Làm chìa khóa xe đạp điện khi mất hết chìa

Rate this post

Chuyên làm chìa khóa xe đạp điện khi mất hết chìa khóa tận nơi. Sửa ổ khóa xe đạp điện khi bị kẹt ổ khóa, mở cốp xe mở khóa cổ xe tại nhà giá rẻ nhất khu vực. Nhận thay ổ khóa xe đạp điện tận nơi Miễn phí lắp đặt tại nhà trong nội thành.

GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA XE ĐẠP ĐIỆN – MÁY ĐIỆN ĐẾN NGAY TRONG 15 PHÚT

Bị mất chìa khóa xe đạp điện có làm lại được không?

Một số các bạn chưa biết đến dịch vụ đánh chìa khóa xe máy điện mất hết chìa sẽ nghĩ rằng: Mất hết chìa khóa xe thì phải thay ổ khóa mới với chi phí rất cao.

Hiện tại chúng tôi đã và đang sử dụng công nghệ đo dò để cắt lại chìa khóa xe máy hoặc xe đạp điện an toàn. Không phải tháo bất kỳ một con ốc nào trên xe của bạn ra hết nhé.

mất chìa khóa xe đạp điện
Đánh chìa khóa xe đạp điện bị mất hết

Chú ý: Nếu bạn có dắc xe ra các chú thợ khóa không có dụng cụ này thì sẽ bẻ van khóa để lấy dấu chìa để dũa có thể sẽ làm hỏng ổ khóa của bạn đấy nhé.

Thợ chuyên sửa ổ làm chìa khóa xe đạp điện tại nhà:

Không cần phải tốn công dắc xe ra tiệm khóa. Không cần phải gọi thợ sửa xe đến tận nhà thay ổ khóa. Nếu xe đạp điện mà đang khóa cổ nữa thì rất tốn chi phí.

ĐẾN NGAY TRONG 15 PHÚT LIÊN HỆ TRONG NỘI THÀNH PHỐ

Với chi phí chỉ bằng tiền công đi lại của mấy ông thợ sửa xe đạp điện đến thay ổ khóa cho bạn. Vì ổ khóa của bạn không bị hư (do trộm phá khóa) nên chỉ cần đánh lại chìa mà dùng cho rẻ tội gì phải thay.

Làm chìa khóa xe đạp điện
Làm chìa khóa xe đạp điện

Nhận đánh chìa khóa xe đạp điện bị mất hết chìa. Đánh chìa khóa cổ xe đạp điện asama, martin, 133s…

Chuyên sửa chìa khóa xe đạp điện bị công vênh, gãy chìa, kẹt chìa trong ổ khóa. Sửa ổ khóa xe đạp điện bị hỏng tại nhà 24/24.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo