Hướng Dẫn Cách Mở Cốp Xe Liberty Khi Không có Chìa khóa xe

Rate this post

Hướng Dẫn Cách Mở Cốp Xe Liberty Khi Không có Chìa khóa xe

Cách Mở Cốp Xe Liberty không có chìa.Khóa mỗi loại xe điều có những điểm nổi bật khác biệt, tạo nên một nét riêng cho từng loại xe. Tuy nhiên, không phải ai mới dùng xe cũng hiểu rõ về khóa xe mình đang sử dụng. Alothosuakhoa xin Hướng dẫn Cách Mở Cốp Xe Liberty mà người mới sử dụng xe Piaggio cần biết nhé!!!!

Mở/Khóa cốp xe Liberty

1. Mở Cốp Trước Xe Liberty

Đầu tiên là Cốp trước được thiết kế đặc biệt, không phải dùng chìa khóa, quý khách hàng mở bằng cách nhấn vào ổ khóa, thì cốp trước sẽ tự động mở ra.
Để khóa cốp trước lại người dùng cần phải khóa cổ xe lại, bắt buộc phải thế vì không khóa cổ thì chỉ có thể đóng cốp trước chứ không khóa chặt được.

Thao tác khóa cổ xe : Bạn nên nghiêng cổ xe về bên trái, vặn chìa khóa ngược chiều đồng hồ, và rút chìa khóa ra.
Đặc biệt lưu ý : Do cốp trước nhỏ và dễ quên khóa cổ nên khuyến cáo người dùng không nên để những vật dụng quan trọng như vàng bạc , điện thoại hay tiền … vào đó.

2. Mở cốp sau yên xe Liberty

Như các bạn đã biết, Piaggio từ năm 2016 đã được tích hợp với khóa trước, giống như những dòng xe tay ga khác. Bây giờ bạn có thể dễ dàng mở cốp sau chỉ bằng cách vặn khóa xe. bạn chỉ cần vặn nhẹ núm công tác sang vị trí SEAT (mở cốp). Cốp xe sẽ tự động bật lên và bạn có thể cất đồ bên trong.

Một lưu ý đối khi mở cốp xe đó là sau khi dùng xong. Bạn nên chuyển về chế độ tắt. Bởi nếu vẫn để ở chế độ này, người lạ vẫn có thể mở được cốp ngay cả khi đã khóa xe. Có thể tham khảo tại website: https://alothosuakhoa.com/

Cách mở cốp xe Liberty không cần chìa khóa

Có đôi lúc do vội bạn quên chìa khóa trong cốp xe piaggio vespa lx và bạn đang rất vội không có thời gian chờ đợi hoặc gọi thợ sửa khóa xe máy đến mở cốp khóa xe máy piaggio Liberty.

Alothosuakhoa sẽ hướng dẫn các bạn cách mở cốp xe Liberty không cần chìa khóa. nghĩ rằng sau khi các bạn tham khảo xong bài viết này thì chắc từ nay các bạn sẽ lưu ý hơn và không để tài sản có giá trị trong cốp xe piaggio Liberty nữa.

Tay phải bạn đặt ở phần gần cuối yên xe, từ cuối yên xe đến vị trí cần tác động khoảng 1 gang tay. tay trái các bạn kéo phần đuôi yên xe dãn ra. Tay phải dùng lực đấm mạnh theo phương thẳng đứng xuống. Các bạn nhớ xem kỹ video và làm đi làm lại khoảng chục lần là các bạn quen tay thôi. Nói chung là đơn giản dễ dàng không hề khó.

Các bạn có thấy đơn giản dễ làm và nguy hiểm không. Sau khi xem xong video này mình mong các bạn có thể chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người thân đã và đang sử dụng xe máy piaggio liberty.

Cách khắc phục lỗi mở khóa cốp xe piaggio liberty không cần chìa khóa

Cách 1:

mang ngay xe máy piaggio liberty của Bạn đến cửa hàng sửa chữa xe máy nào có tay nghề cao họ sẽ khắc phục được lỗi này cho bạn.

Cách 2:

Liên hệ tới sửa khóa xe máy Alothosuakhoa . Alothosuakhoa sẽ kiểm tra lại ổ khóa và khắc phục được lỗi này cho các bạn.

không những vậy Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Sửa khóa xe máy tại nhà Alothosuakhoa chuyên sửa chữa các loại khóa xe máy, các dòng xe máy, các đời xe máy từ loại cổ điển cho đến các loại xe máy tân tiến hiện đại nhất bây giờ.  Sửa khóa xe máy giá rẻ nhất, làm chìa khóa xe máy chính hãng giá rẻ nhất. Alothosuakhoa có mặt sau 15′ Bạn gọi

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo