài đặt.

(Trong đó, phím số 6 là âm lượng cao, phím số 2 hoặc 5 là âm lượng tùy chọn và phím số 1 là tắt âm lượng).

2.9 Hướng dẫn cài đặt Smartphone:

cài đặt Smartphone

+ Bước 1: Tải phần mềm quản lý chuyên dụng Unicor trên App Store hoặc CH Play trên trang web Unicor Hightechco.,ltd

+ Bước 2: Đăng ký bằng E- mail cá nhân. Sau đó, xác nhận lại tài khoản E-mail vừa đăng ký.

+ Bước 3: Đăng ký bằng số điện thoại cá nhân. Sau đó, xác nhận số điện thoại bằng tin nhắn được phía nhà cung cấp gửi đến.

+ Bước 4: Đăng ký bằng mật khẩu. Trong đó, bao gồm từ 6 ký từ chữ và số trở lên.

+ Bước 5: Đăng ký thông tin, tài khoản cá nhân của người dùng.

+ Bước 6: Quét mã vạch sau nắp pin của thiết bị.

Cách lắp đặt khóa điện tử Unicor

Bước tiếp theo trong hướng dẫn sử dụng khóa cửa Unicor là cách lắp đặt. Khi thực hiện quy trình này, đòi hỏi nhiều yêu cầu kỹ năng phức tạp. Đi cùng với đó là quy trình thi công đúng kỹ thuật. Đảm bảo tính chính xác một cách tuyệt đối.

1. Yêu cầu về mặt kỹ thuật:

+ Xác định loại cửa công trình được ứng dụng.

+ Xác định chính xác loại khóa điện tử Unicor phù hợp với yêu cầu lắp đặt của công trình.

+ Tìm hiểu đầy đủ các thông tin, thông số kỹ thuật liên quan đến thiết bị. Từ đó, đưa ra phương án thi công phù hợp.

+ Đăng ký mật khẩu, vân tay, thẻ từ và tải ứng dụng quản lý ngay sau khi lắp đặt thành công.

Khóa điện tử Unicor yêu cầu lắp đặt khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao.

Khóa cửa điện tử Unicor thường được thiết kế theo một thể hoàn chỉnh, thống nhất. Do đó, khi lắp đặt sẽ không mất quá nhiều thời gian, cũng như công sức. Việc bạn cần làm là phải tuân thủ những bước thi công theo yêu cầu của đơn vị sản xuất.

Ngoài việc lắp đặt theo đúng theo yêu cầu của đơn vị sản xuất. Chúng ta còn phải khảo sắt loại cửa được ứng dụng. Thông thường, khóa cửa Unicor thường được sử dụng cho loại cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt,… Đi cùng với đó là độ dày đố cửa phải dao động từ 3,5 – 6,5 cm. Đây là thông số phù hợp, tạo nên sự tương thích giữa khóa và chất liệu làm cửa.

2. Yêu cầu về quy trình thi công, lắp đặt:

Việc thi công lắp khóa điện tử Unicor đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Điều này nhằm đảm bảo giá trị sử dụng. Cũng như tăng cường nét đẹp thẩm mỹ cho không gian công trình. Do đó, những người không có kinh nghiệm chuyên môn thì không nên tự lắp khóa. Bởi nó có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng. Đồng thời, khiến thiết bị không phát huy được tính năng bảo mật.

Nếu bạn chưa có tay nghề trong việc lắp đặt khóa điện tử thì có thể liên hệ với alothosuakhoa . Tại đây, chúng tôi sẽ điều phối đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cũng như được đào tạo chuyên môn với trình độ kỹ thuật cao. Đảm bảo thi công sản phẩm cho khách hàng một cách hoàn thiện với tính chính xác tuyệt đối..

Trên đây là hướng dẫn sử dụng khóa Unicor một cách chi tiết, cụ thể. Qua bài viết, alothosuakhoa rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Từ đó, có phương án sử dụng thích hợp trong từng tình huống cụ thể.

Alothosuakhoa dịch vụ lắp đặt sửa chữa khóa điện tử tại nhà

Đến với alothosuakhoa bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tin tưởng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật được đào tao nhiều kinh nhiệm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.alothosaukhoa hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã nắm được các thông tin cơ bản về Khoá Vân Tay Cao Cấp và Cách Sử Dụng Cài Đặt Khóa Điện Tử Unicor Hàn Quốc chính hãng, cao cấp , nếu bạn cần mua khóa vân tay hoặc tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi

Ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, alothosuakhoa tự tin cung cấp đến khách hàng các dịch vụ bao gồm: đánh chìa, lắp khóa, phá ổ khóa,sao chép,…..các loại khóa: khóa nhà,khóa cửa,khóa ô tô ,xe máy,khóa két,khóa tủ…Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: để được hỗ trợ.

BẤM GỌI NGAY HOTLINE CỬA HÀNG TRỰC 24/24

Chú ý: Chúng tôi không nhận xử lý mở phá khóa các trường hợp có tranh chấp, không phải chủ nhà, không nhờ người gọi giúp.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo