skip to Main Content
Rate this post

Chống sao chép mã mở cửa cuốn bằng công nghệ Austmatic Rolling Code. có mặt trên thị trường từ hơn 15 năm trước. Ngay từ khi bắt đầu sản xuất Sửa chữa Lắp Đặt cửa cuốn chúng tôi đã đặt ra tiêu chí sự an toàn cho ngôi nhà khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Cửa cuốn Austdoor phải được coi là vệ sĩ cho các ngôi nhà.

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA CUỐN ONLINE

Chống sao chép mã mở cửa cuốn bằng công nghệ Austmatic Rolling Code
Chống sao chép mã mở cửa cuốn bằng công nghệ Austmatic Rolling Code

Sao chép mã mở cửa cuốn bằng công nghệ Austmatic Rolling Code

Ngày 28.07.2014, trên địa bàn Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã xảy ra vụ việc kẻ gian sử dụng một thiết bị được mua từ Trung Quốc để phá mã cửa cuốn, đột nhập và lấy đi khối tài sản có giá trị rất lớn.

Với trách nhiệm là đơn vị cung cấp sửa chữa cửa cuốn lớn nhất Việt Nam. Sửa Khóa Alothosuakhoa đã cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi xảy ra vụ việc để tìm hiểu nguyên nhân. Và chúng tôi thấy rằng: nguyên nhân của vụ việc là bộ cửa cuốn này sử dụng bộ mô tơ có nguồn gốc Trung Quốc sử dụng hệ điều khiển công nghệ mã cố định – Fixed Code..

Với các mô tơ cửa cuốn sử dụng công nghệ mã cố định thì kẻ gian có thể sử dụng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã số mở cửa và khi đã có được mã số mở cửa, chúng có thể đột nhập để lấy cắp tài sản của khách hàng một cách dễ dàng.

Giải pháp chống sao chép mã cửa cuốn là như thế nào?

Và để chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cửa cuốn.Alothosuakhoa , Tập đoàn Austdoor đã phát triển Công nghệ Austmatic Rolling Code (Công nghệ ARC). Áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn ngay từ khi du nhập cửa cuốn Tấm liền năm 2003. Công nghệ ARC được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên.

Với công nghệ Austmatic Rolling Code – Cửa cuốn miễn dịch hoàn toàn với mọi thiết bị phá mã cửa cuốn.

Ngày 15 tháng 09 năm 2014, Tập đoàn Austdoor đã tổ chức họp báo để giới thiệu về công nghệ Austmatic Rolling Code – giải pháp chống sao chép mã mở cửa cuốn.

Ông Dương Thạch Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết: “Trong thế giới công nghệ ngày nay, việc đảm bảo tính bảo mật của các sản phẩm bảo vệ như cửa cuốn là điều hết sức cần thiết. Hiểu rõ được điều đó nên chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm, giải pháp bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng. Công nghệ ARC là một trong rất nhiều các giải pháp mà chúng tôi đã phát triển.

Chúng tôi khẳng định với công nghệ ARC thì khách hàng yên tâm khi sử dụng AUSTDOOR mà không lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như các bài báo đã đưa trong thời gian gần đây. Nói cách khác sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn”

Với việc giới thiệu Công nghệ ARC, một lần nữa Tập đoàn Austdoor lại thể hiện vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam.

Hiện tại, Tập đoàn Austdoor đang là đơn vị dẫn đầu thị trường cửa cuốn tại Việt Nam không chỉ với số lượng cửa bán ra hằng năm mà còn với chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hệ thống các đại lý uỷ quyền rộng khắp trên toàn quốc.

TRẢ LỜI PHỎNG VẤN PHÓNG VIÊN VTV 

VỀ CÔNG NGHỆ ARC GIẢI PHÁP CHỐNG SAO CHÉP MÃ SỐ MỞ CỬA CUỐN

 1.      Q: Chúng tôi được biết hãng AUSTDOOR giới thiệu công nghệ ARC – Chống sao chép mã số mở cửa cuốn. Xin ông cho biết cơ chế hoạt động công nghệ này như thế nào mà có thể chống được? Với công nghệ này AUSTDOOR có cam kết sẽ giải tỏa được mối lo ngại cho khách hàng về cửa cuốn hiện nay không?

A: Công nghệ ARC hoạt động bằng phần mềm tạo ra hàng tỷ mã số ngẫu nhiên, không trùng lặp, liên tục thay đổi sau mỗi lần bấm nút điều khiển. Do đó kẻ gian chỉ có thể sao chép được mã tại thời điểm bấm nút nhưng không thể mở được cửa do mã trong hộp điều khiển và tay điều khiển đã được thay đổi ngay sau đó. Công nghệ này tương tự như công nghệ Token key hiện sử dụng rộng rãi trong ngành ngân hàng.

Chúng tôi khẳng định với công nghệ ARC thì khách hàng yên tâm khi sử dụng AUSTDOOR mà không lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như các bài báo đã đưa trong thời gian gần đây. Nói cách khác sản phẩm Austdoor miễn dịch với các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn. 

2.      Q: Nếu trong trường hợp chủ nhà làm mất tay điều khiển gốc thì khách hàng nên làm như thế nào?  người khác nhặt được có thể sao chép lại hoặc mở cửa được không?

A: Trong trường hợp mất tay điều khiển –  nói cách khác là mất “chìa khoá” thì người sử dụng phải ngay lập tức XOÁ toàn bộ mã cũ bằng cách bấm nút mầu đỏ trên hộp điều khiển, sau đó NẠP mã mới cho tay điều khiển còn lại. Tất cả các thao tác trên được thao tác đơn giản, nhanh chóng trong vòng 30 giây và khách hàng có thể tự làm được.

Ngoài ra, người sử dụng cửa cuốn có thể gọi tới Trung tâm dịch vụ khách hàng AUSTDOOR qua số hotline: 0944.433.433 để được tư vấn.

Sau khi chủ nhà thực hiện các thao tác đổi mã như đã nêu ở trên thì người nhặt được tay điều khiển không thể mở cửa do bộ điều khiển đã được thay bằng bộ mã mới. 

3.      Q: AUSTDOOR có phải là đơn vị đầu tiên đưa vào công nghệ ARC cho cửa cuốn tại thị trường Việt Nam không, thưa ông ?

A: Chúng tôi là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ này cho cửa cuốn tại Việt Nam từ ngày bắt đầu thành lập công ty năm 2003 áp dụng cho dòng cửa Tấm liền và cải tiến năm 2007 áp dụng cho dòng cửa Khe  thoáng. Ngay từ khi bắt đầu sản xuất cửa cuốn chúng đã đặt ra tiêu chí sự an toàn cho ngôi nhà khách hàng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. 

4.      Q: Khi AUSTDOOR áp dụng công nghệ này thì chi phí để lắp đặt một bộ cửa có cao hơn so với các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường mà không áp dụng công nghệ này không thưa ông?

A: Chi phí sản xuất bộ điều khiển dùng công nghệ ARC này cao gấp nhiều lần so với công nghệ MÃ CỐ ĐỊNH của Trung Quốc.

Không chỉ bộ điều khiển, các bộ phận, linh kiện khác của cửa cuốn Austdoor luôn có tiêu chuẩn về chất lượng rất cao nên giá bán thường cao hơn so với sản phẩm cùng loại được nhập từ Trung Quốc.

Đây là trở ngại lớn nhất của chúng tôi đối với một số khách hàng khi lựa chọn cửa cuốn thường chưa quan tâm nhiều tới các tính năng an toàn của cửa và lựa chọn các sản phẩm giá rẻ có nguồn gốc Trung Quốc. Các cụ thường nói “tiền nào của nấy”. Các sản phẩm có nguồn gốc Trung Quốc có chất lượng kém, sử dụng các công nghệ đơn giản và rất dễ bị phá mã. Sử dụng các sản phẩm này rất dễ bị rơi vào tình huống “tiền mất, tật mang” 

5.      Q:  Vừa qua có nhiều bài báo đăng bài “Vụ siêu trộm phố Hàng Bài: Khi cửa cuốn bị vô hiệu hóa” trong đó có hình ảnh Tem cửa mang nhãn hiệu Austdoor, vậy lý do tại sao khách hàng đang sử dụng cửa Austdoor nhưng trộm vẫn copy được mã số mở cửa để thực hiện vụ trộm?

A: Đây là một ví dụ điển hình cho thấy tác hại khi sử dụng các sản phẩm Trung Quốc. Sau khi biết tin vụ trộm qua báo chí thì chúng tôi đã cử cán bộ kỹ thuật xuống gặp trực tiếp khách hàng để tìm hiểu và hỗ trợ thì mới ngã ngửa ra rằng thân cửa thì đúng là sản phẩm của Austdoor, nhưng mô tơ và bộ điều khiển thì lại là của Trung Quốc. Lẽ dĩ nhiên là khi dùng loại mô tơ và hộp điều khiển này thì kẻ gian dễ dàng phá mã bằng thiết bị dò sóng của TQ như các báo đã đưa. 

6.      Q: Từ câu chuyện trên ông có lời khuyên nào cho khách hàng khi mua sản phẩm Austdoor để tránh bị “tiền mất tật mang”? Austdoor có biện pháp gì giúp khách hàng không gặp phải tình huống tương tự như vị khách hàng trên?

A: Lời khuyên của chúng tôi là khách hàng nên mua cửa cuốn Austdoor ở các đại lý đượcAustdoor uỷ quyền bán sản phẩm, mua sản phẩm đồng bộ, chính hãng và trên các sản phẩm đều có tem AUSTDOOR. 

Chúng tôi sẽ nỗ lực quảng bá, truyền thông tới khách hàng công nghệ ARC để khách hàng dễ dàng hiểu được và đưa ra lựa chọn sáng suốt khi mua sản phẩm cửa cuốn và trên tất cả các tài liệu bán hàng, bảng giá niêm yết công khai chúng tôi đều có khuyến cáo rõ ràng cho khách hàng khi mua sản phẩm AUSTDOOR.

Chúng tôi cũng sẽ khuyến cáo và nghiêm cấm các đại lý uỷ quyền, không được bán sản phẩm AUSTDOOR không đồng bộ gây mất an toàn cho người sử dụng và sẽ có các chế tài nghiêm khắc đối với các đại lý vi phạm. 

7.      Q: Qua vụ trộm trên một số ý kiến của khách hàng trên báo chí cho rằng nên lắp thêm khoá cơ để an toàn hơn?

A: Câu trả lời của tôi là khách hàng không nên lắp thêm bất kỳ loại khoá cơ nào cho cửa cuốn Khe thoáng, điều đó rất nguy hiểm cho cửa và làm cửa hỏng hóc khi vận hành. Mô tơ với sức nâng từ 300 kg đến 2000 kg sẽ phá hỏng khoá và thân cửa khi vận hành.     

8.      Q: Với góc độ là một đơn vị sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt Nam thì Austdoor có lời khuyên gì cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cửa cuốn.

A: Lời khuyên của chúng tôi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn là nên mua cửa cuốn ở các đại lý, công ty có uy tín, mua cửa và các phụ kiện đi kèm đồng bộ, có xuất xứ rõ ràng”.

9.      Q: Trong tương lai, Ausdoor có tiếp tục nghiên cứu thêm các công nghệ mới khác để giữ an toàn cho chủ nhà khi sử dụng cửa cuốn của Ausdoor không, vì theo nguyên lý thông thường, với bất kì một công nghệ mới nào, cũng sẽ chỉ sử dụng an toàn trong một thời gian, sau đó các siêu trộm lại sẽ tìm cách mã hóa ?

A: Một trong tiêu chí của AUSTDOOR là “ sáng tạo cho cuộc sống”. Chúng tôi luôn nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Một trong các nghiên cứu mà chúng tôi vừa thực hiện thành công là công nghệ giám sát từ xa. Với công nghệ này, chủ nhà có thể biết được trạng thái cửa nhà mình đóng hay mở, mở lúc mấy giờ, mở mấy lần … thông qua tin nhắn điện thoại di động hoặc tích hợp thêm camera giám sát để có thể xem tình trạng cửa trên màn hình Smartphone, máy tính.

Đặc biệt, công nghệ này cho phép chúng ta thực hiện việc đóng/mở cửa từ xa thông qua điện thoại di động. Nếu chẳng may gia chủ quên không đóng cửa khi đi ra ngoài thì có thể dùng điện thoại di động gọi hoặc gửi tin nhắn tới bộ điều khiển để đóng cửa. Chúng tôi dự kiến sẽ sớm ra mắt sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu an ninh, an toàn cho khách hàng.

10.   Q: Với các khách hàng hiện tại đang dùng cửa cuốn của hãng khác chưa có công nghệ ARC, họ có được hỗ trợ gì về công nghệ không hay phải lắp hoàn toàn cửa mới thưa ông ?

 A: A: Với trường hợp này Austdoor có chương trình hỗ trợ khách hàng đổi sang hộp điều khiển của Austdoor với chính sách hỗ trợ miễn phí công lắp đặt trên toàn quốc. Liên hệ tới Alothosuakhoa hoặc liên hệ đại lý uỷ quyền gần nhất.

Alothosuakhoa và Các Dịch Vụ Về Khóa

Vui lòng liên hệ Hotline 0989.59.1247-0916.57.1247 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra nếu bạn đang cần Làm Chìa Khóa Ô TÔ ,xe Máy,khóa cửa,khóa Tủ,Két……Chìa khóa thông minh ô tô (Smart Key), hay bất kỳ chìa khóa nào của dòng xe ô tô,xe máy… các hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Gọi ngay cho Alothosuakhoa qua hotline 0912838198 để nhận tư vấn và báo giá làm chìa khóa thông minh xe Honda,Mazda,Hyundai,Kia,Vinfast,Audi,Bentley,Honda,Toyota, Mercedes … giá tốt nhất hôm nay.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

ALOTHOSUAKHOA.COM – NHANH,GỌN,LẸ, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT !!!

Hà Nội: Số 196 Nguyễn Lân, Thanh Xuân

TPHCM: Số 9 Đinh tiên Hoàng, Bình Thạnh

Đà Nẵng: Số 55c Cách mạng tháng 8, Cẩm Lệ

Hotline: 0983858076-0912838198

Email: thokhoaphuongdong@gmail.com

Website: https://alothosuakhoa.com/

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo