skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Tại sao cần thay ổ Khóa Smartkey cho Xe Lead khóa cơ ? Trong các dòng xe ga của Honda thì xe Lead được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là chị em phụ nữ rất yêu thích loại xe này. Cũng chính vì vậy mà dòng xe Lead được tích hợp và trang bị khóa thông minh từ sớm.

Tại sao cần thay ổ Khóa Smartkey cho Xe Lead khóa cơ ?

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Cách mở cốp xe Lead:

 không phải ai cũng biết mở cốp xe Lead . Đặc biệt là những ai chuyển từ xe số sang dùng xe tay ga. Và những người lần đầu sử dụng dòng xe ga nào đó. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, alothosuakhoa sẽ hướng dẫn các bạn cách mở cốp xe ga đơn giản chính xác nhất. 

Mở cốp xe Lead có chìa khóa:

mở khóa cốp xe có chìa

xe lead đời cũ,khóa cơ

Xe Lead đời cũ dùng chìa khóa rất đơn giản. Bạn chỉ cần tra chìa khóa vào ổ và thực hiện thao tác. Bạn vặn chìa khóa theo chiều kim đồng hồ tới vị trí thứ 2 rồi dùng lại.

Sau đó dùng tay ấn vào đầu công tắc có chữ SEAT ở bên cạnh. Cốp sẽ bật chốt và nảy nhẹ lên với âm thanh “ tách”. Báo hiệu cho bạn biết cốp đã được mở. Lúc này bạn chỉ cần nhấc yên lên và sử dụng cốp thôi.

Khi các bạn sử dụng xong, chỉ cần dùng tay ấn mạnh yên xe xuống. Chốt cửa cốp xe tự động đóng lại. Khi này bạn cũng sẽ nghe được âm thanh báo hiệu khớp chốt. Nếu bạn chưa nghe thấy âm thanh thì nên ấn lại yên xe và kiểm tra lại bằng tay. Tránh trường hợp cốp xe chưa được khóa tạo cơ hội cho kẻ trộm cắp.

xe Lead đời mới khóa thông minh

mở cốp xe Lead đời mới khóa thông minh

Hệ thống khóa của Lead mới sẽ gồm núm vặn và công tắc. Trong đó núm vặn có chức năng khởi động xe, là bước đầu để mở cốp. Phần công tắc bên cạnh thực hiện bước thứ 2 của mở cốp và mở nắp bình xăng. 

Đầu tiên để mở hệ thống khóa trên xe, bạn dùng điều khiển từ xa. Lưu ý, xe chỉ bắt được tín hiệu với điều khiển trong bán kính 2m. Sau đó bạn vặn nút vặn tới nấc thứ 2 rồi dừng lại. Dùng tay ấn vào chữ SEAT ở đầu dưới công tắc. Cốp xe tay ga Lead sẽ lập tức bật nhả nhanh chóng sang chế độ mở. Việc của bạn là nâng yên xe lên và sử dụng cốp theo mục đích. Khi sử dụng xong cần ấn chặt yên xe mạnh xuống. Tạo ra âm thanh khớp là được.

Lưu ý nên kiểm tra chắc chắn lại bằng tay tránh rủi ro.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Tham Khảo: Hướng dẫn cách mở cốp xe Lead không chìa nhanh chóng đơn giả nhất

Mở cốp xe Lead không có chìa khóa

xe lead đời cũ,khóa cơ:

  • Chuẩn bị một thanh kẽm hoặc kim loại có kích thước vừa đủ để lọt qua được khe nhỏ nằm giữa nút mở cốp xe và phần ổ khóa cơ.Bẻ cong đầu của thanh kim loại khoảng 1cm đến 1,5cm một góc 90 độ hoặc hơn chút ít.
  • Kế đến, đút thanh kim loại lên phần phía trên của khe nhỏ giữa ổ khóa và nút mở cốp.
  • Nhớ đây thanh thép sát lên trên hết mức. Cuối cùng, gạt phần tay cầm của thanh thép xuống đến khi nghe tiếng “tạch” là cốp xe Lead sẽ mở ra.

mở khóa xe Lead đời cũ băng thanh sắt

xe Lead đời mới,khóa Thông minh:

Lúc mua xe, cửa hàng hàng sẽ đưa cho bạn chiếc chìa khóa thông minh cùng với một dụng cụ bằng nhựa, dài và có một đầu hình lục giác. Hãy giữ thật kỹ vì sẽ rất giúp ích trong trường hợp quên, mất chìa khóa hoặc bị hết pin.

  • Khi này hãy chú ý có trên phần dàn áo, kế bên ở khóa thông minh sẽ có một chiếc nắp được cố định rất cứng cáp.
  • Hãy đặt tay vào phần lảy sát của nắp ở sát bên ổ khóa và mở chiếc nắp này ra.
  • Ở bên trong, sát bên phần ô khóa, khi sờ vào mọi người sẽ thấy một cái lỗ có dạng lục giác.
  • Lúc này, hãy dùng dụng cụ được bên bán hàng cho lúc mua, đặt vào cái lỗ (từ) cho thật cố định.
Tại sao cần thay ổ Khóa Smartkey cho Xe Lead khóa cơ ?
mở cốp xe Lead bằng thanh lục giác
  • Sau đó gạt xuống và nghe một tiếng “cạch” thế là cốp xe sẽ mở ra.
  • Khi đã lấy chìa khóa xong, hãy nhớ gạt dụng cụ lên lại như cũ thì mới đóng được cốp xe lại.

VIDEO Hướng dẫn nhập mã ID mở khóa điện khẩn cấp Lead 2020 + Mở cốp khẩn cấp bằng chìa nhựa (thanh tag)

mở cơp bằng chìa nhựa

Thay ổ khóa Smartkey Thông minh cho xe Lead Đời cũ khóa cơ

vì sao phải thay: Đây là dạng khóa truyền thống với các chức năng đơn giản như mở/khóa xe, cốp và bình xăng bằng cách dùng chìa khóa vặn trực tiếp. Vì thế, loại ổ khóa này có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng, ổ khóa gặp nhiều sự cố hư hỏng như han gỉ, khó mở, lỏng chìa…và đặc biệt rất dễ bị kẻ gian dùng khóa vạn năng để mở lẫy. Do đó, loại ổ này tính đảm bảo an toàn trước nạn trộm cắp không cao.

Khóa thẻ từ Smart key

Đây là dòng khóa xe máy thông minh sử dụng bộ chip được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhằm chống trộm cắp tối đa với các ưu điểm vượt trội như:

Tại sao cần thay ổ Khóa Smartkey cho Xe Lead khóa cơ ?

1. ưu điểm

– Dễ dàng thay chip nếu người dùng sơ ý làm mất.

–  Bên cạnh khóa cơ truyền thống, người dùng còn quẹt thêm thẻ từ để mở xe.

– Chức năng chống trộm hiệu quả khi kẻ gian dùng khóa vạn năng để mở khóa cơ nhưng xe vẫn không nổ máy do chức năng khóa của thẻ từ.

– Giúp bảo động bằng âm thanh lớn khi có kẻ gian cố phá khóa. Vì thế, ổ khóa xe Lead Smart Key thẻ từ giúp chống chìa khóa vạn năng và người lạ mở khóa xe

– Hệ thống điện được mắc nối tiếp với công tắc nguồn của xe, giúp đảm bảo mạch điện không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.

2. nhược điểm

Nhược điểm của loại khóa thẻ từ Smart key dùng cho xe Lead là chỉ thích hợp dòng xe đời mới với bình xăng phun điện tử PGM-FI và hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop.

Khóa Smart Key Remote

 với những đặc tính thông minh và mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng mà hiện nay nó đã được sử dụng phổ biến ở hầu hết các dòng xe tay ga của hãng này từ Vision đến Lead,

1.ưu điểm

– Thiết kể nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng giống như chìa khóa thông minh trên xe hơi.

– Cách thức mở khóa xe đơn giản, chỉ cần bấm nút mở nguồn nên Remote, sau đó vặn núm ổ khóa là bạn đã có thể khởi động xe.

– Được trang bị 3 nút điều khiển với đầy đủ các tính năng hiện đại như mở/khóa xe từ xa, tìm xe trong bãi đỗ khi bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote đèn xe chớp và kèn kêu sẽ giúp bạn nhìn thấy vị trí xe của mình khi đỗ cùng hàng trăm, hàng nghìn xe và chức năng báo động khi kẻ gian mở khóa.

– Tự động cảnh báo và không nổ được máy mặc dù kẻ gian có cố dùng khóa vạn năng để mở khóa. Đặc biệt, chức năng này cũng cho phép người dùng xử lý tình huống gặp cướp giữa đường thì chỉ cần unlock xe và bỏ chạy, kẻ gian có dùng mọi cách cũng không thể mở khóa xe được.

2. nhược điểm:

người dùng có thể sẽ phải dắt bộ xe để tìm chỗ sạc điện cho bình ắc quy. Nguyên nhân là do bộ ổ khóa được mắc tiếp nối với nguồn điện của xe nên nếu người dùng quên khóa UNLock mỗi lúc dừng đỗ xe thì sẽ gây ra tình trạng bị hết điện bình.

loại ổ khóa xe Lead này có giá thành cao 

Như vậy, bạn đã giả đáp được khúc mắc của bạn về : Tại sao cần thay ổ Khóa Smartkey cho Xe Lead khóa cơ ? . Tuy nhiên, với cách mở cốp không có chìa khóa bạn chỉ nên dùng trong những tình thế cấp bách như bị mất chìa trong khi tiệm sửa xe lại ở xa, … alothosuakhoa hoàn toàn không ủng hộ các bạn sử dụng mẹo này cho những hành vi xấu như trộm cắp hay phá hoại.

Mọi vấn đề về Khóa Ổ khóa các bạn liên hệ tới alothosuakhoa chúng tôi tư vấn cho Bạn về các vấn đề kỹ thuật…

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo