skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Làm Chìa Khóa Smartkey Suzuki GSX R150 Bị Mất.Mất chìa khóa thông minh xe Suzuki GSX R150 thật rắc rối, hãng xe, đại lý bán xe làm khó dễ, tốn thời gian. Bạn chỉ cần gọi điên tư vấn tới : 0989591247-0916571247 Alothosuakhoa sẽ tư vấn cho Bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chỉ với kinh phí hợp lý nhất. Quý khách hoàn toàn có thể làm mới, cái thêm khóa smartkey mà không cần phải thay nguyên bộ.

LÀM CHÌA KHÓA SMARTKEY SUZUKI GSX R150 KHI BỊ MẤT

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Chìa khóa Smartkey Suzuki GSX R150 cấu tạo như thế nào?

1. Chìa khóa Smartkey Suzuki GSX R150 

Chìa khóa smartkey suzuki xe GSX 150 là một loại chìa khóa từ. Chìa khóa kết nối không dây (keyless), phát được cùng lúc 2 loại tần số khác nhau. Tần số thấp xác minh ID trong bán kính 0,8 mét và phát tần số cao 433mhz định vị xe trong bán kính 100m. Khóa có bảo mật tuyệt đối, không thể sao chép, giá thành rất cao.

Khác với Smartkey của nhiều dòng xe hãng Honda. Remote xe GSX 150  chỉ có 1 nút nhấn, chỉ tích hợp duy nhất 1 chức năng: Tắt/Mở Remote.

Hãng xe cung cấp cho người dùng 1 mã ID gồm 4 ký tự. Để sử dụng trong trường hợp Remote bị mất hoặc hết pin; Làm khóa smartkey suzuki lại khi bị mất. Và chúng tôi xin lưu ý là: Khi  bạn mua mới xe GSX 150 khách hàng chỉ được cấp 1 remote duy nhất. Do đó cần cẩn thận nhớ mã số ID này. Tránh trường hợp như Anh Thành và nhiều khách hàng tới hãng phải thay toàn bộ hệ thống khóa xe GSX 150 thì “TỐN QUÁ”.

2. Hệ thống khóa Smartkey Suzuki GSX R150 gồm những phần sau:

LÀM CHÌA KHÓA SMARTKEY SUZUKI GSX R150 KHI BỊ MẤT
  1. Thiết bị điều khiển cầm tay Key fob (remote)
  2. Cụm khóa điều chỉnh bằng tay (núm vặn)
  3. Bộ điều khiển khóa xe thông minh – Smart Control Unit (SCU)
  4. ECU (Bộ xử lý và điều khiển điện tử trung tâm)

Cách thức làm lại Smartkey Suzuki GSX R150

Hãng xe, đại lý, salon Suzuki bán xe đầu độc bạn nhận định rằng xe hư rồi. Mất Remote lại mất luôn cả mã ID gốc thì lấy cái gì mà cài đặt remote và phải thay toàn bộ mới. Một lần nữa tư duy của bạn lại xoay quanh tâm lý lo sợ xe hư. Và đây cũng là cách mà họ kiếm tiền thêm mà thôi.Tại sao lai như vậy :

Bạn nên biết, mọi mạch điện tử hoạt hoạt động với nhiều chức năng khác nhau đều được tạo ra từ kỹ sư lập trình. Họ lập trình sẵn quy trình đăng ký chìa khóa từ vào xe Suzuki GSX R150 . Bằng ID thì dựa vào đó thêm (đăng ký thêm) chìa khóa thông minh cũng là điều đơn giản.

Khi mất chìa khóa Smartkey Suzuki GSX R150, sử dụng mã code (mã ID) để lập trình lại chìa khóa thông minh. Làm lại remote chính hãng ban đầu, không phải sửa chữa, thay đổi gì.

LÀM CHÌA KHÓA SMARTKEY SUZUKI GSX R150 KHI BỊ MẤT

Dò lại ID

Chuyện cần lưu tâm nhất là mã ID của xe mình là gì. Chứ không phải mất ID thì xe hư luôn, phải thay mới toàn bộ. Thực ra xe chẳng hư gì cả, bạn quên ID chứ không phải xe GSX R150 của bạn quên ID.

Mất ID thì dò lại ID (get ID code, recover ID code) Khi đã có được mã ID thì thực hiện nạp thêm chìa khóa. Làm lại chìa khóa smartkey. Xóa mã ID cũ, tạo mã ID mới, xóa chìa khóa cũ ra khỏi ổ khóa smartkey.

Alothosuakhoa xin thông tin cho mọi người cùng biết về cách thức. Làm chìa khoá Smartkey Suzuki GSX 150. Và giải thích tại sao khi mất ID thì hãng xe, trung tâm. Bảo không nhận làm lại lại khóa Smartkey. Và sự lựa chọn ở đây giờ chỉ còn là của khách hàng.

Cách lấy lại mã ID khóa smartkey xe GSX R150

Thông thường nhà sản xuất lưu mã ID ở 2 vị trí ở chiếc xe. Một là mã ID ở thiết bị nhận tín hiệu trong xe là (SCU, ECM hoặc ECU). Và lưu ở thiết bị phát tín hiệu là chìa khóa thông minh chính là Remote.

Để lấy lại mã ID Suzuki GSX R150 Dichvusuakhoa.vn chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị Smart Tool chuyên dụng để dò  mã ID từ hệ thống điện tử trong chiếc xe.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, chúng tôi tiến hành cắm SCU vào khe của thiết bị giả lập. Bật phần mềm Smart Tool để tiến hành giải mã. Sau khi phần mềm giải mã xong, khách hàng có được mã ID rồi thì cài đặt Remote mới như bình thường.

Ngoài ra, Alothosuakhoa chúng tôi nhận lấy lại mã ID smartkey cho tất cả các hãng xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM hay kể cả Piagio… bao gồm các dòng xe: SH, Airblade, PCX, Janus, NVX, Lead, Vision,… Khách hàng ở xa thì có thể tháo cục điều khiển SCU trong xe gửi qua cửa hàng theo địa chỉ: 

  • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
  • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Trường hợp bạn có điều kiện tới trực tiếp tại cửa hàng thì khoảng 10 phút là xong.

Làm chìa khóa Smartkey Suzuki có nhanh

Khi khách hàng làm chìa khoá Smartkey Suzuki GSX R150 trong hãng. Các bạn phải đặt hàng trước và thời gian chờ đợi từ 7 ngày – 30 ngày. Điều này rất mất công, tốn thời gian và giá tiền trong hãng chúng tôi đảm bảo luôn cao hơn giá tại tại các đơn vị làm khóa smartkey chuyên nghiệp.

Đến với cửa hàng chúng tôi, dịch vụ làm khóa Smartkey Suzuki GSX R150 lấy liền sau một nốt nhạc. Chúng tôi luôn có đầy đủ phôi chìa khoá smartkey GSX 150 và nhiều dòng xe khác, dụng cụ đầy đủ, hiện đại,… Đảm bảo hoàn thành giao chìa khóa liền, nổ máy xe tại chỗ.

Làm chìa khóa Smartkey Suzuki GSX R150 an toàn

Bạn lo lắng về làm thêm chìa khóa smartkey xe GSX 150 có chất lượng và đảm bảo an toàn hay không?

Mặt khác, hệ thống khóa smartkey của Suzuki GSX R150 được thiết kế, lập trình rất thông minh. Trong đó cho phép khả năng xóa chìa khóa đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật  giúp khách hàng xóa chìa khóa, xóa mã khóa đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy sử dụng ổ khóa smartkey GSX R150.

Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hiện tại thị trường chưa có nhà sản xuất nào sản xuất được chìa khóa smartkey suzuki. Tất cả mọi smartkey sử dụng để kích hoạt ổ khóa smartkey suzuki đều là hàng chính hãng. Không có một cách nào bẻ khóa, câu điện hay bất cứ cách thức gì làm nổ máy xe. Ngoại trừ phải nhập mã ID hoặc sử dụng chìa khóa smartkey suzuki chính hãng.

Mặt khác, hệ thống khóa smartkey của Suzuki GSX R150 được thiết kế, lập trình rất thông minh. Trong đó cho phép khả năng xóa chìa khóa đã mất, xóa mã số đã mất để đảm bảo an toàn. Người thợ sửa khóa sử dụng nguyên tắc kỹ thuật  giúp khách hàng xóa chìa khóa, xóa mã khóa đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe máy sử dụng ổ khóa smartkey GSX R150.

Liên Hệ Nay Tới Alothosuakhoa để lấy lại ID, làm khóa Smartkey Suzuki

Bạn đang có nhu cầu làm thêm khóa Smartkey, và trường hợp tồi tệ nhất là bạn không nhớ ID trước đó. Khi đó bạn hãy nhớ đến Dichvusuakhoa.vn để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Chúng tôi nhận lấy lại mã ID smartkey cho tất cả các hãng xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM hay kể cả Piagio… bao gồm các dòng xe: Suzuki GSX R150, GSX S150, SH, Airblade, PCX, Janus, NVX, Lead, Vision,…

lấy lại ID, làm khóa Smartkey Suzuki

Alothosuakhoa cam kết lấy lại mã ID gốc (chính xác mã của hệ thống chìa khóa thông minh, bảo mật và an toàn tuyệt đối). Thời gian lấy lại mã nhanh chóng, phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Nếu quý khách ở xa, thì có thể tháo bộ điều khiển SCU gửi tới địa chỉ cửa hàng Alothosuakhoa Chúng tôi sẽ tiến hành dò lại mã ID, cấp lại remote mới cho ổ khóa, tất cả được thực hiện trong ngày.

Khi hoàn thành, Alothosuakhoa sẽ test kĩ lưỡng, dán tem bảo hành và gửi lại bưu kiện cho quý khách. Quý khách chỉ cần lắp lại bộ điều khiển thông minh là có thể sử dụng bình thường, không phải thao tác gì thêm.

Để chắc chắn, quý khách có thể trực tiếp đem xe tới cửa hàng chúng tôi. Ngồi theo dõi quá trình chúng tôi xử lý dò mã ID. Sau khi hoàn thành, khách hàng test Smartkey thoải mái. Thiết bị hoạt động ổn định quý khách mới phải thanh toán phí dịch vụ.

Bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu,.. Bạn cần sửa khóa, làm lại, làm thêm chìa khóa Smartkey Suzuki hãy liên hệ với Dichvusuakhoa.vn. Bằng kinh nghiệm, sự tâm huyết nhiệt tình cùng chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến bạn những dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo