Hướng dẫn Mở khóa xe Vision bằng mã vạch không cần chìa

5/5 - (1 bình chọn)

Khi ban đã phải Mở khóa xe Vision bằng mã vạch là một thời gian đi xe máy, sẽ không ít trường hợp các bạn gặp phải vấn đề bị mất Smartkey hoặc mất luôn cả mã ID Smartkey, vấn đề này mang lại sự bất tiện không hề nhỏ cho xe máy. Nếu gặp phải trường hợp này, các bạn mang ra hãng xe đa số sẽ không cấp lại mã cho xe của bạn, thay vào đó sẽ phải thay 1 bộ khóa Smartkey hoàn toàn mới, với mức giá không hề nhỏ, giao động từ 4 triệu – 6 triệu đồng.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có cách đơn giản khác để tìm được mã ID của Smartkey mà không cần phải thay 1 bộ Smartkey mới. Vậy làm thế nào để tìm lại ID Smartkey xe máy khi chẳng may bị mất, ALO THỢ SỬA HÓA TẠI NHÀ sẽ tiết lộ bí mật đó trong bài viết này, bạn đọc tìm hiễu để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Mã ID Smartkey là gì? Có chức năng như thế nào?

Mã ID Smartkey là 1 dãy mã gồm các số tự nhiên khoảng từ 6 – 9 số, dãy số này chính là mật khẩu để mở khóa cho Smartkey khi gặp phải các trường hợp mất Remote hoặc Remote hết pin giữa đường. 

Ngoài ra, dãy mã số ID này còn được dùng để set làm lại Remote mới khi các bạn đánh mất Remote Smartkey. 

Đoạn mã ID Smartkey được cấp đi kèm với Smartkey khi các bạn mua xe. Đoạn mã này thường được in trên 1 thẻ nhựa mày trắng hay miếng kim loại. 

đọc mã ID-Recovered

Do tính an toàn của xe máy, đoạn mã ID Smartkey này sẽ quyết định được việc kích hoạt mở xe máy, nên việc giữ thật kỹ đoạn mã này không để lộ ra ngoài. Kẻ gian có được đoạn mã này, sẽ có thể mở khóa xe của bạn khi không cần Remote.

Cách mở khóa smartkey bằng mã ID:

Bước 1: Các bạn ấn vào núm vặn trên ổ khóa smartkey. Sau đó giữ 5 giây đến khi đèn ở ổ khóa sáng lên thì chúng ta thả tay ra.

nhấn giữ 5 giây

Bước 2: Chúng ta tiếp tục ấn nhẹ vào núm vặn ổ khóa thêm 1 cái nữa. Đợi đến khi đèn sáng lên thì chúng ta phải nhập mã liền.

Bước 3: Chúng ta nhập mã ID của mình vào. Nếu là mã số 1 thì chúng ta nhấn 1 cái. Sau đó đợi 5 giây khi đèn trên ổ khóa nháy sáng thì khi đó chúng nhập mã tiếp theo. Mã số bao nhiêu thì chúng ta nhấn liên tục từng đấy lần.

Nhưng nhớ nếu là mã số 0 thì chúng ta không ấn. Đợi đến khi nào ổ khóa nhấp nháy báo hiệu sang mã khác thì chúng ta tiếp tục nhập.

mã ID bao nhiêu thi nhấn liên tục bấy nhiêu lần

Bước 4: Khi nhập xong mã ID lúc này khóa xe sáng đèn sau đó kêu tít tít. Lúc này bạn đã mở được khóa xe.

Đợi đèn sáng và kêu báo hiệu

Cách mở khóa smartkey khi mất cả ID và thẻ cứu hộ :

Khi bạn mất cả ID và thẻ cứu hộ thì không còn cách nào khác. Lúc này bạn phải nhờ đến thợ sửa khóa giúp mình. Thợ sửa khóa xe sẽ lấy lại ID và làm lại chìa khóa giúp bạn.

Bạn nên tìm thợ sửa khóa có bảo mật cao. Bởi nếu bạn nhờ thợ sửa khóa không uy tín. Khi lấy lại mã và làm khóa sẽ sao chép lại thông tin của bạn để thực hiện hành vi trái pháp luật.

Vì vậy khi mất khóa các bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa tại nhà uy tín. Giúp bạn lấy lại mã ID và làm lại khóa smartkey nhanh chóng.

ALO THỢ SỬA HÓA TẠI NHÀ chúng tôi nhận mở khóa smartkey khi mất chìa, mất ID và cả thẻ bảo hộ. Trong quá trình sửa khóa chúng tôi có sự bảo mật ổ khóa cho khách hàng rất cao. Không bao giờ sao chép lại bất cứ thông tin nào của khách hàng.

Vì vậy các bạn yên tâm khi làm lại chìa khóa smartkey tại ALO THỢ SỬA HÓA TẠI NHÀ . Chúng tôi nhận mở khóa tại nhà, trên đường 24/7. Vậy nên bất cứ khi nào các bạn gặp vấn đề về khóa smartkey chúng tôi cũng đều có thể giúp đỡ.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo