skip to Main Content
4.5/5 - (4 bình chọn)

Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda .Khóa smartkey Honda đang là loại khóa mà được sử dụng rất nhiều.Nhưng vẫn còn rất nhiều người còn phân vân không biết loại khóa này có an toàn không, địa chỉ sửa khóa smartkey nào uy tín. Bởi hiện nay có rất nhiều các địa chỉ sửa loại khóa này. Hãy cùng alothosuakhoa tìm hiểu xem loại khóa này có an toàn không và cách tìm thợ sửa khóa Smartkey Honda uy tín như thế nào.

Khi Cần Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda Thì Làm Thế Nào?

Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE MÁY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Smartkey Honda là gì?

Smartkey Honda được biết đến như một loại khóa chống trộm thông minh và hoàn hảo nhất hiện nay. Smartkey Honda là khóa chống trộm được sản xuất bởi chính hãng Honda và được tích hợp trên các dòng xe mới của Honda. Như smartkey honda cho exciter 150, khóa smartkey honda lead,khóa smartkey honda winner x, smartkey honda airblade. Hay dòng xe cũ đều được trang bị smartkey honda vision, smartkey honda vario, smartkey honda future, smartkey honda wave.

Smartkey xe honda nâng cao tính bảo mật của xe máy và giúp hạn chế nhiều trường hợp trộm cắp xe máy ở nước ta.

Khi Cần Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda Thì Làm Thế Nào?

Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda

KHÓA SMARTKEY HONDA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Khi Cần Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda Thì Làm Thế Nào?

Câu hỏi này đang được rất nhiều chủ xe sử dụng khóa smartkey quan tâm. Không biết khóa smartkey Honda có thực sự an toàn trong quá trình sửa dụng không. Vậy alothosuakhoa xin trả lời với khách hàng của mình là đây là loại khóa rất an toàn.

không cần sử dụng chìa cơ để vặn ổ khoá. Người dùng có một thiết bị điều khiển FOB và chỉ đặt trong người là có thể khởi động được xe. Trộm xe không thể dùng thiết bị bẻ khoá chuyên dụng thông thường. Do đó, khả năng chống trộm được đánh giá cao hơn.

Nếu trộm có cố tình bẻ khóa cũng chỉ khiến núm vặn xoay theo chứ không phá được khoá. Thậm chí, có tháo cả mặt nạ xe để can thiệp vào ổ cũng không “bẻ” được khoá.

TÍNH NĂNG SMARTKEY HONDA

1.Chống trộm thông minh

Smartkey Honda giúp làm thuyên giảm số vụ trộm cắp xe máy đi rất nhiều. Cụ thể, khi mua và lắp đặt smartkey, bạn sẽ nhận được một thiết bị điều khiển FOB. Thiết bị này giúp điều khiển vận hành của bộ Smartkey xe honda.

Đồng thời, khi đến gần xe máy trong phạm vi 2m, bạn đã có thể nhấn vào núm xoay và xoay núm về vị trí ON để khởi động xe máy.

Thiết bị vận hành dựa trên cơ chế truyền nhận và đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB và bộ xử lý khóa SCU và bộ vị xử lý trung tâm ECU. Nên các bộ phận tự động truyền nhận tín hiệu với nhau mà chúng ta không cần phải thao tác với thiết bị FOB như những phiên bản Smartkey cũ.

2.Chống cướp chủ động

Ngoài ra, Smartkey xe honda còn có một tính năng khá hữu dụng trong việc phòng chống cướp chủ động. Cụ thể, khi bạn đang chạy xe và bất ngờ có ai đó tấn công để cướp xe máy của bạn. Hãy bình tĩnh và cầm chìa khóa FOB rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2m nhé, chỉ sau 15s nếu hệ thống không nhận được tín hiệu của khóa FOB thì thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn điện của xe và làm xe tắt máy. Đồng thời lúc này chuông báo động sẽ được kích hoạt inh ỏi.

Khi Cần Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda Thì Làm Thế Nào?

Alothosuakhoa nhận sửa khóa smartkey Honda

Theo như alothosuakhoa nghĩ việc làm thêm chìa khóa smartkey là rất cần thiết. Bởi đề phòng khi khóa có vấn đề còn có cái khác để sửu dụng. Không những thế còn rất tiết kiệm chi phí. Bởi loại khóa này muốn làm lại chìa khóa khác là rất tốn kém.

Vậy nên làm thêm cho mình một chiếc chìa khóa smartket là điều vô cùng cần thiết. Nhưng bạn phải làm chìa tại những địa chỉ làm lại khóa uy tín chất lượng bảo mật cao.

Nếu bạn chọn những nơi thợ sửa khóa không bảo mật bạn rất dễ rơi vào trường hợp. Tự mình giao chìa khóa xe của mình cho người khác. Vì vậy muốn chiếc xe của mình có sự an toàn tuyệt đối thì các bạn nên chọn cho mình địa chỉ sửa khóa smartkey Honda có sự bảo mật cao. Để giúp bạn làm thêm khóa một cách an toàn nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu muốn làm thêm chìa khóa Alothosuakhoa chúng tôi cũng có thể giúp bạ một cách nhanh nhất. Chúng tôi làm thêm chìa khóa với bảo mạt cao.

Trong quá trình sửa khóa không lưu giữ hoặc sao chép bất cứ một thông tin nào về sản phẩm của khách hàng. Nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm thêm chìa khóa tại Alothosuakhoa

LÀM LẠI CHÌA KHÓA SMARTKEY HONDA

Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda

Nếu các bạn có không may rơi vào tình trạng mất chìa khóa smartkey. Lúc này bạn buộc phải tìm một trung tâm làm lại chìa khóa nhanh chóng giúp bạn. Giúp bạn có thể sử dụng được xe một cách nhanh chóng nhất.

alothosuakhoa muốn nhắc lại cho bạn một lần nữa nếu các bạn có làm lại chìa khóa các bạn nhớ chọn những địa chỉ làm lại khóa uy tín. Giúp bạn bảo mật một cách cao nhất có thể.

alothosuakhoa chúng tôi nhận làm lại chìa khóa uy tín bảo mật cao. Không những vậy với công nghệ làm khóa cao. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình trong quá trình làm khóa không xảy ra bất cứ một vấn đề nào.

alothosuakhoa chúng tôi nhận sửa khóa, làm lại chìa khoá smartkey ở khắp mọi nơi. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể giúp bạn làm lại chìa kháo một cách nhanh nhất có thể.

Khi Cần Thợ Sửa Khóa Smartkey Honda Thì Làm Thế Nào?

SỬA KHÓA SMARTKEY HONDA KHÔNG NHẬN TÍN HIỆU

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khoá smartkey không nhận tín hiệu. Có thể do  khóa có vấn đề. Cũng có thể do bạn đang đứng quá xa xe nên khóa không nhận tín hiệu. Lúc này bạn nên tìm hiểu kĩ lại một lần nữa xem nguyên nhân tại đâu.

Nếu lại gần xe của rồi mà khóa vẫn không nhận tín hiệu. Thì lúc này bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa smartkey Honda giúp bạn.

Bạn nên nhờ thợ khóa uy tín, bởi nếu bạn nhờ thợ không chất lượng họ sẽ bảo bạn thay khóa mới. Hoặc nếu do điềuu khiển hết pin họ sẽ thay pin không chất lượng cho bạn.

Vậy nên khóa có vấn đề gì đó bạn nên nhờ đến thợ sửa khóa để giúp mình sửa chữa một cách tốt nhất. alothosuakhoa chúng tôi hiện nay nhận sửa khóa smartkey Honda không nhận tín hiệu tại bất cứ đâu khi bạn có nhu cầu.

Với trang thiết bị tiên tiến, thợ sửa khóa Yamaha tay nghề cao. Chưa có một vấn đề ở điều khiển nào mà chúng tôi không thể giúp khách hàng của mình. Vậy nên nếu các bạn có vấn đề gì về khóa chúng tôi cũng có thể giúp bạn sửa chữa một cách nhanh nhất.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

SỬA KHÓA SMATRKEY KHÔNG KÊU

Khóa smartkey không kêu cũng là một trong số các trường hợp cũng rất hay thường xuyên xảy ra. Vấn đề này rất dễ có thể khắc phục được. Nếu bạn biết địa chỉ sửa khóa uy tín. Thì giá sửa khóa khi gặp vấn đề này sẽ vô cùng rẻ.

Những nếu bạn không may chọn phải địa chỉ sửa khóa không uy tín có khi họ sẽ hét giá với mức giá trên trời. Vậy nên khi khóa gặp vấn đề này bạn nên tìm cho mình một địa chỉ sửa khóa smartkey tốt nhất để được hưởng mức giá tốt nhất.

alothosuakhoa chúng tôi nhận sửa khóa smartkey không nhận tín hiệu nhanh chóng. Với mức giá vô cùng rẻ. Không những thế khi sửa khóa xong chúng tôi còn hướng dẫn các bạn cách sửa khóa khi khóa không kêu. Để giúp các bạn không bao giờ rơi vào tình trạng như vậy nữa.

SỬA KHÓA SMATRKEY BỊ KẸT

Khóa smatrkey bị kẹt lúc này bạn đừng cố vặn núm để mở khóa. Bởi nếu như vặn mạnh tay quá có thể làm cho khóa bị gãy. Lúc này bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa uy tín. Để giúp bạn có thể có thể sửa khóa bị kẹt một cách nhanh nhất có thể.

Bạn nên nhờ thợ sửa khóa có trang thiết bị hiện đại, tay nghề cao. Bởi đây là lỗi không phải dễ sửa ở khóa smartkey. Nếu sửa khóa không đúng quy trình có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới.

alothosuakhoa chúng tôi với trang thiết bị nhập khẩu tại Châu Âu. Thợ sửa khóa tay nghề cao chắc chắn sẽ giúp bạn sửa khóa bị kẹt một cách nhanh chóng. Và không làm ảnh hưởng đến khóa. Không có chuyện dẫn đến phải thay ổ khóa mới khi ổ khóa mới bị kẹt nhẹ như các địa chỉ sửa khóa không uy tín.

Không những sửa khóa với trang thiết bị và thợ sửa tay nghề cao. Khi đến với alothosuakhoacác bạn còn được sửa khóa với giá vô cùng ưu đãi. Không những vậy con được bảo hành hài hạn. Nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi giao khóa smartkey cho thợ sửa khóa của chúng tôi.

PHÁ KHÓA SMARTKEY HONDA

Phá khóa smartkey không phải là đơn giản. Như các bạn đã biết đây là loại khóa có độ an toàn rất cao. Vậy nên khi phá khóa thì không phải đơn giản một chút nào. Nhưng khi đến với alothosuakhoa thì nhưng vấn đề đó thì lại thành vô cùng đơn giản.

Như các bạn đã biết nếu phá khóa muốn không bị ảnh hưởng đến các phần xung quanh ổ khóa thì bạn cần phải có dụng cụ phá khóa chuyên dụng và tốt nhất. Nhưng nếu vận dụng phá khóa dù có tốt đến đâu mà khi thợ phá khóa không có tay nghề cao cũng vẫn có thể làm ảnh hưởng đến các phần xung quanh ổ khóa.

alothosuakhoa chúng tôi với trang thiết bị và thợ sửa khóa tay nghề cao. Nhận phá ổ khóa tại bất cứ đâu khi các bạn có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình rằng chúng tôi phá khóa xe không làm ảnh hưởng gì đến các bộ phận xung quanh của ổ khóa.

THAY KHÓA SMARTKEY HONDA CHÍNH HÃNG

Khi các bạn lắp khóa smartkey Honda chúng tôi muốn khuyên bạn nên nắp tại những địa chỉ uy tín. Bởi loại khóa này là loại khóa không phải dễ lắp đặt. Cũng như hiện nay đang có rất nhiều các loại khóa smartkey Honda khác nhau.

Nếu lắp khóa tại những địa chỉ sửa khóa smartkey Honda có tay nghề kém không biết loại khóa phù hợp để lắp cho xe của mình. Trong quá trình sử dụng rất dễ gây ra bất tiện. Không những vậy nếu lắp ở các địa chỉ không uy tín rất có thể bạn bị lắp phải ổ khóa kém chất lượng.

Vậy nên chúng tôi muốn tốt cho bạn nên muốn khuyên bạn nên tìm địa chỉ lắp ổ khóa uy tín để giúp mình lắp đặt. alothosuakhoa chúng tôi nhận lắp khóa smartkey chính hãng cho tất cả các loại xe Honda hiện nay.

Với đội ngũ sửa khóa lắp khóa tay nghề cao chắc chắn trong quá trình lắp khóa sẽ không xảy ra vấn đề hì. Không những vậy khi lắp khóa tại alothosuakhoa các bạn còn được nhận dịch vụ bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng.

KHI CẦN THỢ SỬA KHÓA HONDA THÌ LÀM THẾ NÀO?

TÌM THỢ SỬA KHÓA UY TÍN NHẤT

Hiện nay như các bạn đã biết có rất nhiều địa chỉ sửa khóa smartkey tại Hà Nội. Nhưng không phải địa chỉ sửa khóa nào cũng chất lượng và uy tín. Nếu không may ổ khóa smartkey Honda của bạn có vấn đề gì đó.

Trước tiên bạn hãy tham khảo người quen, mọi người xung quanh mình xem có biết địa chỉ sửa khóa smartkey nào uy tín không. Hoặc bạn có thể lên google tìm kiếm như “https://alothosuakhoa.com/

Lúc này bạn chỉ cần lấy số hotline của alothosuakhoa sau đó gọi đến cho chúng tôi. Chỉ sau 10 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nơi bạn cần sửa khóa để giúp bạn sửa khóa một các nhanh nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN SỬA KHÓA SMARTKEY TẠI ALOTHOSUAKHOA

  • Thời gian hỗ trợ, sử lý nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên thợ sửa khóa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo trung thực, thật thà.
  • Cam kết sử dụng khóa smartkey Honda hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành dài lâu.
  • Sửa khóa smartkey Honda chất lượng nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng.
  • Alothosuakhoa cam kết HOÀN TIỀN 100%, đổi mới 1 – 1 nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về dịch vụ hoặc phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Với việc trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị sửa khóa hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu sửa khóa smartkey Honda trên Toàn Quốc

Bảng giá dịch vụ sửa khóa xe máy tại Alothosuakhoa mặt sàn chung mới nhất

SỬA KHÓA XE MÁY GIÁ TIỀN
Sửa khóa xe máy50.000đ – 80.000đ
Mở khóa xe máy80.000đ – 100.000đ
Đánh chìa khóa xe máy100.000đ – 120.000đ
Làm chìa khóa xe máy Smartkey600.000đ – 800.000đ
Thay ổ khóa xe máy400.000đ – 800.000đ
Phí di chuyển đến50.000đ – 200.000đ

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp. Trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo