Mất chìa khóa xe Honda.làm chìa khóa sửa khóa xe máy ở đâu?

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng một lần trong đời làm mất hoặc quên một thứ gì đó. Bạn đã từng quên chìa khóa xe hoặc làm mất chìa khóa xe máy. Khi gặp tình huống này chắc chắn ai cũng hỏi rằng “phải làm sao bây giờ…” Vậy mất chìa khóa xe máy phải làm sao, trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

4 điều cần biết khi mất chìa khóa xe máy:

Nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc nàyMất chìa khóa xe máy phải làm sao? Xe máy mất chìa khóa có làm lại được không? Có nhất thiết phải thay ổ khi mất chìa khóa ở xe máy?vậy khi rơi vào tình huống đó, anh em cần phải xử lý thế nào?

lam khoa xe honda
khóa xe Honda

Bẻ khóa xe :

Đây là cách không được khuyến khích bởi sẽ làm hỏng ổ khóa xe và buộc phải thay ổ khóa sau đó. Tuy nhiên, nếu không còn cách nào khác thì anh em buộc phải bẻ khóa xe để có thể tiếp tục di chuyển đến nơi sửa chữa mà không cần chìa.

be khoa xe
bẻ khóa xe

Câu dây điện để nổ máy :

Cách này có thể đảm bảo được ổ khóa trên xe sẽ lành lặn, nhưng đây là việc anh em cần phải có rất nhiều kỹ năng và dụng cụ hỗ trợ, để mở mặt nạ hoặc dàn áo, sau đó tiến hành nối tắt ổ khóa, câu dây và chập dậy để có thể khởi động.

Việc câu dây điện nổ máy sẽ gặp nhiều khó khăn bởi các dây điện trong sẽ tương đối phức tạp, không phải ai cũng làm được.

cau day dien
Câu dây điện để nổ máy

Dắt xe đến cửa hàng sửa chữa gần nhất để thay ổ khóa :

dac xe
dắc xe đến cửa hàng

Có lẽ đây là một trong những giải pháp tối ưu nhất trong trường hợp các bạn làm mất chìa khóa xe máy của mình, chỉ hơi cực pha dắt bộ rồi tìm chỗ thay thôi, không thì có thể thuê xe chở đến nơi cần tới.

phải làm gì nếu Mất chìa khóa xe máy honda :

Chìa khóa xe là chìa cắm ổ vặn :

– Cách thứ nhất: Bạn có thể tự đấu điện hoặc nhờ thợ sửa xe máy đấu điện và chạy xe đến nơi có chìa dự phòng hoặc thợ làm chìa khóa

– Cách thứ hai: Gọi ngay thợ khóa đến phục vụ tận nơi, bạn chỉ mất thời gian khoảng 15p để chờ một cái chìa khóa xuất hiện từ bàn tay người thợ

Khả năng bạn tự đấu điện sẽ giúp bạn đỡ mất thêm chút tg đợi thợ khóa đến, tuy nhiên, bạn sẽ lấm lem một chút vì đụng đến tô vít, dây điện trong xe, nói chung hơi bẩn tay

Nếu gọi thợ, xin hãy kiên nhẫn chờ chút thôi. Bạn sẽ có chiếc chìa khóa như ý

Đối với xe honda, việc làm lại chìa khóa sẽ tốn khoảng 150k-200k chi phí đối với chìa thường

Làm lại chìa có kèm theo chức năng tìm xe thì khoảng 500k-800k

Nhưng bạn sẽ không phải làm gì cả, trong lúc chờ, hãy bật một kênh giải trí nào đó ra để giảm căng thẳng và cảm thấy thời gian qua đi nhanh hơn

khoa thuong xe Hoda
khóa cắc ổ vặn

Xe Honda sử dụng chìa khóa thông minh:

Mở khóa xe máy bằng mã ID không cần chìa khóa

Tạm thời, làm theo cách sau để khởi động xe sau đó mới nhờ thợ làm lại chìa khóa

Cách làm này cần mã ID của xe nhé

Nhớ chụp lại mã này và lưu vào điện thoại

Bước 1: Ấn lỳ nút Đề, cho đến khi biểu tượng chìa khóa trên mặt đồng hồ nhấp nháy đèn thì bấm thêm 1 lần nữa

Bước 2: Theo dõi các con số trên mã ID, bấm nút ĐỀ số lần tương ứng lần lượt với các số in trên mã ID

Lưu ý: mỗi lần ấn 1 số, biểu tượng chìa khóa nhấp nháy thì ấn số tiếp theo

VD: Mã ID: 3407558367

Thao tác:

 Giữ lỳ nút ĐỀ –> đèn chìa khóa nháy –> bấm nút ĐỀ 1 lần –> (số 3) bấm ĐỀ 3 lần –> đèn biểu tượng chìa khóa nháy –> (số 4) bấm ĐỀ 4 lần –> đèn biểu tượng chìa khóa nháy –>(số 0) không bấm ĐỀ –> đèn nháy –> (số 7) bấm ĐỀ 7 lần –> đèn nháy…..thao tác như trên đến số cuối cùng, chờ vài giây –> đèn nháy và xe kêu píp píp, đồng thời khóa đã được mở.

Lúc này bạn có thể vặn núm khởi động xe và đi thôi

Làm chìa khóa sửa khóa xe máy Honda ở đâu rẻ ?

Đối với mỗi đơn vi khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tuy rằng mức giá dao động quanh so với giá mặt bằng chung, nhưng nhìn chung, mức giá dịch vụ của từng cơ sở khác nhau vẫn có sự chênh lệch cao, thấp nhất định. Vì thế, để lựa chọn được dịch vụ vừa có được chất lượng đảm bảo cung cấp phôi chìa khóa tốt, giá thành hợp lí, khách hàng cần phải tìm hiểu và tham khảo thông tin một cách kỹ lưỡng và nên tìm tới những cơ sở uy tín có tiếng để sử dụng dịch vụ.

Một trong số những địa chỉ làm chìa khóa và sửa khóa xe máy Honda giá rẻ mà bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn đó là  Sửa Khóa Tại Nhà Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, Sửa Khóa Tại Nhà cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, uy tín với giá thành hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo