skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Ẩn họa khóa thông minh Smartkey xe SH, Nếu như sơ xuất quên xoay ổ khoá về vị trí OFF. Trong tích tắc chiếc xe ga Honda SH trị giá gần trăm triệu đồng của bạn. Biến mất không dấu vết, hay nhẹ hơn là một buổi sáng đẹp trời nào đó. Bạn sẽ phải dắt chiếc xe ra hàng sửa xe vì ắc quy hết điện do cả đêm ổ khoá vẫn ở vị trí ON.

Ẩn họa khóa thông minh Smartkey xe SH mà chúng ta cần chú ý
https://alothosuakhoa.com/

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Smartkey trên xe Honda hoạt động thế nào?

Về cấu tạo, hệ thống khóa thông minh gồm thiết bị điều khiển FOB. Cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT – ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên/chìa khóa khẩn cấp trong trường hợp thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không sử dụng được.

Ẩn họa khóa thông minh Smartkey xe SH mà chúng ta cần chú ý
https://alothosuakhoa.com/

Bộ khóa hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID). Giữa thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm. Vì vậy, về cơ bản, sản phẩm có khả năng chống trộm ưu việt. Vì khó có khả năng can thiệp bằng ngoại lực vào ổ khóa.

Hệ thống chìa khóa thông minh đồng thời có tích hợp chức năng báo động. Khi có ngoại lực tác động vào xe như rung lắc, hoặc di chuyển.

Ngoài ra, người lái không cần phải tra chìa khóa vào ổ hoặc rút chìa khóa ra. Mà vẫn thực hiện được toàn bộ thao tác như khóa/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện hoặc mở yên xe. Hệ thống cũng tích hợp tính năng xác định vị trí xe. Khá tiện lợi khi người sử dụng gửi xe ở các bãi đông và rộng.

Có thể bẻ khóa Smartkey trên xe Honda được không?

Ẩn họa khóa thông minh Smartkey xe SH mà chúng ta cần chú ý
https://alothosuakhoa.com/

Trên thực tế, những băng đảng trộm cướp chuyên nghiệp. Vẫn có thể bẻ khóa hệ thống Smartkey trên xe Honda một cách tương đối dễ dàng. Trên thị trường “chợ đen” hiện nay, có một số thiết bị có thể dò sóng Smartkey ở phạm vi gần.

Theo đó, hệ thống FOB trên Smartkey luôn phát sóng và ổ khoá luôn nhận theo nguyên tắc 2M. Trong phạm vi đó, ổ khoá cho phép mở điện và sử dụng như bình thường. Các thiết bị dò sóng có thể lợi dụng kẽ hở này để sao chép và bẻ khóa Smartkey.chỉ khoảng từ 5 – 10s là bẻ khóa thành công

Tuy nhiên, các thiết bị này hiện có giá rất cao, dao động khoảng 30 triệu đồng/thiết bị. Nên chỉ có một vài băng đảng chuyên nghiệp sở hữu chúng. Đa phần, những băng đảng trộm cướp lợi dụng sự sơ hở của người dùng để trộm.

sử dụng khóa thông minh cho xe SH có thực sự an toàn

https://alothosuakhoa.com/

Hiện nay có khá nhiều người dùng khóa thông minh smartkey cho xe máy SH. Đây là loại khóa không cần sử dụng chìa cơ để vặn ổ khoá. Theo đó, người dùng có một thiết bị điều khiển FOB và chỉ đặt trong người là có thể khởi động được xe. 

Tuy nhiên gần đây, theo chia sẻ của một số tài khoản trên trang cá nhân,diễn đàn tinh tế rằng. Bị mất xe SH dù đã sử dụng khóa thông minh. Điều này dấy lên nghi vấn rằng liệu sử dụng khóa thông minh cho xe SH có thực sự an toàn?

bị mất xe SH dù đã sử dụng khóa thông minh.

https://www.youtube.com/watch?v=QwdIo7lZ964

Cụ thể, tài khoản có tên HanHien chia sẻ trên diễn đàn tinh tế. Ngay từ khi mới mua xe SH đã mua ngay hệ thống khóa thông minh smartKey. Nhưng quả thật hiện trộm cắp quá nhiều và rất nhanh nên nhiều khi đi đâu đó. Ngoài chìa khóa thông minh ra mình còn mua thêm cả khóa dây cho an toàn. Chứ kỳ thực nếu dùng khóa thông minh không mất xe lúc nào không biết.

…………….

Anh Trường (Hà Nội) cũng chia sẻ, sau hơn 1 năm sử dụng chìa khóa thông minh smartkey. Cho chiếc Honda SH 150i thế hệ mới nhất, nói chung hệ thống khoá smartkey. Cũng có ưu điểm vượt trội khiến nhiều người lựa chọn đó là thiết kế thời trang, đa chức năng và tiện lợi, sử dụng dễ dàng… Nhưng có một nhược điểm là rất hay quên xoay ổ khóa về vị trí OFF nên đã có vài lần phải dắt xe ra hàng để kích điện mới có thể nổ máy được.

Vậy khóa thông minh cho xe SH có An toàn không?

hệ thống khoá thông minh smartkey có đặc điểm là không cần chìa khoá tra vào ổ mà nó nhận diện khoá khi người lái xe đến gần và tự nhận khi chạm tay vào công tắc xoay. Trong khi đó, nhiều người có thói quen gạt chân chống xong, máy tắt nghĩ rằng đã tắt điện ổ khóa sau đó cứ để vậy vài tiếng, thậm chí là qua đêm khiến xe cạn điện không thể nổ máy được. 

Do đó khóa thông minh cho xe SH có thực sự an toàn , hay không là do người sửa dụng,cách tốt nhất là người dùng luôn phải cảnh giác để tự bảo vệ tài sản của mình,lắp khóa chống trộm…. để kẻ gian không thể cuỗm xe .Để được tư vấn về các biện pháp bảo vệ xe máy của minh an toan các bạn gọi ngay tới:

những điểm yếu “chết người” trên hệ thống ổ khoá SmartKey

Một trong những điểm yếu “chết người” trên hệ thống ổ khoá SmartKey chính là dễ làm cho người điều khiển xe quên gạt ổ khoá về vị trí OFF, cùng với đó là hàng loạt các thao tác khiến người sử dụng phải mất một thời gian mới có thể quen. Nó không hề dễ dàng và tiện dụng như chiếc chìa khoá cơ thông thường với 2 thao tác đơn giản tắt/bật và rút chìa ra khỏi ổ khoá.

Sau 3 tháng sử dụng chiếc Honda SH 150i thế hệ mới nhất của Honda Việt Nam, anh Khương Hoàng Gia, trú tai quận Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ: “Khách quan mà nói, hệ thống khoá SmartKey của Honda cũng có ưu điểm như: thời trang, đa chức năng… Nhưng nó vẫn tồn tại những nhược điểm và chỉ khi trực tiếp sử dụng nó bạn mới có thể cảm nhận được”

Theo anh Gia, điểm mà những người sử dụng xe SH trang bị khoá SmartKey kêu nhiều nhất chính là làm họ hay:

+ quên không xoay ổ khoá về vị trí OFF. Bởi, hệ thống khoá SmartKey có đặc điểm là không cần chìa khoá tra vào ổ mà nó nhận diện khoá khi người lái xe đến gần và tự nhận khi chạm tay vào công tắc xoay. Trong khi đó, người điều khiển xe thường có xu hướng gạt chân chống nghiêng khi xe chưa dừng hẳn, lúc này chân chống gạt xuống khiến máy tắt

Người dùng phản hồi

+ nhiều người sử dụng xe SH thừa nhận đã từng nhầm tưởng mình đã tắt điện ổ khoá và việc để xe nhiều tiếng đồng hồ trong bãi gửi xe siêu thị hay cả đêm trong chính nhà mính là điều rất có thể đến.

Theo các chuyên gia kỹ thuật, chiếc ô khoá SmartKey còn có thể gây nên những tổn thất nặng nề hơn cho những chủ nhân hay quên. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng chìa khoá xe đang nằm trong túi quần mình là an toàn nếu như bạn quên xoáy nó về vị trí OFF. Đem thắc mắc này tới một số HEAD Honda, chúng tôi cũng nhận được những lời cảnh báo rằng, cách tốt nhất là bạn luôn phải cảnh giác để tự bảo vệ tài sản của mình, trong trường hợp khoá quên không tắt, kẻ gian vẫn có thể hô biến cùng chếc xe của bạn và đi tới những giọt xăng cuối cùng trong bình..

alothosuakhoa địa chỉ tin cây của mọi người

Lắp khóa chống trộm xe máy Không có trộm nào dễ bằng trộm xe máy, việc đầu tiên người sử dụng phương tiện là nâng cao ý thức cảnh giác, đồng thời trang bị các thiết bị bảo vệ, chống trộm xe hữu ích cho chiếc xe Sh .alothosuakhoa là địa chỉ tin cậy và An toan cho các Bạn

Quy trình đánh chìa khóa xe máy:

  • Tiếp nhận yêu cầu làm chìa khóa từ phía khách hàng
  •  Đánh giá sơ bộ tình trạng xe thông qua những thông tin, hình ảnh mà quý khách hàng cung cấp và đưa ra giá tương đối
  •  Cử thợ đến địa điểm mà quý khách yêu cầu, kiểm tra tình trạng thực tế, đưa ra phương án cụ thể
  • Tiến hành đánh chìa khóa xe máy khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng
  • Test lại chìa khóa xe máy
  •  Ghi phiếu bảo hành, nhận thanh toán và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo