skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều người đi xe đạp điện thường băn khoăn cách mở khóa xe đạp điện khi bị mất chìa khóa như thế nào mới là đúng cách và bảo vệ ổ khóa xe được bền lâu nhất. Bạn không có chìa khóa dự phòng trong trường hợp mất chìa khóa? Hãy yên tâm, cách khắc phục đơn giản tới bất ngờ,cùng alothosuakhoa theo dõi bài viết sau đây nhé

Cách mở khóa xe đạp điện khi mất chìa khóa đơn giản dễ thực hiện nhất

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE ĐIỆN!!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Xem Ngay: Làm chìa khóa xe đạp điện Khi mất hết chìa tận nơi nhận chìa ngay

 Cách mở khóa xe đạp điện bằng điều khiển “remote”

Một số lần khi đi ra ngoài bạn có “nhỡ làm mất” chìa khóa để mở khóa xe đạp điện thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng remote. Đây là một điều khiển nho nhỏ được đi kèm khi mua xe, có chức năng khóa giải tay bằng cách nhấn 2 lần vào nút có hình tia chớp. Nếu bạn lỡ mất chìa thì hãy bảo người nhà mang điều khiển remote đến để khởi động xe đi tạm đến điểm sửa khóa xe đạp điện hoặc điểm đánh chìa khóa xe mới.

Cách mở khóa xe đạp điện khi mất chìa khóa đơn giản dễ thực hiện nhất

Mở khóa khi bị mất cả chìa và remote xe đạp điện

Trong một số trường hợp, bạn làm mất cả chìa khóa xe đạp điện và cả điều khiển remote, bạn phải làm sao?

Có một vài cách dưới đây để bạn khắc phục kịp thời nếu không có nhiều sự trợ giúp từ thợ sửa khóa hoặc khó có thể di chuyển đến điểm sửa xe. Các bạn tham khảo cách để mở khóa xe đạp điện đơn giản mình có thể tự làm như sau:

Cách mở khóa xe đạp điện khi mất chìa khóa đơn giản dễ thực hiện nhất
  • Bước 1: Lấy bộ đồ sửa chữa đi kèm theo xe ra ngoài
  • Bước 2: Dùng lục lăng để tiến hành mở ốc trên thân xe ra (3 con ốc to trên thân xe, 1 con ốc dưới yên xe và 1 con ốc ở cổ xe)
  • Bước 3: Dùng sự khéo léo nhấc chiếc yên xe ra từ từ sao cho không bị vỡ nhựa xung quanh
  • Bước 4: Tìm kiếm đầu nhựa màu trắng dưới yên xe và rút hai đầu nhựa trong đó rời ra
  • Bước 5: Kiếm đoạn dây đồng uốn cong thành hình chữ U rồi cắm vào hai đầu điện (lưu ý tay không trực tiếp cầm vào nguồn điện). Nếu xe của bạn báo điện đã vào nghĩa là bạn thành công rồi đấy.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng cách này bởi vì có thể. Dẫn tới chập điện hoặc những hư hỏng không đáng có nếu không tìm hiểu kỹ càng. Cách này chỉ nên dùng trong trường hợp thực sự khẩn cấp và không còn sự lựa chọn nào khác.

Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện lưu động Alothosuakhoa

Trên đây là các cách mở khóa xe đạp điện đơn giản và hiệu quả. Mà bạn có thể tự khắc phục khi gặp tình trạng mất khóa xe. Nếu cẩn thận hơn và đảm bảo an toàn cho cả người và xe, bạn hãy cố gắng liên hệ. Đến cơ sở sửa xe đạp điện gần nhất hoặc có dịch vụ sửa chữa xe đạp điện lưu động.

Cách mở khóa xe đạp điện khi mất chìa khóa được Alothosuakhoa hướng dẫn chi tiết ở phía trên. Nếu như có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé!

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo