Mất Chìa Khóa Xe Janus

Rate this post

Chuyên Làm chìa khóa xe Janus khi bị mất chìa khóa Janus an toàn không cần phải thay ổ khóa mới. Công nghệ cài chìa khóa từ Yamaha sẽ không cần phải tháo 1 con ốc nào trên xe của bạn.

Gọi thợ sửa khóa đến tận nơi trong 15 phút cấp lại chìa trong 30 phút nữa là xong các bạn nhé.

Đánh chìa khóa Janus thông minh
Đánh chìa khóa Janus thông minh

Mất chìa khóa xe Janus phải làm sao?

Nhiều bạn chưa biết tới dịch vụ làm chìa khóa Smartkey Janus khi mất hết chìa. Sẽ nghĩ tới việc mất chìa khóa là phải thay ổ khóa mới với chi phí rất cao so với việc bạn cắt lại chìa khóa của ổ khóa cũ.

Nhưng trước tiên bạn cần kiểm tra lại thông tin của xe xem có còn thẻ ID gồm 9 chữ số trên miếng thẻ bạc được treo cùng chìa khóa xe Janus của bạn. Nếu bạn còn ảnh của nó cũng được nhưng phải đúng 9 chữ số nhé.

Nếu mất chìa khóa thông minh Smartkey Janus đời mới thì thay mới rất cao, khoảng 7 triệu chưa VAT 10% nữa. Mất bao nhiêu là tiền.

Thêm vào đó nếu xe đang khóa cổ khóa thì bạn còn phải trả thêm chi phí cho thợ sửa xe đến tận nhà thay ổ khóa ít nhất 200k tiền công phục vụ tại nhà.

Đối với các phiên bản chìa khóa lead thông minh mất hết chìa và Id thì chúng tôi cũng làm lại được chìa cho các bạn với chi phí chỉ bằng 1/6 của hãng thay ổ thôi nhé.

mất chìa khóa janus
Làm chìa khóa Janus khi bị mất hết

Còn đối với phiên bản thường làm chìa khóa xe Janus cũng chỉ như làm chìa khóa xe LEAD thôi các bạn nhé.

Thợ Làm chìa khóa xe Janus tại nhà

Bây giờ thợ làm khóa chuyên nghiệp lắp. Không phải bẻ van hay dùng kìm vặn mạnh ổ khóa để lấy dấu ổ khóa như ngày xưa nữa. Mà có dụng cụ để đo ổ khóa để đánh lại chìa khóa xe máy Lead. Có máy đọc từ ID để cài đặt hệ thống SCU của dòng xe Lead 2018, Lead 2019 nhé.

làm chìa khóa xe máy yamaha
Cách làm chìa khóa xe mất hết chìa

Nên các bạn cứ an tâm nhé. Ổ khóa xe của bạn vẫn cùng như bình thường không cần phải thay ổ khóa đâu. Trường hợp bị trộm phá ổ khóa hay ổ khóa đã dùng lâu rồi thì mới phải thay ổ khóa thôi.

À còn trường hợp bạn có nhiều tiền thì thay mới luôn cho mượt. Ví dụ có ai nhặt được thì người ta cũng không dùng được hihi.

Với các bạn lo lắng khi người ta nhặt được chìa khóa thì có thể lấy xe của bạn. Thì bạn có thể mua 1 em khóa càng xe chữ U nữa trộm mà thấy khóa càng xe chạy rẽ đất hihi.

Nếu có tiền thì bạn thêm mấy trăm nữa lắp thêm bộ khóa chốn trộm thẻ từ. Trong hãng Yamaha, Honda mấy ông kỹ thuật toàn tư vấn cho khách mua xe mơi lắp thêm bộ đó là 750k đó.

Nó vừa chống được kẻ gian mà chống được trộm nhé. Ví như bạn thay ổ khóa mới mà gặp mấy anh đẹp trai bẻ trộm khóa xe thì ổ mới cũng bị mất. Trừ khi bạn nhiều tiền độ lên khóa Smartkey mới nhất của Honda là ngon nhất.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo