skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Alothosuakhoa chuyên Sửa Khóa Xe Kia K7 – Làm Chìa Khóa Xe KIA K7 tận nơi với giá cực tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín. Đảm bảo hàng luôn có sẵn với chế độ phục vụ khách hàng nhanh, hiệu quả, hợp lý. Làm chìa khóa remote ô tô KIA K7 nhanh chóng có liền. Làm mất hết chìa khóa remote ô tô KIA Cadenza k7 , mở cửa xe khi quên chìa khóa trong 10phút.

Sửa Khóa Xe Kia K7 – Làm Chìa Khóa Xe ôTô KIA K7

Chuyên cung cấp các dịch vụ về cài đặt, thay thế, sửa khóa xe. Bao gồm: chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa Keyless go) có chức năng Comfort Access; chìa khóa remote; chìa khóa từ; chìa khóa gập; chìa khóa nổ máy. Cung cấp phôi chìa zin, chìa độ, thay pin, vỏ chìa khóa các dòng xe cao cấp. Để được tư vấn về các vấn đệ kỹ thuật về khóa xin gọi tới: 0989591247-0916571247

Alothosuakhoa và các dịch vụ về chìa khóa xe KIA K7.

 • Làm lại chìa khóa KIA K7 khi bị mất hết.
 • Làm thêm chìa khóa KIA K7 dự phòng.
 • Thay pin, thay vỏ chìa khóa KIA K7
 • Sửa chữa chìa khóa KIA K7.
 • Cung cấp phôi chìa khóa KIA K7.
 • Mở cửa khóa khi quên chìa.

Phôi chìa khóa xe KIA K7 chính hãng

Khi mua phôi chìa về Quý khách phải cài đặt chìa khóa này vào xe mới sử dụng được. Cần được hỗ trợ bởi chuyên viên về khóa ở hãng hoặc thợ khóa chuyên nghiệp. Các lỗi cài đặt có thể xãy ra khiến xe của bạn không thể hoạt động bình thường, không thể khởi động hoặc không thể mở cửa. (Sửa khóa xe KIA K7)

Do vậy bạn cần phải cẩn trọng và liên hệ chuyên viên uy tín, đảm bảo. Khách hàng chỉ mua phôi chìa khóa (giá thấp hơn rất nhiều do không gồm phí cài đặt + chế độ bảo hành vì trong quá trình cài đặt quý khách làm lỗi chìa khóa thì không thể bảo hành được). Cung cấp chìa khóa và hỗ trợ cài đặt làm chìa khóa đầy đủ (từ A-Z, kể cả răng phôi chìa khóa, xe mất hết chìa). (Sửa khóa xe KIA K7)

chìa khóa xe KIA K7

Làm chìa khóa xe KIA K7 Cadenza 

Chìa khóa KIA K7 Cadenza  được trang bị chíp từ mã hóa động cơ khác mới mẫu xe đời thấp , có nghĩa là khi các bạn làm 1 chìa khóa thường vào chỉ có thể vặn mở máy nhưng không đề nổ xe được bạn bắt buộc phải có chíp từ của chính xe đó thì xe mới hoạt động bình thường được, về vấn đề này cạc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi dể được tư vấn (Sửa khóa xe KIA K7)

Các bước làm thêm chìa khóa xe kia rondo như sau, khách hàng sau khi được tư vấn và chọn được mẫu mã mình thích thợ khóa sẽ tiến hành cắt chìa khóa mới vận mở nổ được xe tiếp theo là cài remote xe kia rondo vào xe theo chương trình của hãng kia ( không tháo xe cắm cài trực tiếp ) và sao chép 1 con chíp từ đề nổ bỏ vào trong remote K7 mà các bạn đã chọn mẫu trước đó , quy trình cài chìa khóa xe KIA K7 của chúng tôi chỉ tốn 20 phút nên các bạn hãy yên tâm về thời gian làm chìa khóa của chúng tôi. (Sửa khóa xe KIA K7)

Những điều cần biết khi làm chìa khóa xe KIA K7 

 • Biết được khóa xe của mình là loại nào, dòng xe nào và năm sản xuất. Trong trường hợp còn khóa gốc thì bạn nên mang theo thì việc làm lại sẽ đơn giản hơn rất nhiều.
 • Để đảm bảo không làm lại khóa mất công và lãng phí bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hoặc nhờ thợ khóa kiểm tra trước phần pin khóa. Vì nhiều trường hợp khóa chỉ bị hết pin chứ không phải bị hỏng hoàn toàn. 
 • Chìa khóa ô tô rất khó để sao chép hay làm mới nên bạn cần tìm được một địa chỉ chuyên nghiệp.
 • Tham khảo giá thành từ nhiều cơ sở khác nhau để chọn được địa chỉ làm với giá tốt nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
 • Phôi chìa khóa bảo hành 12 tháng . Hư hỏng quá trình sử dụng được đổi remote mới.
 • Điều khiển Kia mới được cắt chìa Bằng Máy CNC Công Nghệ Cao theo số khung xe.

Làm thêm chìa khóa xe KIA K7

Sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất năm 2021 việc làm thêm chìa khóa dự phòng cho Kia K7 nhanh chóng. Ngoài ra Alothosuakhoa còn nhận làm thêm chìa Kia Carens, Kia Forte, Kia K3, Kia Sportage, Kia Cerato, Kia Sorento… (Sửa khóa xe KIA K7)

Sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất năm 2021 việc làm thêm chìa khóa dự phòng cho Kia Morning nhanh chóng. Ngoài ra Alothosuakhoa còn nhận làm thêm chìa Kia Carens, Kia Forte, Kia K3, Kia Sportage, Kia Cerato, Kia Sorento… (Sửa khóa xe KIA K7)

Làm lại chìa khóa xe KIA K7

Làm chìa khóa xe Kia K7 mất chìa khóa, mất một chìa khóa remote, mất hết chìa khóa remote (chìa khóa điện Kia K7). Làm chìa khóa xe hơi Kia K7: làm chìa khóa cơ, chìa khóa từ, chìa khóa xe hơi có chip bằng máy móc trang thiết bị hiện đại. Mở khóa cơ làm chìa khóa xe không tháo ổ làm trực tiếp trên xe xử lí nhanh chóng, chính xác. Phôi chìa chuẩn từ nhà sản xuất. (Sửa khóa xe KIA K7)

Mở khóa cửa xe ô tô KIA Morning

Nhận mở khóa cửa Kia K7 tận nơi nhanh chóng, uy tín, giá cả phải chăng. Mở khóa cửa xe Kia K7 không bung cửa, không cạy cửa,
chúng tôi mở khóa xe Kia K7 trực tiếp vặn ON như dùng chìa. Sử dụng tool chuyên dụng mở khóa an toàn, nhanh chóng, chính xác, làm lại
chìa khóa xe Kia K7 không tháo ổ khóa. (Sửa khóa xe KIA K7)

Thay vỏ chìa khóa xe Kia K7

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Kia K7, thay vỏ mới, kiểm tra chất lượng vỏ trước khi thanh toán, có bảo hành. (Sửa khóa xe KIA K7)

Sửa khóa xe KIA K7

Xử lí các vấn đề về khóa xe KIA K7 như mất chìa, hư chìa, hư ổ khóa, lỗi khóa điện… đa phần chúng tôi đều xử lý tốt.Sửa khóa xe ô tô KIA K7 , sửa ổ khóa xe KiA K7, sửa ổ khóa xe hơi bị hư hỏng, thay thế ổ khóa xe ô tô nhanh chóng, chuyên nghiệp, không phải chờ đợi. Sửa ổ khóa xe KiA K7 bị kẹt, đổi chìa khóa cho ổ khóa xe ô tô bị mất chìa khóa cơ. (Sửa khóa xe KIA K7)

Địa chỉ làm chìa khóa xe ôtô KIA K7 uy tín chất lượng

Alothosuakhoa cung cấp chìa khóa và hỗ trợ cài đặt lập trình làm chìa khóa xe ôtô KIA Morning đầy đủ phục vụ tận nơi tại Hà Nôi,TP.HCM và các tỉnh Thành khác. Thợ sửa khóa chuyên nghiệp của cửa hàng sẽ trực tiếp đến tận nhà kiểm tra, làm chìa, cắt chìa hoặc sửa khóa nhanh chóng, chất lượng. Luôn sẵn sàng để xử lí các vấn đề liên quan đến khóa xe của bạn. Giúp bạn trong mọi trường hợp khó khăn, sự cố về khóa. Phục vụ tận nơi, chuyên nghiệp, uy tín, giá phải chăng nhất.

Sửa Khóa Alothosuakhoa  là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm chìa khóa ôtô xe KIA chính hãng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Cách thức làm khóa luôn được cập nhật mới nhất, chuẩn với quy trình của hãng nên rất đảm bảo và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Thời gian làm khóa cũng là một trong những điểm được nhiều người dùng quan tâm. Thông thường nếu bạn vào hãng, bạn thường phải chờ đợi từ 1 đến vài ngày. 

Thời gian làm chìa mới chỉ mất khoảng 20-30 phút và bạn có thể lấy chìa ngay. Kỹ thuật khóa sẽ đến tận nơi, thao tác cài đặt, đánh chìa trực tiếp tại vị trí xe và bạn có thể quan sát toàn bộ quy trình.

Đến với Alotosuakhoa là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo