Làm chìa khóa xe Dream khi mất hết chìa

Rate this post

Chuyên Làm chìa khóa xe Dream khi bị mất hết chìa khóa an toàn không cần phải thay ổ khóa mới. Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ đo đánh chìa khóa khóa xe Honda Dream không cần phải tháo ổ khóa.

Gọi ngay thợ sửa khóa đến tận nơi trong 15 phút cấp lại chìa trong 10-15 phút nữa là xong các bạn nhé.

Mất chìa khóa xe Dream phải làm sao?

Nhiều bạn chưa biết tới dịch vụ đánh chìa khóa xe máy Dream khi mất hết chìa. Sẽ nghĩ tới việc mất chìa khóa là phải thay ổ khóa mới với chi phí rất cao so với việc bạn cắt lại chìa khóa của ổ khóa cũ.

Thay ổ khóa thì bạn cần phải dắc xe của mình ra tiệm Honda hoặc tiệm sửa xe máy. Thêm vào đó nếu xe đang khóa cổ khóa thì bạn còn phải trả thêm chi phí cho thợ sửa xe đến tận nhà thay ổ khóa ít nhất 200k tiền công phục vụ tại nhà.

mất chìa khóa xe máy
Đây là giá bán ổ khóa và công thay tận nhà

Với cái tiền công phục vụ đó bạn cứ nhấc máy lên gọi 1 ông thợ khóa đến tận nhà làm cho thì cũng ngang bằng việc công thợ sửa xe phục vụ tận nhà.

Thợ Làm chìa khóa xe Dream tại nhà

Bây giờ thợ làm khóa chuyên nghiệp lắm. Không phải bẻ van hay dùng kìm vặn mạnh ổ khóa để lấy dấu ổ khóa như ngày xưa nữa. Mà có dụng cụ để đo ổ khóa để đánh lại chìa khóa xe máy Dream các loại chìa răng cưa theo nguyên bản, chìa khóa 4 cạnh, chìa tròn, chìa vuông 6 cạnh, chìa khóa 8 cạnh…

làm chìa khóa xe máy yamaha
Cách làm chìa khóa xe mất hết chìa

Nên các bạn cứ an tâm nhé. Ổ khóa xe của bạn vẫn cùng như bình thường không cần phải thay ổ khóa đâu. Trường hợp bị trộm phá ổ khóa hay ổ khóa đã dùng lâu rồi thì mới phải thay ổ khóa thôi.

À còn trường hợp bạn có nhiều tiền thì thay mới luôn cho mượt. Ví dụ có ai nhặt được thì người ta cũng không dùng được hihi.

Với các bạn lo lắng khi người ta nhặt được chìa khóa thì có thể lấy xe của bạn. Thì bạn có thể mua 1 em khóa càng xe chữ U nữa trộm mà thấy khóa càng xe chạy rẽ đất hihi.

Nếu có tiền thì bạn thêm mấy trăm nữa lắp thêm bộ khóa chốn trộm thẻ từ. Trong hãng Yamaha, Honda mấy ông kỹ thuật toàn tư vấn cho khách mua xe mơi lắp thêm bộ đó là 750k đó.

Nó vừa chống được kẻ gian mà chống được trộm nhé. Ví như bạn thay ổ khóa mới mà gặp mấy anh đẹp trai bẻ trộm khóa xe thì ổ mới cũng bị mất. Trừ khi bạn nhiều tiền độ lên khóa Smartkey mới nhất của Yamaha hay Honda là ngon nhất.

Giá làm chìa khóa xe Dream Honda

Tùy từng năm xe sản xuất và ổ khóa bạn đang dùng có phải của chính hãng Honda không sẽ có mức giá khác nhau. Đối với khóa cơ thì giá khoảng 150k trở lên.

Nhận sửa ổ khóa xe Dream bị hóc kẹt ổ khóa, gă

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo