Cách Mở Cốp Xe Lead có chìa hay mất chìa nhanh chóng

Rate this post

Xe Lead là dòng xe được thịnh hành trong khoảng những năm gần đây tại Việt Nam. Trong những năm qua luôn được cải tiến không ngừng dẫn đến mở cốp xe cũng có những thay đổi khác nhau. Vậy cách mở cốp xe Lead như thế nào?Cách mở cốp xe Honda Lead khi không có chìa khóa như thế nào để không bị hư hại?

Dung tích cốp xe Lead bao nhiêu lít?

Dòng xe Lead đứng đầu trong tất cả các dòng xe Honda. Cốp xe Lead được thiết kế vô cùng rộng. Với dung tích tận 37 lít. Dung tích cốp xe Lead rộng có thể đựng tới được 2 mũ bảo hiểm cỡ to và những vật dụng khác. Nên vô cùng tiện lợi cho bạn khi đi đường dài.

khi mất chìa khóa xe bạn phải làm gì?

Bạn không thấy chìa khóa ,mất chìa khóa xe lead .Trước tiên bạn ngồi xuống điều chỉnh tâm trạng,suy nghĩ khăng năng mình có khẳ năng rơi mất chìa khóa ở đâu. Rồi tiến hanh đi tiềm chìa khóa,nếu Ban không thấy và xác định là mất chìa khóa thì Sửa Khóa Tại Nhà tư vấn cho Bạn một vài cách để Bạn mở cốp ở Thời điểm đấy..

Cách mở cốp xe Lead như thế nào?

cách mở khóa xe Lead còn tuy vào đời xe mà bạn đang sử dụng. Sau đây SỬA KHÓA TẠI NHÀ hương dẫn bạn cách mở cốp xe Lead các đời

cốp xe Lead đời cũ

Mở cốp xe Lead đời cũ, khóa cơ :

Khóa xe Lead cũ là mẫu khóa được thiết kế cơ bản giống như với các mẫu xe máy đời cũ khác. Đây là ổ khóa xe máy vẫn được sử dụng bằng chìa khóa cơ truyền thống để có thể mở được khóa.

cách mở cốp có chìa khóa :

  • Các bạn cắm chìa khóa của xe vào ổ.
  • Vặn khóa theo chiều kim đồng hồ đến nấc thứ 2 – Biểu tượng SEAT/FUEL.
  • Tiếp theo, các bạn ấn vào nút SEAT ở bên cạnh ổ khóa. Khi đó, các bạn sẽ nghe thấy một tiếng cạch phát ra từ cốp và yên xe sẽ tự động bật ra.
  • Khi sử dụng xong, bạn nên ấn chặt cốp xuống để khóa cốp tránh các trường hợp bị mất cắp.

cách mở cốp không có chìa khóa :

Trong trường hợp không có chìa khóa, bạn lấy 1 thanh sắt hoặc cái nan hoa cứng nhưng càng mỏng càng tốt chọc vào lỗ bên cạnh ổ khóa gần chỗ nút bấm. Sau đó, bạn lựa theo chiều cái lẫy ở bên trong lỗ để lắc ấn xuống, nếu ấn đúng vị trí thì bạn sẽ nghe thấy tiếng cạch và cốp đã được mở.

Mở cốp xe lead đời mới,chìa khóa thông minh :

mở cốp xe Lead đời mới

cách mở cốp có chìa khóa :

  • Bạn nhấn nút mở khóa.
  • Khi thấy đèn xe sáng lên thì vặn núm vặn để mở khóa xe.
  • Tiếp theo, ấn công tắc bên cạnh nút SEAT đến khi bạn nghe thấy tiếng cạch là cốp đã mở.
  • Khi sử dụng xong thì ấn chặt cốp xuống đến khi có tiếng cạch để khóa cốp. Khi đó, bạn sẽ hạn chế được tình trạng trộm cắp.

cách mở cốp không có chìa khóa :

Mỗi dòng xe sẽ có cấu tạo khóa khác nhau.

Đối với dòng xe Lead không dùng khóa điện và chỉ có 1 nút bấm. Tại nút bấm đó sẽ có 1 sợi dây cáp để nối vào 1 đầu bập bênh, khi bạn ấn nút đó thì cốp sẽ mở ra.

Trong trường hợp bị mất chìa khóa, bạn lấy 1 thanh sắt hoặc cái nan hoa cứng nhưng càng mỏng càng tốt chọc vào lỗ bên cạnh ổ khóa gần chỗ nút bấm.

Sau đó, bạn lựa theo chiều cái lẫy ở bên trong lỗ để lắc ấn xuống, nếu ấn đúng vị trí thì bạn sẽ nghe thấy tiếng cạch và cốp đã được mở.

Mất Chìa Khóa Xe Lead Ta Phải Làm Gì ?

Khi Bạn hư Ổ khóa ,mất chìa khóa xe máy Lead…phải làm như thế nào?

Cách xử lý khi mất chìa khóa :

bạn đang sống trong xã hội quá hiện đại,khi dịch vụ phát triển liên tục, Bạn không cần quá bưc tức,không cần quá lo lăng khi mất chìa khóa xe Lead, mà hãy gọi ngay tới Sửa Khóa Tại Nhà chỉ cần vài thao tác kỹ thuật thôi thì xe máy của bạn lai tiếp tục hành trình

-Nếu bạn mất chìa khóa xe thông thường, chúng tôi có phôi chìa chuẩn hãng Honda, thợ làm chìa khóa xe máy sẽ giũa chìa với các rãnh khóa của ổ xe.Đó là trường hợp bạn rút chìa khóa và nắp từ chưa đóng.

-Nếu bạn mất chìa khóa xe lead mà nắp từ đóng, thì chúng tôi làm chìa khóa từ cho khách. Ở đây cần những thợ sửa khóa chuyên nghiệp hơn chút thì mới làm lại chiếc chìa từ tốt được.

Dịch vụ làm khóa uy tín chất lượng :

mất chìa khóa Smartkey xe Lead có làm lại được không ? làm lại chìa khóa Smartkey xe lead được, mất mã ID vẫn làm được. Nhưng bạn cần cẩn thận trong moi sự lựa chọn,đánh giá đúng đắn,tim hiểu..và địa chỉ thông tin rõ ràng. Để đảm bảo lợi ích và an toàn cho bạn và tài sản của bạn

Sửa Khóa Tại Nhà là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn cho bạn.  Sửa Khóa Tại Nhà công ty sửa khóa tại nhà đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống 84 cửa hàng khóa tại Hà Nội, TpHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và tỉnh thành phố. Kỹ thuật sửa khóa luôn được đào tạo xử lý các hệ thống khóa hiện đại xử lý các trường hợp khó. Sử dụng thiết bị phần mềm chuyên dụng cho ngành khóa.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo