Khóa Smartkey Honda nâng cấp cho xe Vision An toàn tuyệt đối

Rate this post

Khóa Smartkey Honda cho xe Vision,Không chỉ SH hay Airblade, những dòng xe sang trọng đắt tiền mới cần lắp Smartkey, dòng xe tay ga Vision giá trung bình nhưng hiện đang được nhiều người ưa chuộng cũng được trang bị Smartkey Honda Vision vì sự an toàn tuyệt đối

https://alothosuakhoa.com/

Dù giá trị cao hay trung bình, mỗi chiếc xe đều là tài sản mà bạn nâng niu yêu quý, có thể đó là món quà người thân thương tặng, là giá trị tiết kiệm chắt chiu nhịn ăn nhịn mặt, đừng để mất đi rồi chỉ còn lại sự tiếc nuối. Hãy cũng xem những tính năng bảo vệ an toàn mà Smartkey Honda Vision có thể đem lại cho chiếc xe thân yêu của bạn nhé

Smartkey Honda Vision tiện dụng và có thiết kế đẹp

Vision là dòng xe tay ga giá rẻ của Honda hiện đang rất được ưa chuộng vì giá trị hợp túi tiền kèm theo mẫu mã nhỏ gọn tiện dụng mà vẫn sang trọng không kém các dòng xe sang khác. Đa số khách hàng khi mua xe đều trang bị thêm Smartkey Honda Vision để bảo vệ tài sản khỏi tình hình trộm cướp đang ngày một táo bạo như hiện nay.

Về mẫu mã, Smartkey Honda Vision còn đẹp hơn ổ khóa rin trên xe, sang trọng hơn và việc sử dụng cũng dễ dàng thuận tiện hơn so với ổ khóa thông thường. Bạn chỉ cần mang điều khiển đến gần xe, sau đó nhấn ổ khoá rồi vặn núm rất nhẹ nhàng có thể khởi động xe. Không cần thao tác đút chìa rồi vặn như những ổ khoá thường. Đặc biệt việc lắp Smartkey Honda cho xe hoàn toàn đơn giản, khi lắp vào hoàn toàn tích hợp, không phải rạch mổ dây diện, tác động vào bất kỳ cấu trúc của xe cả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Smartkey Honda giúp định vị và tìm xe nhanh chóng

Một tính năng lấy lòng khách hàng nữa của Smartkey Honda đó là giúp tìm ra xe nhanh chóng trong các bãi xe hay hầm gửi đông đúc, ngày thường thì không quan trọng nhưng với những dịp lễ lộc đông đúc nghìn người chen lấn thì khả năng tìm xe này có ích vô cùng. Bạn chỉ cần bấm vào nút tìm xe trên điều khiển thì xe sẽ nháy đèn và kêu biết được vị trí chính xác của xe ở đâu. Bạn chỉ việc ra về nhanh chóng khi dòng người còn bon chen vã mồ hôi ở phía sau để tìm được xe.

https://alothosuakhoa.com/

hội chứng “quên gạt chống xe”

khi bạn vặn núm chưa gạt chân chống, bấm mở khoá và bấm nút đề thì xe sẽ không khởi động được, mà sẽ nháy đèn, phát ra tiếng kêu để báo cho bạn biết. Khi bạn gạt chân chống xe lên thì xe sẽ lại khởi động bình thường, đối với mình thì mình thấy rằng tính năng này rất tuyệt đấy ạ.

bạn mang theo điều khiển đi khỏi xe 2m thì xe sẽ phát ra tiếng kêu để báo cho bạn biết tới tắt núm khoá.như vậy xe báo cho bạn,bạn dừng xe, bật chân chống nhưng lại quên vặn núm khoá về nút on, xe sẽ bị hao điện hay những kẻ gian phát hiện ra sẽ lấy xe chạy

Smartkey Honda Vision với tính năng chống cướp tuyệt vời

Chống trộm cướp là công dụng chủ yếu và cũng là nổi trội nhất của Smartkey Honda Vision, nhờ vào tính năng tự động ngắt điện khóa xe. Nếu chẳng may xe bị kẻ trộm dắt mất, hoặc đang chạy xe nhưng bị dàn cảnh cướp xe như bạn vẫn thường thấy mỗi ngày trên tin tức, bộ điều khiển Smartkey Honda vẫn còn trong người bạn. Khi trộm lấy xe đi cách bộ điều khiển khoảng ngoài 2m, xe sẽ tự động ngắt điện, bật chế độ khóa xe, không thể khởi động kèm theo bật còi báo động và bật đèn xe sau 10 giây. Lúc này tên trộm chỉ có thể bỏ của chạy lấy người mà thôi.

Ngoài ra, với tính năng chống dắt trên điều khiển Smartkey Honda Vison, nếu có ngoại lực tác động vào xe, cố tình dắt xe đi thì xe sẽ bật đèn, hú còi để cho bạn biết. Tính năng này hữu hiệu để phòng tránh những tên trộm chuyên cạy cửa dắt xe ban đêm nhé.

Bao vất vả mới mua dược chiếc xe đừng làm bạn nơm nóp lo sợ bị mất cắp.Hãy để Smartkey Honda Vision là vệ sĩ đắc lực bảo vệ niềm vui của bạn trọn vẹn, an toàn tuyệt đối với ALO THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề về khóa ổ khóa cho bạn. Thay thế lắp đặt khóa Smartkey cho các đời xe chưa tích hợp khóa thông minh Smartkey.

nếu trong quá trình thực hiện bạn băn khoăn ở bất kỳ đoạn nào hoàn toàn có thể tìm đến ALO THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ để được lý giải.

=>=>> xem thêm : Hướng dẫn sử dụng và những lưu ý Smartkey Honda

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo