skip to Main Content
Rate this post

Alothosuakhoa chuyên Sửa Khóa Xe KIA Forte – Giá Làm Chìa Khóa Xe KIA Forte, cung cấp các dịch vụ về cài đặt, thay thế, sửa chữa, độ chìa khóa smartkey KIA Forte. Bao gồm: chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa Keyless go) có chức năng Comfort Access; chìa khóa remote; chìa khóa từ; chìa khóa gập; chìa khóa nổ máy. Cung cấp phôi chìa zin, chìa độ, thay pin chìa khóa.

Sửa Khóa Xe KIA Forte – Giá Làm Chìa Khóa Xe KIA Forte

Alothosuakhoa và Các dịch vụ về khóa xe ô KIA Forte

 • Làm chìa khóa dự phòng cho xe KIA Forte chính hãng, chìa phụ, chìa gập bền đẹp.
 • Đánh chìa khóa xe KIA Forte khi bị mất hết chìa không tại chỗ không cần kéo xe về Gara hay hãng xe
 • Mở cửa – Mở cốp xe ô tô KIA Forte an toàn không cậy phá bằng dụng cụ chuyển dụng.
 • Chạy lại chương trình khi thợ cài lỗi bị Lock khóa hộp điều khiển trung tâm.
 • Thay pin KIA Forte chính hãng tận nơi,
 • Thay vỏ KIA Forte chính hãng bền đẹp nhiều mẫu mã.

Những thông tin cần phải cung cấp cho việc làm chìa khóa xe KIA Forte đã mất?

Khi làm chìa khóa xe KIA Forte bạn cần cung cấp thông tin như tên xe, đời xe năm nào và số VIN của xe. Việc cung cấp thông tin đây đủ giúp cho thợ tìm chìa khóa phù hợp để làm chìa khóa xe Ford Escape cho bạn nhanh hơn. Nếu bạn có hình chìa khóa cũ thì càng tốt, bạn có thể gửi qua số zalo: 0989591247-0916571247 để chúng tôi nhận biết dễ dàng hơn.

Làm chìa khóa xe KIA Forte

Địa chỉ uy tín chuyên nghiệp, phôi chìa chất lượng. Cung cấp những mẫu remote xe Kia Forte mới nhất và cao cấp nhất cho các quý khách hàng đang có nhu cầu làm chìa khóa xe KIA Forte, làm thêm chìa khoá xe KIA Forte. (Sửa Khóa Xe KIA Forte)

Nếu chìa khóa xe Forte bị hư hỏng, gặp lỗi gì đó khiến bạn không thể khởi động xe được nữa thì chắc chắn bạn nên tìm một tìm cơ sở chuyên và đã có kinh nghiệm làm lại chìa khóa xe Forte hoặc có thể liên hệ với thợ sửa khóa. (Sửa Khóa Xe KIA Forte)

Nếu chìa khóa xe Forte hết pin hoặc pin yếu bạn chỉ cần thay pin cho chìa khóa xe ô tô là có thể sử dụng lại bình thường. Bạn có thể tự thay pin tại nhà hoặc có thể tìm đến cơ sở uy tín để thay pin (Sửa Khóa Xe KIA Forte)

Làm chìa khóa thông minh xe KIA Forte

Làm chìa khóa xe KIA Forte nhanh chóng, giá rẻ. Chuyên làm thêm chìa khóa smartkey cho các dòng xe ô tô đời cao của KIA sử dụng nút bấm để nổ xe ( star/stop). Chìa khóa cài đặt lập trình vào xe đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ.

Thông số kỹ thuật: 

 • Loại chìa khóa: chìa khóa thông minh
 • Thương hiệu: KIA
 • Nút: 4 nút( mở cửa, khóa cửa, mở cốp, báo động)
 • Nút: 3 nút( mở cửa, khóa cửa, mở cốp)
 • Loại xe: KIA Forte

Làm chìa khóa remote xe Kia Forte

Chìa khóa remote Kia Forte chính hãng tích hợp 3 nút chức năng đóng cửa, mở cửa và mở cốp xe. Thiết kế khóa tích hợp chìa khóa cơ gấp gọn thông minh, tiện lợi khi sử dụng. Chìa khóa remote xe Kia Forte được làm từ phôi khóa và máy móc hiện đại, đảm bảo thông số kỹ thuật và độ bền. Phôi chìa khóa chính hãng phù hợp với dòng xe Forte. (Sửa Khóa Xe KIA Forte)  

Thông số kỹ thuật:

 • Loại chìa khóa : Chìa khóa remote
 • Nhãn hiệu : Kia
 • Nút : 3 nút (khóa cửa, mở cửa, mở cốp)
 • Loại xe : Kia Forte

Mở khóa xe KIA Forte

Cung cấp dịch vụ mở khóa xe KIA Forte do quên chìa khóa trong xe. Mở khóa bằng dụng cụ mở khóa xe ô tô chuyện nghiệp (tool locksmith) và thợ tay nghề cao mở xe không cạy cửa hay tháo xe, mở trực tiếp ổ khóa không hư hỏng ổ khóa. (Sửa Khóa Xe KIA Forte)

Sửa khóa xe KIA Forte

Xử lí các  về khóa xe KIA Forte như mất hết chìa khoá xe kia, ổ khoá xe kia hư hỏng, remote xe kia hư hỏng vào nước, lỗi khóa điện chìa khóa smartkey xe Kia Forte. (Sửa Khóa Xe KIA Forte)

Mở cốp xe, mở khóa cửa xe KIA Forte

Cung cấp dịch vụ mở khóa xe  KIA Forte do quên chìa khóa trong xe. Mở khóa bằng dụng cụ mở khóa xe ô tô chuyện nghiệp (tool locksmith) và thợ tay nghề cao mở xe không cạy cửa hay tháo xe, mở trực tiếp ổ khóa không hư hỏng ổ khóa. (Sửa Khóa Xe KIA Forte)

Thay pin,thay vỏ chìa khóa xe KIA Forte

Nhận thay vỏ chìa khóa xe KIA Forte, thay vỏ mới, kiểm tra chất lượng vỏ trước khi thanh toán, có bảo hành.Thay pin chìa khóa remote, smartkey thông minh KIA Forte (Sửa Khóa Xe KIA Forte)

Địa chỉ làm chìa khóa xe ôtô KIA Forte uy tín chất lượng

Alothosuakhoa cung cấp chìa khóa và hỗ trợ cài đặt lập trình làm chìa khóa xe ôtô KIA Forte đầy đủ phục vụ tận nơi tại Hà Nôi,TP.HCM và các tỉnh Thành khác. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ trực tiếp đến tận nhà kiểm tra, làm chìa, cắt chìa hoặc sửa khóa nhanh chóng, chất lượng. Luôn sẵn sàng để xử lí các vấn đề liên quan đến khóa xe của bạn. Giúp bạn trong mọi trường hợp khó khăn, sự cố về khóa. Phục vụ tận nơi, chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng nhất.

Sửa Khóa Alothosuakhoa  là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa ôtô xe KIA chính hãng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Cách thức làm khóa luôn được cập nhật mới nhất, chuẩn với quy trình của hãng nên rất đảm bảo và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thời gian làm khóa cũng là một trong những điểm được nhiều người dùng quan tâm. Thông thường nếu bạn vào hãng, bạn thường phải chờ đợi từ 1 đến vài ngày. 

Thời gian làm chìa mới chỉ mất khoảng 20-30 phút và bạn có thể lấy chìa ngay. Kỹ thuật khóa sẽ đến tận nơi, thao tác cài đặt, đánh chìa trực tiếp tại vị trí xe và bạn có thể quan sát toàn bộ quy trình.

Đến với Alotosuakhoa là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo