skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Đột nhiên chìa khoá xe Janus không sử dụng được. Ổ khóa xe Janus không nhận chìa khoá smartkey mặc dầu chìa khoá vẫn sáng đèn thông thường .Lỗi này phần lớn là do xe Janus lỗi khóa smartkey chứ không phải lỗi của người sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể tự khăc phục lỗi này mà không cần phải mang ra thợ sửa khóa hay thợ sửa xe .

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Alothosuakhoa với những thợ lâu năm và kinh nghiệm đúc kết những lỗi mà khóa xe Janus thương mắc phải.Dưới đây là những bệnh của xe Janus không mở được khóa từ smartkey. Và cách sửa chi tiết cụ thể lỗi khóa mưu trí xe Yamaha Janus 125, 155 không lên điện, đề không được .

Khóa thông minh Janus không mở được nên bật tắt remote bằng cách nhấn giữ 3 giây

Xe Janus khóa thông minh không lên điện Vì sao?

Ổ khóa thông minh xe Honda Janus không vặn được khóa núm smartkey. mặc dù có chìa khoá trên tay thì chìa khoá bị lỗi hoặc xe bị lỗi.

Nguyên nhân khiến xe Janus không mở được khóa :

 • Remote đang tắt, bấm remote LED có màu đỏ
 • Chìa khóa mất tín hiệu cần tháo pin lắp lại
 • Khóa smartkey bị nhiễu do ở gần laptop cục wifi
 • Chìa khóa thông minh yếu pin hoặc hết pin
 • Xe bị vô nước do đi mưa hoặc rửa xe
 • Xe Janus không có điện yếu bình tìm xe không kêu
 • Cục thu sóng smartkey SCU bị lỗi
 • Tuột ăng ten thu tín hiệu smartkey
 • Tuột giắc ổ khóa hở giắc cắm lục giác smartkey

Xe Janus không nhận smartkey, xe Janus không mở được khóa cổ là do những nguyên do phía trên. Bạn kiểm tra và thực thi kỹ càng từng mục một mà mình đã liệt kê .Lưu ý : Nhấn nút tìm xe trên chìa khoá mà xe không kêu, thì xe đã cạn bình do xe bị lỗi sản xuất. Xe sử dụng nhiều nguồn năng lượng khi khóa smartkey không hoạt động giải trí. Bình ắc quy cạn thì khóa smartkey xe Janus không nhận tín hiệu .Xem video : Cách mở khóa smartkey bằng mã IDKhi yếu ắc quy thì xe Janus mở khóa không lên điện. Bạn có thử bao nhiêu lần xe Janus 2019 vẫn không mở khóa được. Cho dù có đủ 2 chìa khoá mưu trí cũng không mở được khóa xe Janus smartkey bị hết điện .

Xe Janus vẫn có điện mở khóa không được Tại sao?

Nếu xe bạn bấm tìm xe, xe vẫn kêu tít tít mà khóa smartkey xe Janus không mở được. Hoàn toàn có thể lỗi do chìa khoá mất tín hiệu.Cũng hoàn toàn có thể do xe bị lỗi không nhận smartkey .Bước tiên phong để chuẩn đoán lỗi chìa khoá mưu trí xe Janus không mở được :

 • Thay đổi chế độ mở/tắt của chìa khoá xe Janus bằng cách nhấn giữ nút bấm trên remote
 • Để chìa khoá thông minh xe Janus ở gần cốp, xe vì cục SCU thu sóng smartkey. Nằm ngay bên trái cốp xe
 • Tháo pin remote xe Janus đợi một lúc rồi gắn vào.Sử dụng ngay để reset nguồn pin smartkey Janus

Chìa khóa mưu trí xe Janus có chính sách BẬT và TẮT. Để chuyển qua lại giữa 2 chính sách BẬT / TẮT, bạn nhấn giữ nút bấm trên chìa khoá trong 3 giây .Khi nhấn nhẹ nút bấm trên remote, đèn LED trên remote sáng rồi tắt nhanh là đang ở chính sách BẬT. Khi nhấn nút đèn chìa khoá LED sáng sau hơn nửa giây mới tắt là đang ở chính sách TẮT .Khi chìa khoá smartkey xe Janus ở chính sách tắt thì không hề sử dụng được xe. Chìa khóa mưu trí tắt thì nhấn núm smartkey trên xe không hoạt động giải trí. Do đó cần kiểm tra kỹ chính sách bật tắt, trước khi thay thế sửa chữa, thay pin hay mang xe ra tiệm .

Hình ảnh bên trong chìa khoá thông minh xe Janus, có mã code ID và pin CR2032

Sửa khóa smartkey Janus có chìa không vặn được

Cách giải quyết và xử lý khi bị lỗi xe Janus mở khóa không lên điện :

 • Tháo cọc bình ắc quy và cắm lại
 • Tháo pin chìa khoá smartkey và lắp lại
 • Tháo mặt nạ, cắm lại giắc ổ khóa bị tuột
 • Tháo mặt nạ, làm khô, vệ sinh cục SCU
 • Gõ nhẹ vào ổ khóa thông minh bị kẹt

Xe Janus chìa khoá mưu trí không mở được có nguyên do do điện xe bị lỗi, và có nguyên do do ổ khóa smartkey xe Janus bị kẹt, khiến cho xe Janus khóa từ không mở được. Ổ khóa mưu trí Janus bị kẹt, thì không vặn được núm do đó xe Janus không có điện .

Nhiều người sử dụng xe chủ quan phán xét rằng xe mới mua thì không thể hết bình hay hết điện.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở khóa xe Janus đúng cách và an toàn

Tuy nhiên khi remote ở gần xe trong khoảng cách ranh giới. Lúc nhận lúc không thì mạng lưới hệ thống thu nhận điều khiển và tinh chỉnh. Khóa mưu trí hoạt động giải trí liên tục, dẫn đến thực trạng tụt nguồn, tụt pin nhanh gọn .Do đó kiểm bình ắc quy của xe, khi xe không còn nhận diện chìa khoá. Nhấn tìm xe không nháy đèn. Xem và thử Thay pin chìa khoá mưu trí xe Janus sửa lỗi ổ khóa Janus

Mẹo khi test chìa khoá thông minh Janus

Cục thu sóng rf của chìa khoá mưu trí xe Janus đặt ở bên dưới trái thùng xe. Đó là cục SCU cục giải quyết và xử lý khóa mưu trí, do vậy.,bất kể khi nào kiểm tra khóa mưu trí thì đặt remote gần cốp xe bên tay trái .

Cách tháo cục SCU xe Janus

Ngoài ra khi xe bị lỗi, tháo hộp SCU ra và lắp lại, hoặc tháo vỏ hộp SCU xem mạch bên trong vẫn sử dụng được hay không. Thợ xe muốn sửa cục SCU xe Yamaha Janus, Janus xem thêm về sơ đồ dây điện của khóa mưu trí xe Yamaha .Cách tháo cục SCU xe Janus ra ngoài vệ sinh hoặc rút ra reset và cắm lại để dùng ổn định trở lại

Sửa khóa thông minh Janus vặn được nhưng không đề được.

Trường hợp ổ khóa không bị kẹt, vẫn lên điện, không đề được xe. Thì hành khách cần chắc như đinh chân chống đã gạt lên, kiểm tra relay cảm ứng. Bóp thắng xe có hoạt động giải trí, xác lập đèn báo mật chìa khoá mưu trí xe Yamaha có nháy hay không .

Cách 1: để khóa thông mình sát cốp xe

Nên để remote khóa mưu trí gần cục SCU nhất hoàn toàn có thể, đặt ở sát hông trái của cốp xe, nhấn núm mở máy, gạt chân chống và thử đề máy .

Cách 2: nhập mã khẩn cấp thử nổ máy

Tách vỏ remote mưu trí, đọc mã số ghi trên khóa mưu trí hoặc sử dụng mã số vẫn còn giữ, dùng mã ID 6 ký tự này nhập nổ máy khởi động khẩn cấp. Xem cách nổ máy khẩn cấp xe Yamaha và khởi đầu vặn núm ổ khóa, khởi động xe .Nếu mã khởi động khẩn cấp được thì chìa khoá mưu trí xe Janus đã bị hư, không còn hoạt động giải trí thông thường để xe hoàn toàn có thể nhận ra. Ngược lại hoàn toàn có thể lỗi ở xe, xe lỗi SCU hoặc lỗi điện không hề kích hoạt FI và không có đánh lửa để nổ máy .

Sửa ổ khóa smartkey Janus vặn được khi không có chìa khoá smartkey

Khi không có chìa khoá mưu trí hoặc chìa khoá mưu trí xe Janus ở xa xe mà vẫn nhấn núm vặn lên được thì chốt chặn của ổ khóa mưu trí đã bị mòn, không còn chặn được thao tác vặn ổ khóa .Quý khách nên thay pin chìa khoá mưu trí xe Janus, để thuận tiện đoán bệnh của ổ khóa mưu trí xe Yamaha, mua pin gì để thay bạn tìm hiểu thêm Thay pin chìa khoá mưu trí xe Janus sửa lỗi ổ khóa JanusHiện tượng vặn ổ khóa lên điện khi không có chìa khoá còn xãy ra khi xe bị ướt, nước xâm nhập vào cục SCU, kích hoạt tự động hóa nam chân điện, lúc này không cần chìa vẫn mở khóa điện lên được, nhưng không đề được .

Cách khắc phục là tháo ổ khóa, thay chốt chặn ổ khóa thông minh, tháo cục SCU vệ sinh, sấy khô, sữa chữa thay thế khi bị chập cháy mạch điện.

Sửa khóa thông minh lúc dùng được, lúc không được

Hệ thống khóa mưu trí xe Janus, Janus có thực trạng hư hỏng SCU, lúc này xe nhận sóng yếu, lúc nhận được, lúc không được. Quý khách hoàn toàn có thể xóa remote khỏi xe rồi nhập remote lại vào xe.Mua thêm remote smartkey thiết lập thêm remote smartkey mới .Khi SCU bị hư thật sự, thì cần thay thế sửa chữa mới, Quý khách hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tại hãng, hoặc ra tiệm khóa nhờ kỹ thuật đồng nhất và bán một bộ SCU xe Janus mới mang về gắn vào xe để sử dụng ngay .

Trên đây là cụ thể những cách khắc phục lỗi khóa mưu trí xe Janus. Nhưng bạn hoàn toàn có thể góp phần quan điểm bằng cách gửi phản hồi ở dưới đây. Hoặc cần hỏi đáp về khóa mưu trí hoàn toàn có thể gửi câu hỏi. Alothosuakhoa chúng tôi sẽ giải đáp nhanh gọn .

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới Alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Quy trình đánh chìa khóa xe máy:

 • Tiếp nhận yêu cầu làm chìa khóa từ phía khách hàng
 •  Đánh giá sơ bộ tình trạng xe thông qua những thông tin, hình ảnh mà quý khách hàng cung cấp và đưa ra giá tương đối
 •  Cử thợ đến địa điểm mà quý khách yêu cầu, kiểm tra tình trạng thực tế, đưa ra phương án cụ thể
 • Tiến hành đánh chìa khóa xe máy khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng
 • Test lại chìa khóa xe máy
 •  Ghi phiếu bảo hành, nhận thanh toán và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bảng giá sửa khóa xe máy tại nhà cho từng dòng xe

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁYCHI PHÍ
Sửa khóa xe máy số Wave Future Sirius Dream Cup Blade….120k
Sửa khóa xe máy tay ga Honda SH125 SH 150 Airblade Vision Lead Click Winer150k
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy Attila Shark Victoria Elizbath Angela Elegant Galaxy Hayate, Impulse160k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa khóa xe máy phân khối lớn Kawasaki BMW Ducati Triumph Harley-Davidson Z1000 CB400 CB1000…500k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Xem Ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo