skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Chuyên Làm chìa khóa xe máy Vision khi bị mất hết chìa khóa an toàn không cần phải thay ổ khóa mới. Chúng tôi sẽ đo đánh lại chìa khóa Vision Honda đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ. Mà không cần phải tháo 1 con ốc nào trên xe của bạn.

Gọi ngay thợ sửa khóa đến tận nơi trong 15 phút cấp lại chìa trong 10-15 phút nữa là xong các bạn nhé.

Mất chìa khóa xe máy Vision phải làm sao?

Nhiều bạn chưa biết tới dịch vụ đánh chìa khóa xe máy Vision khi mất hết chìa. Sẽ nghĩ tới việc mất chìa khóa là phải thay ổ khóa mới với chi phí rất cao so với việc bạn cắt lại chìa khóa của ổ khóa cũ.

Thay ổ khóa thì bạn cần phải dắc xe của mình ra tiệm Honda hoặc tiệm sửa xe máy. Với giá bộ Smartkey đời mới thay ổ là gần 7 triệu giá chưa VAT 10%.

Thêm vào đó nếu xe đang khóa cổ khóa thì bạn còn phải trả thêm chi phí. Cho thợ sửa xe đến tận nhà thay ổ khóa ít nhất 200k tiền công phục vụ tại nhà.

mất chìa khóa xe máy
Đây là giá bán ổ khóa và công thay tận nhà

Với cái tiền công phục vụ đó bạn cứ nhấc máy lên gọi 1 ông thợ khóa. Thợ khóa sẽ đến tận nhà làm cho thì cũng ngang bằng việc công thợ sửa xe phục vụ tận nhà.

Thợ Làm chìa khóa xe máy Vision tại nhà

Bây giờ thợ làm khóa chuyên nghiệp lắp. Không phải bẻ van hay dùng kìm vặn mạnh ổ khóa để lấy dấu ổ khóa như ngày xưa nữa. Mà có dụng cụ để đo ổ khóa xe Vision Honda hoặc Cài đặt Chíp từ. Với phiên bản khóa thông minh Smartkey Vision đời mới 2018 2019…

làm chìa khóa xe máy yamaha
Cách làm chìa khóa xe mất hết chìa

Nên các bạn cứ an tâm nhé. Ổ khóa xe của bạn vẫn cùng như bình thường không cần phải thay ổ khóa đâu. Trường hợp bị trộm phá ổ khóa hay ổ khóa đã dùng lâu rồi thì mới phải thay ổ khóa thôi.

Với các bạn lo lắng khi người ta nhặt được chìa khóa thì có thể lấy xe của bạn. Thì bạn có thể mua 1 em khóa càng xe chữ U nữa trộm mà thấy khóa càng xe chạy rẽ đất hihi.

Nếu có tiền thì bạn thêm mấy trăm nữa lắp thêm bộ khóa chốn trộm thẻ từ. Trong hãng Yamaha, Honda mấy ông kỹ thuật toàn tư vấn cho khách mua xe mơi lắp thêm bộ đó là 750k đó.

Nó vừa chống được kẻ gian mà chống được trộm nhé. Ví như bạn thay ổ khóa mới mà gặp mấy anh đẹp trai bẻ trộm khóa xe thì ổ mới cũng bị mất. Trừ khi bạn nhiều tiền độ lên khóa Smartkey mới nhất của Yamaha hay Honda là ngon nhất.

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp, trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo