Làm Chìa Khóa CỬA CUỐN-LÀM REMOTE CỬA CUỐN-GÍA RẺ

Rate this post

Alothosuakhoa chuyên làm chìa khóa cửa cuốn Sử dụng cửa cuốn tự động đang được rất nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi tính an toàn và thuận tiện của chúng. Cùng với đó, nhu cầu làm remote cửa cuốn, chìa khóa cửa cuốn cũng tăng đáng kể.

Làm Chìa Khóa CỬA CUỐN-LÀM REMOTE CỬA CUỐN-GÍA RẺ

Làm thêm chìa khóa cửa cuốn, sao chép, copy chìa khóa cửa cuốn, chép chìa khóa remote điều khiển từ xa dùng sóng RF, làm điều khiển cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn, đồ bấm cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng, cửa sắt cuốn, công tắc điều khiển từ xa, khóa cửa từ.

Cắt chìa khóa cửa cuốn, làm thêm điều khiển cửa cuốn, đánh chìa khóa , đánh chìa khóa từ cửa cuốn, đánh khóa cửa cuốn, khóa bấm cửa cuốn, làm chìa khoá bấm cửa cuốn, làm khoá từ cửa cuốn, làm lại chìa khóa cửa cuốn.

Remote cửa cuốn là thiết bị rất quan trọng nên khi chìa khóa bị mất, thất lạc thì người dùng cần liên hệ đến nhưng công ty uy tín để được đánh chìa khóa mới.Vậy bạn có biết khi nào thì cần Làm thêm chìa khóa cửa cuốn cũng như những ưu nhược điểm khi sử dụng chúng là gì hay không?

Đáp ứng mọi nhu cầu làm chìa khóa cửa cuốn của khách hàng

Đáp ứng mọi nhu cầu làm chìa khóa cửa cuốn của Bạn khi cửa cuốn của Bạn gặp các vấn đề về khóa:

cắt chìa khóa cửa cuốn,làm thêm chìa khóa,làm lại chìa khóa cửa cuốn,đánh lại chìa khoá. đánh chìa khóa từ cửa cuốn.khóa bấm cửa cuốn,làm chìa khóa bấn cửa cuốn,làm remote cửa cuốn,làm chìa khóa remote cửa cuốn,sao chìa khóa cửa cuốn….

Làm chìa khóa cửa cuốn các thương hiệu lớn

Trên thị trường có hơn 100 thương hiệu hộp điều khiển cửa cuốn, cửa cổng với rất nhiều mã sản phẩm như Austdoor 3 nút, 4 nút, BossDoor, Metical, CH Đen, Trắng, Xanh, YH-1A2, YH1A1, YH-1AA, YH 1B2, YH121, YH1BB, YS168, YS179, YS189L, , JG208, JG303, JG-503, YY, Kylin, KTN, FX,… Giá của chìa khóa cửa cuốn tùy thuộc vào thương hiệu và công nghệ được sử dụng bên trong remote cửa cuốn cũng như trong hộp điều khiển cửa cuốn.

Bảng báo giá làm chìa khóa cửa cuốn – Làm remote cửa cuốn

 • Làm chìa khóa cửa cuốn giá rẻ tại tất cả các Tỉnh Thành
 • Sao chép remote cửa cuốn cơ bản (100k -250k)
 • Thay pin miễn phí 1 lần trong vòng 6 tháng
 • Làm remote cửa cuốn chống nước 250k
 • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (trừ trường hợp ngâm nước, va đập tróc viền, vỡ vỏ).
 • Làm 2 chìa khóa remote trở lên giảm 5% – 20%.
 • Làm điều khiển cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn uy tín, giá cả bình dân với mọi khách hàng.

Các Bạn gọi điện ngay tới số điên thoại : 09895912470916571247 đẻ được tư vấn sửa chữa và tư vấn giá cả hợp lý đối với quý khách

Làm Remote cửa cuốn Uy Tín

Nhận Làm chìa khóa điều khiển cửa cuốn các loại:

 • Làm chìa khóa cửa cuốn Austdoor
 • Chìa khóa điều khiển remote cửa cuốn Newmatic
 • Làm Chìa khóa cửa cuốn YHYS 168l
 • Chìa khóa điều khiển remote cửa cuốn HG
 • Làm Chìa khóa cửa cuốn CH
 • Chìa khóa điều khiển remote cửa cuốn mã gạt
 • Chìa khóa remote cửa cuốn Mitecal, engines, eurodoor,, houle, kato, ktn
 • Làm Chìa khóa remote cửa cuốn Android
 • Chìa khóa remote cửa cuốn mã nhảy
 • Làm remote cửa cuốn á châubình dương
 • Làm Chìa khóa remote cửa cuốn đoàn loanplc
 • Chìa khóa remote cửa cuốn Mitadoor
 • Chìa khóa remote cửa cuốn Masterdoor
 • Remote điều khiển cửa cuốn sanyuan 2200
 • Chìa khóa remote cửa cuốn Newdoor, netdoor
 • Chìa khóa remote cửa cuốn Tec
 • Làm Chìa khóa điều khiển remote cửa cuốn Newmatic.
 • Chìa khóa remote cửa cuốn 443 AC 434mhz
 • Làm chìa khóa điều khiển cửa cuốn Rhino
 • Chìa khóa điều khiển cửa cuốn sao chép, thông minh, chống nước.

Giá làm chìa khóa của cuốn bao nhiêu? Có cao không?

Sửa khóa Alothosuakhoa báo giá cho khách hàng dịch vụ làm chìa khóa cửa cuốn, làm thêm remote cửa cuốn, sao chép, copy chìa khóa cửa cuốn tại các Tỉnh Thành. Cửa hàng làm chìa khóa kỹ thuật cao làm thêm hầu hết các loại chìa khóa cửa cuốn mã hóa bảo mật cao với giá thành thấp, chất lượng, bảo hành trên 12 tháng. Làm chìa khóa cửa cuốn tại tất cả các Tỉnh Thành

https://alothosuakhoa.com/

Các loại chìa khóa cửa cuốn

Có 3 kiểu mã hóa cơ bản của sóng RF được sử dụng trong hộp điều khiển cửa cuốn

1. Mã cố định (thủ công):

có mã số tần số cố định, dễ sao chép, có thể đem ra cửa hàng hoặc tiệm, thợ làm chìa khóa để sao chép , copy chìa khóa cửa cuốn, giá thành thấp. Giá từ 100k – 250K.

2. Mã cố định (tự động): 

là loại mã hóa thiết lập địa chỉ cố định (fixed code) và đặt mã tự động, hộp điều khiển có khả năng tự thiết lập học mã, có thể sao chép được, giá thành trung bình. Giá từ 160K– 300K.

3. Mã nhảy (tự động và mã đổi liên tục):

 là loại mã hóa thiết lập địa chỉ tự động và địa chỉ này thay đổi liên tục theo thời gian (rolling code), chống sao chép, chỉ có thể tới hộp điều khiển mới làm được, có độ bảo mật cao và giá thành cao. Giá từ 220K – 350K

KHI NÀO CẦN SỬA KHÓA CỬA CUỐN, LÀM ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN

+Remote cửa cuốn không bấm lên xuống được.

+Cửa cuốn, chìa khóa hay remote điều khiển cửa cuốn bị hư, oxi hóa, gây nên tình trạng kẹt khóa, khó mở khóa, không thể mở cửa được.

+Mất remote cửa cuốn.

+Để quên chìa khóa trong túi quần, áo bị dính nước mưa khi giặt đồ. Lúc này các mạch điều khiển của chìa khóa sẽ bị chập mạch, không hoạt động.

+Remote bị rơi trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến bảng mạch, khóa không được kết nối với động cơ cửa cuốn.

+Khóa hết pin mà không thay thế ngay, dẫn đến hiện tượng chảy axit ở pin ngấm vào các bảng mạch điều khiển.

+Muốn sao chép thêm remote dự phòng hoặc cho thành viên mới.

Cấu tạo chìa khóa cửa cuốn

Cấu trúc của chìa khóa cửa cuốn gồm những bộ phận nào?

Việc tìm hiểu cấu trúc thiết kế của chìa khóa cửa cuốn là rất quan trọng. Thông qua đó, bạn sẽ nắm được cách sử dụng chức năng của từng phím bấm. Không chỉ vậy, trong trường hợp khoa bị hỏng, bạn cũng sẽ dễ dàng biết được đâu là chức năng không hoạt động để có cách sửa chữa phù hợp và nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, khi làm chìa khóa cửa cuốn, việc hiểu rõ cấu tạo cũng giúp bạn dễ trao đổi với thợ làm khóa hơn. Cụ thể, một chiếc chìa khóa cửa cuốn sẽ có những bộ phận sau đây:

Vỏ trượt

Phần lớn khi làm chìa khóa cửa cuốn hiện nay chúng đều được thiết kế một bỏ trượt bằng nhựa cứng, chịu lực tốt. Chức năng chính của vỏ trượt này chính là bảo vệ các phím chức năng, tránh để chúng bị va đập ảnh hưởng đến bộ mạch bên trong. Không chỉ vậy, điều này tránh tình trạng cửa bị đóng hay mở vô cớ khi bạn vô tình đè phải các phím cơ.

Nếu để ý khi làm remote cửa cuốn bạn sẽ thấy trên mặt vỏ trượt sẽ có những đốm chấm nhỏ hoặc đường gờ nổi lên. Nhiệm vụ chính của chúng không phải là để trang trí mà là tạo ma sát. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng mở vỏ trượt mà không bị kẹt đường ray trong khi sử dụng chúng.

Các phím chức năng

Khi làm điều khiển cửa cuốn bạn sẽ thấy chúng sẽ có bốn phím chức năng chính là:

 • Phím mũi tên: Các phím cơ có mũi tên hướng chiều đi lên hoặc đi xuống có chức năng điều chỉnh hoạt động của cửa là kéo lên hoặc kéo xuống
 • Phím ổ khóa: Khóa cửa. Khi sử dụng nút khóa này thì hai phím mũi tên lên xuống sẽ bị vô hiệu hóa
 • Phím hình ô vuông: Dừng tại vị trí mình muốn tạm thời.

10 Ưu điểm vượt trội làm điều khiển cửa cuốn

 1. Có nhiều mẫu mã, phôi chìa chìa cửa cuốn cho khách hàng lựa chọn.
 2. Giá sao chép remote điều khiển cửa cuốn rẻ nhất TPHCM. Rẻ hơn các công ty chạy quảng cáo.
 3. Ưu đãi giảm giá tới 50% khi khách hàng làm nhiều.
 4. Công nghệ hiện đại, máy làm chìa khóa cửa cuốn mới nhất 2021
 5. Sao chép tận nhà, không tính phí đi lại.
 6. Làm thêm chìa khóa nhận luôn tại chỗ. Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.
 7. Nhận cung cấp hóa đơn bán lẻ trực tiêp, hóa đơn đỏ cho công ty.   
 8. Miễn phí thay pin trong vòng 6 tháng
 9. Bảo hành 12 tháng hư đổi mới
 10. Trong quá trình sử dụng chìa khóa cửa cuốn của chúng tôi, sẽ hỗ trợ tận nơi

Ưu điểm và nhược điểm của chìa khóa cửa cuốn

Ưu điểm

 • Sử dụng chìa khóa cửa cuốn sẽ giúp bạn không cần trực tiếp tác động vào cửa như cách đóng chủ công truyền thống. Như vậy, làm remote cửa cuốn bạn có thể tiết kiệm được sức lực, thời gian khi ra khỏi nhà mà vẫn an tâm tuyệt đối về tính bảo vệ chắc chắn của cửa.
 • Chìa khóa cửa cuốn nhỏ gọn, dễ mang theo mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, chúng có thiết kế móc khóa cài nên thường rất khó để có thể làm mất.
 • Chìa khóa giúp việc điều khiển cửa của người dùng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ở một khoảng cách nhất định, bạn có thể mở hoặc đóng cửa tùy ý. Như vậy, bạn sẽ không còn tốn thời gian lên xuống xe chỉ để mở cửa mỗi khi về nhà hay đến văn phòng, cơ quan, ..
 • Chìa khóa kết nối với hệ thống điều khiển bằng mã code bảo mật nên chúng đặc biệt an toàn và bảo vệ khuôn viên bên trong. Do đó, việc làm chìa khóa cửa cuốn là cần thiết để mang đến cho bạn một cuộc sống lành mạnh và an toàn nhất.

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với những chiếc chìa khóa cơ học nhưng chìa khóa cửa cuốn vẫn còn những hạn chế nhất định. Theo đó, vì ứng dụng công nghệ nên trong trường hợp mất điện, bạn sẽ không thể điều khiển cửa từ xa được. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng lâu dễ khiến phím năng bị liệt và cần đi làm chìa khóa cửa cuốn

ĐỊA CHỈ LÀM CHÌA KHÓA CỬA CUỐN UY TÍN AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

Alothosuakhoa Phục vụ quý khách 24/7. Dùng máy sao chép hiện đại nhất năm 2021, sao chép chìa khóa cửa cuốn nhanh chóng, sao chép remote cửa cuốn từ một remote đã bị hư. Bảng báo giá rõ ràng, ngoài ra chúng tôi có trình độ xử lý mọi vấn đề của remote cửa cuốn, làm chìa khóa cửa cuốn, sửa remote bị vô nước, sáng đèn nhưng không chạy cửa, phục hồi remote cửa cuốn hư, sửa nút bấm bị liệt nút, sửa remote chập chờn luôn phát, luôn sáng đèn, lúc bấm được, lúc bấm không được.

Chúng tôi luôn bảo mật tuyệt đối thông tin remote của khách hàng. Luôn báo giá rõ ràng trường khi làm. Vì vậy trong quá trình làm cho khách sẽ không phát sinh thêm chi phí bên ngoài. 

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo