skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn Sửa Khóa Xe BMW X4 – Làm Chìa Khóa Xe BMW X4, bạn đang gặp sự cố với chiếc chìa khóa thông minh của xe BMW X4, nhưng lại chưa tìm được giải pháp xử lý kịp thời. Bạn đang cần tìm địa chỉ làm chìa khóa xe BMW X4 chính hãng giá rẻ, đảm bảo uy tín. Bạn có thể tham khảo Sửa Khóa Alothosuakhoa.

Sửa Khóa Xe BMW X4 – Làm Chìa Khóa Xe BMW X4

Nhận sửa chữa, thay pin vỏ chìa khóa remote, chìa khóa thông minh xe BMW X4 tận nơi, chất lượng, giá tốt. Chìa khóa xe ô tô BMW X4 được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép để làm thêm phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. Làm thêm chìa khóa dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị thất lạc, xe sẽ không khởi động được. Để được tư vấn về các vấn đệ kỹ thuật về khóa xin gọi tới: 0989591247-0916571247

Các vấn đề thường gặp của chìa khóa BMW X4

 1. Mất chìa khóa xe BMW X4
 2. Làm thêm chìa khóa dự phòng.
 3. Chìa khóa bị hết pin
 4. Vỏ remote ô tô BMW X4 bị vỡ
 5. Nút bấm bị liệt, mòn, mất nút.
 6. Hành trình của ổ khóa xe BMW X4 bị lỗi.

Alothosuakhoa và các dịch vụ về chìa khóa xe BMW X4

 1. Làm chìa khóa xe BMW X4
 2. Làm thêm/ làm lại chìa khóa xe BMW X4
 3. Sửa khóa xe BMW X4
 4. Thay pin, thay vỏ remote xe BMW X4
 5. Cài đặt, lập trình chìa khóa, xóa mã chìa cũ

Cần cung cấp thông tin gì khi làm chìa khóa xe BMW X4?

Điều đầu tiên bạn cần phải biết để dễ dàng hơn cho việc làm chìa khóa đó là bạn cần phải có những thông tin: tên xe của bạn, đời xe, số Vin xe. Nếu bạn có hình ảnh về xe ô tô cuae bạn hoặc hình ảnh về chiêc chìa khóa cũ của bạn, bạn có thể gửi qua số zalo: 0989591247-0916571247, điều này giúp cho thợ khóa có thể nhận ra loại khóa xe của bạn chính xác và nhanh chóng nhất. 

Còn nếu bạn làm thêm chìa khóa xe BMW X4 thì bạn cần chuẩn bị chìa khóa xe cũ của mình đang sử dụng. Thợ khóa sẽ dựa vào đó làm cho bạn những chiếc chìa khóa mới.

Làm chìa khóa xe BMW X4

Làm chìa khóa xe BMW X4 ngày nay đã trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, vì Alothosuakhoa luôn cập nhật sử dụng trang thiết trị mới nhất năm. Chỉ cần bạn cung cấp đủ thông tin, thợ sửa sẽ tiến hành tìm kiếm phôi khóa một bằng máy một cách nhanh chóng thời gian tiến hành làm chìa khóa xe BMW X4 sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Sử dụng phôi chìa chính hãng, chất liệu làm chìa khóa tốt sẽ cho ra những chiếc chìa khóa bền bỉ với thời gian. Giúp vận hành xe một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn hơn cho chiếc xe của bạn. 

Bạn nên tìm đến cơ sở uy tín, lựa chọn phôi chìa chất lương làm khóa tốt, bền để thời gian hoạt động được lâu dài, tránh những trường hợp hư hỏng không đáng có.

Làm thêm chìa khóa xe BMW X4

Phòng ngừa trường hợp quên chìa: trong trường hợp bạn làm mất hoặc quên chìa khóa ô tô, bạn sẽ có thể giảm bớt được căng thẳng và lo âu khi mình đã làm chìa khóa xe BMW X4 sẵn từ trước. Nếu như bạn không có chìa khóa dự phòng, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để gọi thợ sửa.

Tiết kiệm tối đa chi phí: Việc sở hữu một chiếc chìa khóa xe dự phòng sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí phải trả khi gọi thợ sửa khóa ô tô nếu như bạn quên hoặc làm mất chìa khóa.

Thời gian làm chìa khóa nhanh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Bạn chỉ mất ít phút là có thể sở hữu một chiếc chìa khóa mới với chất lượng tương đương chìa gốc.

Quá Trình làm chìa khóa xe BMW X4 của Alothosuakhoa

Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin cho nhân viên tư như sau: xe BMW X4 đời nào, tình trạng khóa xe BMW X4 ra sao và nhu cầu khách hàng muốn làm chìa khóa BMW X4 i gì?

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin kết hợp việc tìm phôi chìa khóa và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ lên lịch hẹn và có mặt sau 15 – 30 phút nhận yêu cầu làm chìa khóa xe BMW X4.

Bước 3: Thợ khóa đến tận nơi hỗ trợ làm chìa khóa xe hơi BMW X4 và lập bảng báo giá gửi khách hàng tham khảo chi tiết từng hạng mục.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá do nhân viên đề ra thì nhân viên mới tiến hành đánh chìa khóa theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn tất, thợ khóa sẽ kiểm tra lại toàn bộ chức năng hoạt động của chìa khóa.

Bước 5: Thợ khóa giao chìa khóa cho khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại lần nữa và nghiệm thu sản phẩm. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng thì mới tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí và thợ khóa ghi phiếu bảo hành, kết thúc quy trình làm chìa khóa xe BMW X4.

Sửa khóa xe BMW X4 

Việc tiến hành sửa khóa sẽ nhanh chóng hơn nếu bạn biết rõ nguyên nhân khiến khóa xảy ra vấn đề. Ban bạn hãy nói với thợ sửa khóa nếu biết nguyên nhân tại sao chìa khóa có vấn đề gì nếu bạn biết. Điều đó, giúp cho nhân viên có thể tiến hành đưa ra phương pháp khắc phục nhanh hơn. Một số nguyên nhân dẫn đến phải làm lại khóa xe:

 • Mất chìa khóa hoặc quên chìa khóa cũng là các nguyên do bạn phải làm lại chìa. Chìa khóa là một thiết bị khá nhỏ có thể dễ dàng đem theo bên mình. Cũng chính bởi vậy bạn có thể để quên ở đâu đó không nhớ ra hoặc chìa bị rơi ra ngoài mà không để ý.
 • Bạn cần đánh thêm chìa khóa dự phòng để phòng các trường hợp mất chìa khóa sẽ kịp thời có chìa khóa khác để sử dụng.
 • Chìa khóa của bạn bị rơi vỡ và ảnh hưởng đến các bộ phận ở bên trong chìa khóa
 • Remote của bạn hết pin khiến xe không khởi động được.

Mở khóa cửa – cốp xe BMW X4

Nhận mở khóa cửa – cốp xe khi bạn vô tình bỏ quên chìa khóa trong xe và bấm lock cửa. Sử dụng thiết bị chuyên dụng (tool Locksmith) để mở cửa, không cạy cửa, không hư ổ khóa.

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô BMW X4 thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu.

Thay pin chìa khóa xe BMW X4

Dấu hiệu báo PIN yếu của khiển chìa khóa xe BMW X4

 • Đèn tín hiệu không nháy xanh khi khởi động xe
 • Tín hiệu đỏ hiển thị không ổn định
 • Ấn tất cả các nút đều không có tín hiệu sáng màu đỏ
 • Không khởi động được xe từ khoảng cách xa mà phải đến gần

Nếu bạn gặp các trường hợp trên, thì hãy đi thay pin chìa khóa ngay, để tránh trường hợp không khởi động được xe

Thay vỏ chìa khóa xe BMW X4

Nhận thay vỏ chìa khóa xe BMW X4 , thay vỏ chìa khóa gập. 

 • Vỏ chìa khóa BMW X4 đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.

Vì sao chọn làm chìa khóa xe BMW X4 ở Sửa Khóa Alothosuakhoa?

 • Phôi chìa chuẩn chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa xe BMW4 nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bạn có thể lựa trọn 1 trong 2 trường hợp sau để làm chìa khóa BMW X4

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô BMW X4 tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe BMW X4 ở cửa hàng của chúng tôi tại :

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Bạn cũng có thể làm thêm chìa khóa tại cửa hàng của húng tôi alothosuakhoa.

Khi chìa khóa xe ô tô BMW X4 của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe ô tô trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề: trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường đảm bảo chất lượng sửa khóa xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe ô tô không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe ô tô trong thời gian nhanh nhất: các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ, đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe ô tô giá rẻ nhất thị trường: chúng tôi luôn lấy sự hài lòng cỉa kgachs hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa xe máy của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đến với trungtamsuakhoatainha là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=nelasB83AkU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo