skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Alothosuakhoa hướng dẫn cho các Bạn Cách Mở Cốp Xe Lead 110 đơn giản,mở cóp yên xe các đời Xe Lead .Trong số các dòng xe rất được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam của hãng Honda. Thì Lead là dòng xe nhận được nhiều sự yêu mến, chọn lựa của nhiều khách hàng nữ. Vì kiểu dáng xe phù hợp cùng chiếc cốp rộng có thể chứa được khá nhiều đồ.

Cách Mở Cốp Xe Lead 110 Đơn Giản

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

 Bên cạnh những lợi ích mà dòng xe Lead mang đến cho người sử dụng thì vẫn còn có một số điểm khiến người dùng gặp khó khăn. 

Đó chính là Cách Mở Cốp Xe Lead 110. Bởi dòng xe này được tích hợp bình xăng theo kiểu mới và rất ít người biết Cách Mở Cốp Xe Lead 110 đúng nhất. Ngay dưới đây sẽ là thông tin hướng dẫn về cách mở nắp bình xăng để giúp người dùng yên tâm hơn.

Tham Khảo Thêm: Khóa chống trộm xe LEAD

Hướng dẫn về cách mở cốp mở nắp bình xăng xe Lead 110 đơn giản

https://alothosuakhoa.com/

Xe Lead 110 được thiết kế hệ thống mở nắp bình xăng và mở cốp là tương tự nhau. Nên để giúp cho người sử dụng không bị bỡ ngỡ hay gặp đôi chút khó khăn khi biết Cách Mở Cốp Xe Lead 110. không phải mỗi lần đi đổ xăng phải loay hoay mãi mới mở được nắp bình xăng xe lead 110.

hai cách mở bình xăng phổ biến nhất:

Cách mở cốp bình xăng xe Lead 110

Cách Mở Cốp Xe Lead 110 Đơn Giản

Chức năng cơ bản của ổ khóa xe Lead 110 bao gồm có mở khóa xe, mở bình xăng và mở cốp, tắt khóa xe và cuối cùng là khóa cổ xe.

Bước 1: Thực hiện việc vặn chìa khóa về vị trí có in dòng chữ Seat/ Fuel

Bước 2: Dùng tay ấn vào nút Fuel ở nút bấm ngay phía bên cạnh ổ khóa để mở nắp của bình xăng. Lưu ý là khi nhấn nút bạn phải để ý là nút bấm kêu tiếng tách. Khi đó nắp nhựa ở vị trí đổ xăng mới được bật ra. Giúp cho bạn nhìn thấy nắp của vị trí đổ xăng ở trên xe

Cách mở nắp bình xăng xe Lead 110 bằng khóa Smartkey

So với cách mở bình xăng xe Lead bình thường thì việc mở bình xăng xe Lead bằng chìa khóa Smarkey có nhiều điểm phức tạp hơn.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng có hình chìa khóa ở trên Smartkey. Cho đến khi thấy đèn nháy chuyển sang thành màu xanh

Bước 2: Ấn nhẹ tay vào nút đề để cho xe khởi động hệ thống. Khi thấy đồng hồ trên xe báo sáng thì chứng tỏ là hệ thống khóa đã sẵn sàng để hoạt động

Bước 3: Thực hiện việc vặn núm khóa đến vị trí có ghi chữ Seat/Fuel. Rồi lại tiếp tục nhấn tiếp vào nút có ký hiệu bình

nhiên liệu. Để thực hiện việc mở bình xăng.

Cách mở khóa xe Lead cũ

muốn mở cốp thì các bạn chỉ cần tra chìa khóa vào ổ và vặn đến vị trí SEAT/FUEL trên ổ khóa. Sau đó bấm công tắc SEAT bên cạnh là cốp xe đã có thể mở được khóa cốp.

Cách Mở Cốp Xe Lead 110 và nắp bình xăng xe Lead 2018….2023

Bình xăng xe Lead 2018 là phiên bản đã được tích hợp thêm khóa Smartkey. Nó có khả năng chống trộm. Cùng nhiều tiện lợi khác trong quá trình vận hành. Nắm được cách cốp mở bình xăng xe Lead bằng khóa Smartkey sẽ giúp bạn thoải mái hơn mỗi khi đổ xăng.

Cách Mở Cốp Xe Lead 110 và nắp bình xăng của xe Lead 2018.2019.2020 cũng không có gì khá phức tạp. Các bạn chỉ cần chú ý một chút là có thể mở được. Khi các bạn mở được xe thì các bạn chỉ cần xoay công tắc về vị trí “ SEAT” hoặc “FUEL”.

Hai nút này có nghiệm vụ dùng để mở cốp và bình xăng. “SEAT” dùng để mở cốp còn “FUEL” thì dùng để mở nắp bình xăng.

Tuy nhiên các bạn cần chú ý đến việc sử dụng khóa remote. Bởi nếu như nó có hiện tượng hết pin hoặc trục trặc thì các bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ. Không nên tự ý sửa chữa vì hiện nay trên thị trường. Có nhiều địa chỉ cung cấp hàng kém chất lượng không chính hãng. Nếu như chúng ta tự thay thế sửa chữa có thể khiến cho remote bị hư hỏng nặng hơn.

Cách Mở Cốp Xe Lead 110 Đơn Giản

Vì vậy khi khóa của bạn có vấn đề thì các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho Alothosuakhoa chúng tôi. Chỉ sau vài phút chúng tôi sẽ có mặt. Và giúp cho bạn có thể sửa khóa một cách nhanh chóng.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo