Cách đề xe Sh và sử dụng khóa Smartkey xe Sh đúng cách

khóa smartkey xe SH là một thiết bị khóa thông minh, được phát triển với nhiều tính năng vượt trội giúp ích cho người dùng trong cuộc sống hiện đại.

https://alothosuakhoa.com/

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe máy như Hon đa, Yamaha, Piaggio, Suzuki, SYM nhưng hãng xe Hon đa là hãng xe được tiên phong trong việc nghiên cứu và áp dụng  thiết bị khóa thông minh trên sản phẩm dòng xe hon đa SH như là một bước tiến vượt trội về thiết bị công nghệ hiện nay.

sh
https://alothosuakhoa.com/

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe sh

Thời gian gần đây trên thị trường Việt Nam đã cho ra mắt thiết bị thông minh smartkey dành cho xe Hon đa đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, với nhiều tính năng tiện lợi cho người sử dụng chìa khóa smartkey xe SH được cấu tạo như thế nào, tính năng hoạt động ra sao cũng gây thị hiếu với nhiều khách hàng. Bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về thiết bị khóa thông minh của xe máy SH đời mới.

Smartkey va o khoa cua mot so xe hoda 1
khóa Smartkey và ổ khóa của một số xe Honda-https://alothosuakhoa.com/

Chìa khóa smartkey xe máy SH được cấu tạo gồm có 5 bộ phận chính gồm có:

–  Thứ nhất,  Thiết bị điều khiển có nhiệm vụ truyền tín hiệu tới bộ điều khiển và bộ vi xử lý trung tâm.

–  Thứ hai, Bộ điều khiển điện tử có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ chìa khóa sau đó truyền tín hiệu tới bộ vi xử lý trung tâm điều khiển đánh lửa và điều khiển chìa khóa smartkey.

–  Thứ ba, Bộ xử lý trung tâm có chức năng điều khiển hệ thống đánh lửa.

–  Thứ tư, Chìa khóa thông minh smartkey có chức năng nhận tín hiệu điều khiển của bộ điều khiển khóa thông minh, đồng thời giúp người dùng thao tác vận hành xe một cách dễ dàng.

–  Thứ năm, được thiết kế hệ thống đầu kết nối khẩn cấp giúp báo động cho người dùng khi có tác động ngoại lực từ bên ngoài vào xe.

Cách sử dụng của chìa khóa xe máy smartkey

Trên chìa khoá thông minh SH có 3 phím điều khiển: định vị xe, chuông báo chống trộm và khởi động xe.
Khi bạn bấm nút định vị xe biểu tượng xe máy trên FOB, xe sẽ nháy đèn xi nhan và sáng ổ khoá trên xe như vậy bạn có thể tìm xe dễ dàng và nhanh chóng thông qua định vị xe trong bãi đỗ, trong đêm. Nó có thể hoạt động trong phạm vi lên tới 50m. 

koksh
https://alothosuakhoa.com/

Bạn bấm nút báo động chống trộm hình loa trên chìa khoá, hệ thống kích hoạt nên khi có tác động vào xe, xe sẽ phát tín hiệu âm thanh và xi nhan nháy liên tục báo động. Còn tùy vào các tác động nhẹ hay mạnh, báo động sẽ kéo dài trong 10 hay 50 giây. Bấm một lần nữa, hệ thống sẽ vô hiệu hoá báo động.

Tính năng khởi động xe có hình chìa khoá trên FOB. Nhấn giữ đến khi đèn báo trên chìa chuyển màu xanh, người dùng có thể xoay ổ khoá trên xe để mở yên, khởi động động cơ. Nhấn giữ tới khi chìa FOB nháy đèn đỏ, lúc này khóa đã tắt. Khi đã tắt mà vẫn cố tình vặn để bẻ khóa thì cả ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn. Khi đã mở FOB, vặn chìa trên xe tới nấc “SEAT” để mở khoá yên qua nút bật bên cạnh. Xoay ổ khoá về nấc “I” để khởi động động cơ.

Chìa khóa Smartkey xe Sh có những ưu và nhược điểm như thế nào?

Tất cả những thiết bị công nghệ phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng dù thiết kế thông minh đến đâu cũng mang trong nó những ưu điểm và nhược điểm riêng của thiết bị đó và chìa khóa smartkey xe máy SH cũng không tránh được những điều đó.

ƯU ĐIỂM:

Chìa khóa smartkey xe máy SH có ưu điểm như khả năng chống trộm, chống cướp xe một cách ưu việt, tính tiện lợi cao và hình ảnh hiện đại sang trọng, khẳng định được đẳng cấp của người sử dụng.

NHƯỢC ĐIỂM:

Chìa khóa smartkey sử dụng sóng vô tuyến yếu nên khi người sử dụng để thiết bị hết pin chìa khóa sẽ bị yếu, ở gần những nơi như tháp truyền hình, sân bay, trạm phát thanh hoặc để thiết bị cùng với các thiết bị liên kết mang thì chìa khóa smartkey sẽ bị yếu khi sử dụng.

Với những chia sẻ về cách sử dụng Smart key SH chắc chắn đã đem lại những kiến thức hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn bảo vệ xe SH của mình tốt hơn thì ghé ngay ALO THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ .khách hàng mong muốn sở hữu cho mình chìa khóa smartkey đảm bảo chất lượng hãy trung cập website:  là một trong những đơn vị chuyên cũng cấp các dịch vụ sửa khóa, làm khóa uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo