skip to Main Content
5/5 - (4 bình chọn)

Chìa khóa xe Yamaha. Các dòng xe máy hãng Yamaha rất là được ưa chuộng tại Việt Nam, các dòng xe của hãng như xe Exciter, Jupiter, Sirius, Grande, Latte, Janus, NVX, Freego, Acruzo, YZF-R3, MT-03,  YZF-R15, MT-15, TFX…được đông đảo khách hàng lựa chọn đặc biệt là dòng xe Sirius bởi dòng xe này có động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nguyên liệu và có những thiết kế hiện đại thể thao và khỏe khoắn như Sirius R, Sirius RC, Sirius RL, Sirius FI…

Sao chép thay sửa chìa khóa xe Yamaha.Smartkey Yamaha
Chìa khóa yamaha

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Tham Khảo Ngay: Cách sử dụng chìa khóa smartkey Yamaha và Công dụng của smartkey

Tất nhiên trong quá trình sử dụng sẽ có những hỏng hóc, đặc biệt về khóa vì khóa xe máy là chi tiết được sử dụng nhiều nhất chính vì thế nguy cơ bị hỏng càng cao.

Sao chép Lắp đặt sửa làm chìa khóa ở đâu?

Alothosuakhoa chúng tôi sẽ đo đánh lại chìa khóa Sirius đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ không cần phải tháo 1 con ốc, xước 1 chút sơn nào trên xe của bạn với chất lượng y như hãng.

Bạn khi bị hỏng chìa khóa xe, chìa khóa xe bị mòn, không nhay, khó thao tác mở khóa, chìa khóa xe bị gẫy, hay không máy làm mất chìa khóa xe còn chìa dự phòng hay mất chìa hết chìa khóa xe. Có rất nhiều bạn không biết tới dịch vụ đánh chìa khóa xe máy Sirius Yahama khi mất hết chìa, sẽ nghĩ tới là cần phải thay cả ổ khóa mới như thế chi phí rất là cao cao hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ cần đánh lại chìa khóa mới cho ổ khóa cũ khi mất chìa khóa mà dịch vụ này đang có với Alothosuakhoa

khi bạn mất hết chìa, bạn sẽ không phải thay ổ khóa, ổ khóa xe cũ của bạn vẫn dùng được bình thường vì Alothosuakhoa giúp bạn đánh chìa khóa mới chất lượng y như chìa của hãng.

Đối với những trường hợp bị trộm phá ổ khóa hay ổ khóa đã dùng lâu rồi bị hỏng thì mới phải thay ổ khóa Alothosuakhoa cũng nhận thay ổ khóa mới bạn nhé.

Sao chép thay sửa chìa khóa xe Yamaha.Smartkey Yamaha
khóa chống trộm

Bạn muốn bảo vệ tài sản của bạn tối ưu hơn đó là lắp thêm bộ khóa chống trộm thẻ từ vừa chống được kẻ gian mà chống được trộm. Đơn cử như bạn thay ổ khóa mới mà gặp mấy anh đẹp trai bẻ trộm khóa xe thì ổ mới cũng bị mất, trường hợp này sẽ không xảy ra nếu bạn độ lên khóa Smartkey mới nhất của Yamaha hay Honda là ngon nhất. Dịch vụ độ khóa xe máy YAMAHA Alothosuakhoa sẽ giúp bạn vấn đề này.

CHÌA KHÓA THÔNG MINH SMART KEY YAMAHA :

Chìa khóa thông minh smart key Yamaha lần đầu tiên được áp dụng vào dòng xe ga tầm trung phổ biến hiện nay đó là Janus Premium 125cc. Smart key mang lại cảm giác hiện đại, an toàn và thẩm mỹ cho dòng xe.

Công dụng của chìa khóa thông minh:

Chìa khóa thông minh smart key Yamaha được tích hợp bản cao cấp nhất. Người điều khiển xe khi mang khóa thông minh bên mình, họ có thể sử dụng núm xoay của xe để thực hiện các thao tác khác nhau như sau:

– Mở / tắt khóa điện.

– Mở / khóa cổ xe.

– Mở yên xe máy (kết hợp với nút bấm seat)

– Định vị xe máy.

– Khởi động / tắt động cơ xe, thao tác như sau: để khởi động cần thực hiện 2 thao tác song song.

  • Bóp tay phanh
  • Nhấn vào núm xoay rồi khởi động.
Sao chép thay sửa chìa khóa xe Yamaha.Smartkey Yamaha

Cách sử dụng  chìa khóa thông minh:

Khóa / mở chìa khóa thông minh.

    + Khi tắt chìa khóa thông minh (ấn và giữ), cho dù chìa khóa của bạn có đang ở gần xe đi nữa thì việc xoay núm xe là không thể. Ngoài ra chìa khóa thông minh smart key Yamaha cũng có thể tắt âm khi xe phát ra tiếng báo hiệu.

– Bật khóa điện.

 + Đầu tiên ta bấm mở remote tiếp theo ta nhấn giữ núm xoay và vặn sang vị trí có chữ ON. Khi nào xe nhấp nháy thì lúc đó xe đã được cung cấp điện và sẵn sàng khởi động.

    + Nếu trong trường hợp remote của bạn vẫn đang bật hoặc tắt máy mà bạn đứng cách xe khoảng 1m lúc đó ổ khóa tự động lock và xe không hoạt động được. Còn nếu bạn đưa ổ khóa lại gần khoảng 1m thì xe sẽ hoạt động lại bình thường.

    + Trong trường hợp khi xe đang ở vị trí OPEN (dùng để mở yên xe) mà bạn rời xa xe khoảng 1m (trong khi remote đang bật) thì xe sẽ tự phát ra âm thanh báo hiệu để bạn quay lại xe và chuyển sang chế độ OFF.

– Tắt khóa điện.

+ Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần chuyển núm xoay sang vị trí OFF và bấm tắt reomte của bạn đi

– Khóa cổ xe.

+ Dịch chuyển núm xoay sang chế độ LOCK (lưu ý là bạn phải để chìa khóa cách< 80cm).

– Mở yên xe.

 + Tương tự như mở cổ xe, nhưng thay vì bạn nhấn núm xoay vào chế độ LOCK thì bây giờ bạn xoay vào OPEN kết hợp nhấn nút SEAT để mở khóa cốp yên.

Làm lại chìa khóa smartkey Honda, Yamaha:

Chỉ sau 15 – 30 phút liên hệ với Alothosuakhoa mọi vấn đề và thắc mắc liên quan đến sửa chữa và làm lại chìa khóa mới cho xe máy của quý khách sẽ được giải đáp và xử lý.

Bảng giá sửa khóa xe máy Yamaha tại nhà

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁY YAMAHACHI PHÍ
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

.★ Là cửa hàng chuyên về ổ khóa. Chỉ bán duy nhất mặt hàng ổ khóa, không bán kèm thêm các sản phẩm khác. Nên có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cả việc phân biệt hàng chính hãng & Fake.

★ Luôn có sẵn hơn 500 mẫu ổ khóa các loại để khách hàng thử trực tiếp hàng có sẵn. Không phải order.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

  1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
  2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
  3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
  4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
  5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
  6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo