skip to Main Content
Rate this post

Alothosuakhoa chuyên Làm Chìa Khóa Xe BMW i8 Cảm Ứng – Sửa Khóa Xe BMW i8. nếu bạn muốn làm thêm chìa khóa dự phòng hay xe BMW i8 mất hết chìa khóa, bạn cần hỗ trợ khẩn cấp mở khóa cửa, làm chìa khóa BMW i8 tại chỗ, nhận chìa ngay bây giờ thì bạn đã tìm đúng chỗ.

Làm Chìa Khóa Xe BMW i8 Cảm Ứng – Sửa Khóa Xe BMW i8

Alothosuakhoa Sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất để đánh chìa khóa, phôi chìa chính hãng, chất lượng cao. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chính xác cho nhiều dòng xe, đời xe, đời khóa xe BMW i8.

Nhận mở khóa cửa, mở cốp xe khi quên chìa trong xe, mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng (tool locksmith), không cạy cửa, không hư ổ khóa. Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa thông minh BMW i8 lấy liền. Nhận sửa khóa xe, thay pin, thay vỏ khóa xe BMW i8.Để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật các loai khóa vui lòng gọi tới: 0989591247-0916571247

Những thông tin cần phải cung cấp cho việc làm chìa khóa xe BMW i8?

Để thợ xác định được vấn đề bạn gặp phải và loại chìa khóa bạn cần làm trở nên nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin sau: xe của bạn tên gì? Bạn nên biết đó là nắm được dòng xe, năm sản xuất, loại khóa mà bạn đang sử dụng

Đời xe năm nào và số VIN của xe. Nếu có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe của bạn, bạn có thể gửi ảnh qua số zalo: 0985912470916571247 để thợ có thể nhận biết nhanh chóng chìa khóa bạn muốn làm và sữa chữa. Nếu làm thêm chìa khóa ô tô BMW i8 bạn cần mang theo xe và chìa khóa gốc để thợ khóa sao chép dữ liệu sang chìa mới.

Không tự ý tháo chìa khóa thông minh xe BMW i8 ra xem hoặc sửa chữa nếu bạn không có kiến thức về loại khóa này. Nếu bạn tự tháo khóa ra sửa có thể gây mất mát linh kiện, vỡ, gãy không khắc phục được nữa, phải thay khóa mới.

Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hiện đại nhất, cài đặt lập trình làm chìa khóa xe BMW mới hoàn hảo cho xe ô tô của bạn

Làm Chìa Khóa Xe BMW i8

Dịch vụ làm chìa khóa xe BMW i8 tại Alothosuakhoa chuyên nghiệp có thể làm được tất cả các loại remote của BMW i8 chìa zin nguyên bản theo chìa khóa chính hãng. Quá trình cài đặt chỉ khoảng 20 – 30 phút. Xử lý tất cả các vấn đề khách hàng làm mất hết chìa khóa tại Hà Nội-Tp Hồ Chí Minh và các Tỉnh Thành khác.(Làm Chìa Khóa Xe BMW i8)

Chìa Khóa Thông Minh Smartkey BMW i8 Cảm ứng

Thông số kỹ thuật:

  • Loại chìa khóa: Chìa khóa thông minh cảm ứng
  • Nhà sản xuất: BMW
  • Nút: 3 ( Mở-Khóa, Cốp, Home)
  • Màn hình cảm ứng: 2.2 inch
  • Loại Xe: BMW i8, series 7

Chìa khóa thông minh cảm ứng xe BMW i8  sử dụng cho dòng xe điện BMW i8 remote có màn hình cảm ứng 2.2 inch có các chức năng cảm ứng điều khiển dễ dàng thực hiện qua màn hình cảm ứng như: ( mở cửa, khóa cửa, mở cốp, Home) (Làm Chìa Khóa Xe BMW i8)

Chìa khóa của BMW được thiết kế rất độc đáo với màn hình cảm ứng chính giữa, các nút cơ bản ở bên trên. Từ chìa khóa này, người dùng có thể theo dõi các trạng thái của xe, bật trước điều hòa hay điều khiển cho BMW i8 và 7-Series tự lùi.(Làm Chìa Khóa Xe BMW i8)

Tuy nhiên, chiếc chìa khóa hiện đại này có một hạn chế, thiết bị này sử dụng hệ thống tương tự như chìa khóa thường, cùng tần số radio. Điều này đồng nghĩa rằng thông tin về xe chỉ có thể được cập nhật khi cầm chìa khóa đứng gần xe. (Làm Chìa Khóa Xe BMW i8)

Mở khóa cửa – cốp xe BMW i8

Xử lý nhanh gọn trong các trường hợp không mở được cửa xe BMW i8. Không cạy cửa, bơm cửa. Nhận mở khóa cửa xe BMW i8 khi quên chìa khóa trong xe, mất chìa khóa xe. Khi các bạn gặp phải vấn đề mất chìa khóa ô tô BMW i8, nếu các bạn là người am hiểu về khóa thì lúc này các bạn có thể tự mình khắc phục được vấn đề. (Làm Chìa Khóa Xe BMW i8)

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô BMW i8 thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.(Làm Chìa Khóa Xe BMW i8)

Thay pin,thay vỏ chìa khóa xe ô tô BMW i8

Nhận thay vỏ chìa khóa xe BMW i8, thay vỏ mới, kiểm tra chất lượng vỏ trước khi thanh toán, có bảo hành.Thay pin chìa khóa remote, smartkey thông minh BMW i8 (Làm Chìa Khóa Xe BMW i8)

Sửa khóa xe BMW i8

Xử lí các sự cố về khóa xe BMW i8 như mất chìa, hư chìa,…đa phần chúng tôi đều xử lý tốt. Sửa chìa khóa xe Genesis hết pin nhanh, sửa chìa remote, chìa khóa thông minh. Sửa khoá cửa xe BMW i8, sửa khóa cốp xe BMW i8. Chìa khóa của bạn bị rơi vỡ và ảnh hưởng đến các bộ phận ở bên trong chìa khóa. Remote của bạn hết pin khiến xe không khởi động được.

Địa chỉ làm chìa khóa xe BMW i8 uy tín chất lượng

Bạn có thể lựa trọn 1 trong 2 trường hợp sau để làm chìa khóa BMW i8

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô BMW i8 tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe BMW i8 ở cửa hàng của chúng tôi tại :

  • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
  • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Bạn cũng có thể làm thêm chìa khóa tại cửa hàng của húng tôi alothosuakhoa.

Khi chìa khóa xe ô tô BMW i8 của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe ô tô trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề: trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường đảm bảo chất lượng sửa khóa xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe ô tô không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe ô tô trong thời gian nhanh nhất: các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ, đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe ô tô giá rẻ nhất thị trường: chúng tôi luôn lấy sự hài lòng cỉa kgachs hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa xe máy của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đến với trungtamsuakhoatainha là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo