skip to Main Content
4.3/5 - (6 bình chọn)

Khóa smartkey honda không mở được cách khắc phục ra sao? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà các chủ xe rất quan tâm. Bởi khóa smartkey Honda là một trong những loại khóa thông minh. Hiện đang được ứng dụng trên rất nhiều các dòng xe khác nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, không ít chủ xe gặp phải phiền toái. Về những sự cố hư hỏng của khóa. Như smartkey honda không kêu, smartkey honda hết pin, smartkey Honda không mở được, khóa smartkey của Honda không nhận điện

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE MÁY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Hãy cùng alothosuakhoa chúng tôi đi tìm hiểu các lỗi thường gặp ở khóa smartkey Honda và cách khắc phục nó tại nhà mà không phải nhờ tới thợ.

Khóa smartkey honda không mở được cách khắc phục ra sao?
Khóa smartkey honda không mở được cách khắc phục ra sao?

Nhận biết lỗi thường gặp phải ở smartkey Honda

Khóa Smartkey Honda không mở được

Khóa smartkey không mở được có thể do khóa ở remote hết pin. Nhưng cũng có thể do ổ khóa sử dụng lâu ngày dẫn đến kẹt. Làm cho khóa không thể mở được.

Hoặc cũng có thể do bạn đang đứng ở quá xa quy định của khóa smartkey Honda dẫn đến ổ khóa cũng không thể mở được. Ổ khóa smartkey Honda bị lỗi.

Khóa smartkey Honda sử dụng sóng vô tuyến yếu. Do đó, hệ thống này sẽ không hoạt động trong những trường hợp: pin chìa khóa yếu; ở gần tháp truyền hình, nhà máy điện, trạm phát thanh, sân bay.

Và các thiết bị phát sóng vô tuyến mạnh hoặc nhiều tiếng ồn; để chìa khóa cùng những thiết bị liên kết mạng không dây; chìa khóa tiếp xúc hoặc bị vật kim loại đè lên.

Khóa smartkey của Honda không nhận điện

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khoá smartkey Honda không nhận điện. Có thể do khóa có vấn đề. Cũng có thể do bạn đang đứng quá xa xe nên khóa không nhận nhận điện. Lúc này bạn nên tìm hiểu kĩ lại một lần nữa xem nguyên nhân tại đâu.

Nếu lại gần xe của rồi mà khóa vẫn không nhận điện. Có thể do xe đã hết bình điện.

 • Ổ khóa smartkey bị lỗi điện, do hết bình, cần phân biệt bệnh hư xe. Và hư ổ khóa hư hệ thống điều khiển chìa khóa smartkey.
 • Ổ  khóa smartkey bị mất điện mở chốt nam châm điện vặn núm trên ổ khóa. Hoặc ổ khóa thông minh bị hư hỏng, lỗi SCU.

Smartkey honda hết pin

Pin smartkey honda dùng được bao lâu?

Thông thường pin Smartkey dùng được từ 1,5 – 2 năm mới hết pin. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng với tần suất nhiều hơn thì thời gian dùng của pin có thể rút xuống còn khoảng 1 năm. Khi chìa khóa báo pin yếu hoặc quá thời gian sử dụng bạn nên thay pin cho chìa khóa xe để đảm bảo chìa khóa luôn hoạt động ổn định, hạn chế hư hỏng về sau.

Dấu hiệu nhận biết smartkey Honda hết pin

cách nhận biết chìa khóa xe thông minh của bạn đang hết pin và cần thay nhé:

 • Chìa khóa đang sử dụng bình thường thì không sáng đèn và sử dụng được nữa.
 • Chìa khóa cho ánh sáng đèn báo yếu ớt, lúc sáng lúc không.
 • Chìa khóa có pin yếu dẫn đến hoạt động chập chờn lúc điều khiển khởi động được xe lúc không. Nếu ấn liên tiếp cùng lúc sẽ chỉ nhận khoảng 1 – 2 lần đầu.
 • Chìa khóa thông minh sử dụng từ 1 – 2 năm mà chưa từng thay pin mới.
 • Ngoài những trường hợp trên khi chìa khóa bị chảy nước pin hay hết pin đột ngột dù chưa dùng hết thời gian như hãng thông báo. Bạn cũng nên thực hiện thay pin cho chìa khóa nhé.

Đặc điểm pin smartkey honda

Pin là nguồn năng lượng chính cho chiếc remote điều khiển từ xa của xe. Chúng hoạt động với bộ phát trong từ của xe. Các remote smartkey Honda sử dụng pin dạng hình đồng xu.

Loại pin này có thời hạn sử dụng lâu dài nên khiến các remote rất lâu hết pin. Nhưng remote lâu hết pin hay không còn phụ thuộc bạn loại pin mà điều khiển của bạn dùng có chính hãng hay không.

Nếu là các loại pin không chính hãng sẽ khiến pin remote rất nhanh hết. Và một nguyên nhân nữa khiến pin của remote bị hết. Đó là có thể là do trẻ con nhà bạn nhịch ấn các chức năng liên tục. Điều này cũng khiến cho điều khiển rất nhanh hết pin.

Smartkey honda không kêu

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến khóa smartkey không kêu. Dưới đây là một số nguyên nhân chính mà chúng ta thường gặp phải:

 • Do chìa khóa smartkey POB (remote) hoặc vị trí giữ xe (thiết bị nhận tín hiểu) ở quá xa.
 • Khóa không kêu do remote điều khiển hết pin hoặc yếu pin
 • Do chìa khóa smartkey POB bị hỏng nên không điều khiển được
 • Do vô ý tắt chế độ còi báo hiệu trên chìa khóa
 • Hệ thống thi tín hiệu thông minh hoặc do remote bị hỏng
 • Hệ thống còi báo của xe máy bị hư

ổ khóa smartkey không kêu thường gặp nhất. Là điều khiển hết pin và các bạn không may vô ý tắt chế độ còi báo hiệu trên điều khiển.

Khóa smartkey honda không mở được cách khắc phục ra sao?

Cách khắc phục smartkey Honda bị lỗi

Để có thể tự khắc phục tình trạng khóa smartkey không kêu tại nhà các bạn phải sử dụng một số dụng cụ sau:

 • Tua vít 4 cạnh loại bé và loại dài ( dùng để mở lắp chìa khóa hoặc lắp remote)
 • Pin CR 1200 (thay pin cho remote đời cũ)
 • Pin CR 2032 ( Loại pin dành cho điều khiển smartkey)
 • Ổ khóa smartkey, phôi remote hoặc bộ khóa smartkey mới
 • Còi xe mới

Riêng pin remote hoặc pin smartkey quý khách phải mua pin chuẩn hãng. Được nhập trực tiếp từ Nhật Bản hoặc Indonesia. Để đảm bảo độ bền cũng như tính ổn định cho thiết bị trong quá trình sử dụng.

Đầu tiên các bạn lại gần xe bấm nút tìm xe trên điều khiển hoặc trên remote. Xem nó tín hiệu gì không, nếu còi kêu “tít tít” thì có 2 khả năng.

 • Do khoảng cách lúc đầu quá xa vượt qua giới hạn mà nhà sản xuất yêu cầu
 • Hai là do pin đã quá yếu các bạn cần thay pin mới để tín hiệu được tốt hơn

Trương hợp mà các bạn đã đến gần xe ấm vào nút tìm xe còi báo không kêu. Đèn nháy xe không sáng có thể do một số các nguyên nhân khác dưới đây.

Thay pin remote hoặc thay pin smatrkey mới

Khi điều khiển khóa smartkey hết pin hoặc pin yếu thì tín hiệu phát ra sẽ yếu hoặc không có. Điều này làm cho bộ điều khiển xe không nhận được tín hiệu. Làm cho còi báo của xe không kêu.

Khi thay pin các bạn phải nhớ sử dụng pin được nhập trực tiếp từ Nhật Bản hoặc Indonesia. Bởi hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều pin remote nhái.

Xuất sứ từ Trung Quốc, pin kém chất lượng chỉ sau 1, 2 tháng là pin sẽ hết. Thậm chí nếu pin kém chất lượng còn gây hỏng remote

Bật chế độ còi báo trên chìa khóa thông minh hoặc remote

Khá nhiều khách hàng lần đầu sửa dụng chìa khóa remote xe máy hoặc smartkey. Mà vô tình ấn vào nút tắt còi báo hiệu mà không biết. Lại tưởng xe hoặc chìa khóa bị hỏng.

Thay ổ khóa smartkey

Nếu ổ khóa smartkey Honda bị lỗi dẫn đến phải thay ổ khóa mới. Lúc này bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của giúp đỡ alothosuakhoa. Nhưng nhớ là thay ở những nơi uy tín có bảo hành dài hạn. Tránh trường hợp thay ổ khóa kém chất lượng vài hôm lại có vấn đề

Cách mở cốp xe Sh như thế nào là đúng kỹ thuật?

Cách mở cốp xe SH của mỗi dòng khác nhau thì sẽ có một số thao tác khác nhau. Mà mỗi khách hàng khi sử dụng cần chú ý những thao tác này để có thể mở cốp sh dễ dàng hơn. Vì khác với dòng xe máy tầm trung khác thì Sh được xem là dòng xe máy hạng sang nên sẽ được chú trọng mạnh về các tính năng. Đặc biệt là tính năng mở cốp xe sh như thế nào để đảm bảo độ bảo mật cao.

Cách mở cốp xe Sh 150i

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 dòng xe Sh 150i của Việt Nam và của Ý. Mỗi một dòng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Chẳng hạn dòng xe Sh Việt thì công năng khi sử dụng ít lỗi hơn. Cùng được trang bị các phụ kiện phù hợp với thị trường Việt hơn. Tuy nhiên Sh 150i của Ý thì được đánh giá máy chạy êm hơn.

Đối với xe Sh 150i bạn có thể thực hiện các thao tác sao sau:

 • Bấm giữ biểu tượng chìa khóa (là nút cuối cùng trong 3 biểu tượng điều khiển) trên remote của xe trong vòng 3 giây khi thấy tín hiệu đèn phí trên remote chuyển sang xanh là xe đã khởi động.
 • Sau đó mở nút ổ khóa  trên xe rồi xoay nút đến biểu tượng có chữ SEAT
 • Phần còn lại bạn chỉ việc nhấn vào nút SEAT phía bên cạnh của 2 cái công tắc lên xuống. Nó nằm gần với ổ khóa là cốp xe sh đa được mở ngay.

Còn về phần xe Sh 150i của Ý khi về Việt nam để đảm đảm an toàn thì bạn nên trang bị thêm Smartkey và cách mở của sh 150i Ý bây giờ sẽ không khác với sh 150 Việt Nam.

Phải trang bị Smartkey cho Sh 150i Ý. Bởi vì cốp xe của dòng này rất dễ mở dù không dùng đến chìa khóa chính bằng cách giật mạnh sợi dây bên trong khe hở ổ cổ xe. Nên rất dễ bị trộm tài sản bên trong cốp.

Cách mở cốp Sh Việt

Đối với cách mở cốp xe sh bằng chìa khóa mà không dùng đến Smartkey. Thì bạn có thể thực hiện các thao tác gần giống với một số xe tay ga trên thị trường:

 • Dùng chìa khóa chính của xe cho vào ổ khóa và xoay chìa hướng đến biểu tượng SEAT trên ổ khóa.
 • Thao tác kế tiếp là chỉ cần nhấn mạnh nút SEAT sát bên ổ khóa. Khi đó cốp xe sẽ phát ra tiếng động lúc này cốp đã được mở.

Cách mở cốp này rất đơn giản. Nhưng quan trọng là lỗi của ổ khóa này rất dễ bị kẻ trộm mở ra. Chỉ cần thực hiện thao tác sau. Lấy một vật cứng nhọn nhỏ chèn vào khe hở bên trong nút SEAT. Lúc này cốp xe Sh đã tự động mở ra một cách dễ dàng mà không cần đến chìa khóa.

cốp xe SH mới 2020 … (trái) & SH thế hệ cũ (phải)

Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc và ý kiến vui lòng liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn miễn phí các vấn đề về khóa.

Địa chỉ uy tín sửa chữa,thay mới khóa,khóa thông minh Smartkey Chính Hãng.Uy Tín -Chất Lượng

Bạn bị mất hết chìa khóa ! Bạn cần mở khóa ! Bạn cần người đến tận nơi sửa ổ khóa tại nhà?. Bạn cần thay lắp ổ khóa cửa nhà, xe máy, khóa tủ két sắt.

Chuyên sửa ổ khóa xe máy bị kẹt, làm chìa khóa xe máy khi bị mất hết, thay ổ khóa xe máy, mở cốp xe, dò mở nắp từ bộ chống trộm xe máy. Nhận lắp khóa Smartkey cho xe phiên bản cũ như xe đời mới.Phục hỗi mã số mật khẩu két sắt, đánh chìa khóa két sắt khi mất hết an toàn. Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, thay ổ khóa két, hộp mã số hoặc main két sắt điện tử…

Alothosuakhoa Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Alothosuakhoa là cửa hàng chuyên bán ổ khóa cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà giá rẻ trên toàn quốc. Là cửa hàng chuyên về ổ khóa. Chỉ bán duy nhất mặt hàng ổ khóa, không bán kèm thêm các sản phẩm khác. Nên có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này và cả việc phân biệt hàng chính hãng & Fake.Luôn có sẵn hơn 500 mẫu ổ khóa các loại để khách hàng thử trực tiếp hàng có sẵn. Không phải order

Bảng giá dịch vụ sửa khóa xe máy tại Alothosuakhoa mặt sàn chung mới nhất

SỬA KHÓA XE MÁY GIÁ TIỀN
Sửa khóa xe máy50.000đ – 80.000đ
Mở khóa xe máy80.000đ – 100.000đ
Đánh chìa khóa xe máy100.000đ – 120.000đ
Làm chìa khóa xe máy Smartkey600.000đ – 800.000đ
Thay ổ khóa xe máy400.000đ – 800.000đ
Phí di chuyển đến50.000đ – 200.000đ

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng liê hệ để được hỗ trợ,tư vấn miễn phí về các vấn đề lỗi khóa xe của bạn.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo