skip to Main Content
5/5 - (4 bình chọn)

Làm lại chìa khóa yamaha. Trong cuộc sống hiện đại, luôn tấp nập và xô bồ nơi Thành Thị, việc mất tập trung do suy nghĩ hay áp lực công việc là điều khó tránh khỏi. Làm mất chìa khóa xe máy, đánh rơi chùm chìa khóa là chuyện rất bình thường, nó xảy ra với hầu hết mọi người. Bạn không nên tự trách mình, hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết nhanh chóng nhất.

làm lại chìa khóa yamaha,Địa chỉ làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Bạn làm mất chìa khóa smartkey và mất cả mã ID, bạn cần làm chìa chất lượng, uy tín, bảo hành tốt. Bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ hay cửa hàng nào tốt. Vậy, bạn có thể tìm hiểu alothosuakhoa chúng tôi. Chuyên làm chìa khóa smartkey xe Honda, Yamaha. Làm mới, làm thêm, làm lại chìa khóa smartkey nhanh chóng, không chờ đợi lâu dài, không cần đem xe ra hãng với chi phí cao.

Một số cách xử lý khi xe máy bị mất chìa khóa

 Sửa khóa tại nhà chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý vị một số hình thức mở khóa xe không cần chìa, các bạn có thể tham khảo

làm lại chìa khóa yamaha,Địa chỉ làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha

Bẻ khóa xe:

Hình thức này sẽ làm hỏng ổ khóa xe của bạn và yêu cầu phải thay ổ khóa sau đó. Tuy nhiên, nếu không còn cách nào khác thì bẻ khóa xe chính là phương án tối ưu nhất mà chúng ta có thể sử dụng để tiếp tục di chuyển khi không có chìa.

Câu dây điện để nổ máy:

Với cách mở khóa xe này, ổ khóa xe của bạn vẫn sẽ đảm bảo lành lặn. Nhưng để làm được việc này bạn cần có rất nhiều kỹ năng và dụng cụ hỗ trợ như: tua vít để mở mặt nạ trước và tiến hành nối tắt ổ khóa, câu dây ổ khóa và chập dây điện lại đúng như nhiệm vụ của chúng.

Dắt xe đến cửa hàng sửa chữa gần nhất để thay ổ khóa:

Đây là một trong những giải pháp thông minh nhất trong trường hợp các bạn làm mất chìa khóa xe máy của mình. Chi phí thay ổ khóa không quá nhiều, hơn nữa nó không làm tốn quá nhiều thời gian như việc bẻ khóa hay câu dây điện để nổ máy mà tỷ lệ thành công lại không cao. Đặc biệt với chị em phụ nữ, chân yếu tay mềm.

Sửa chữa, làm chìa khóa xe Yamaha:

Với kỹ thuật sửa khóa chuyên nghiệp, làm lại chìa khóa xe máy Yamaha tất cả các dòng xe nhanh chóng không cần phải tháo xe, hay tháo ổ khóa. Xe của bạn lại bon bon trên đường sau khoảng chừng mười lăm phút.

– Nếu bạn mất chìa khóa xe Yamaha,alothosuakhoa làm lại chìa khóa xe chính xác đến 90% như chìa khóa gốc chuẩn hãng Yamaha, thợ làm lại chìa khóa xe với trình độ cao, nhìn vào bên trong ổ khóa, đo bi, dùng kềm bấm chìa khóa để làm lại chìa khóa một cách nhanh chóng,

– Các trường hợp xe bạn mất chìa khóa Yamaha và lỡ đóng nắp từ lại,hỗ trợ mở nắp từ xe Yamaha và làm lại chìa khóa mà không tính phí phát sinh, việc mở nắp từ xe máy với kỹ thuật làm chìa khóa trình độ cao thì không quá khó khăn.

– Nếu bạn mất chìa khóa xe Yamaha hoặc bỏ quên trong cốp xe,alothosuakhoa sẽ mở cốp xe cho bạn, phục vụ tận nơi trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo mở cốp xe bằng dụng cụ chuyên dùng, mở nhẹ nhàng vặn xoay ổ khóa hoặc làm lại chìa mới để mở ổ khóa xe Yamaha chính xác mà không gây hư hỏng.

– Ngoài ra với các trường hợp xe lắp chống trộm, xe bị bẻ khóa hư hỏng, lỗi ổ khóa, alothosuakhoa sửa ổ, thay nhíp zin, thay ruột khóa xe  Yamaha chính hãng, thay cả bộ ổ khóa xe, thay bộ chống trộm, phục hồi mọi chức năng như ổ khóa xe Yamaha nguyên bản.

Địa chỉ làm chìa khóa smartkey Honda, Yamaha:

Khi nào cần làm chìa khóa smartkey?

làm chìa khóa Smartkey

Trường hợp khách hàng vẫn còn giữ mật mã ID của smartkey: Giá làm thêm hay làm lại chìa khóa smartkey cũng sẽ thấp hơn.

Trường hợp khách hàng mất hết dữ liệu ID smartkey: Lúc này, thợ khóa sẽ cần thực hiện quy trình dò mã ID. Sau khi dò được chính xác mã ID smartkey thì mới có thể tiến hành làm lại chìa khóa, chính vì vậy mà giá làm lại chìa khóa smartkey mất hết ID cũng sẽ cao hơn.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Mất chìa khoá smartkey mất luôn ID có làm lại được không?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và từng làm khóa Smartkey số lượng lớn, tôi xin trả lời câu hỏi là: Mất chìa khóa smartkey mất luôn ID làm lại được.

 việc làm lại chìa khóa smartkey sẽ đơn giản và nhanh chóng – giá rẻ hơn hãng đối với alothosuakhoa . nhập giá gốc số lượng lớn phôi chìa khóa tại kho. Bạn sẽ nhận ngay chìa khoá smartkey chuẩn zin ,giúp bạn được sử dụng phương tiện đi lại của bạn nhanh nhất.

Nhận làm chìa khóa smartkey tất cả các hãng xe trên thị trường

Làm chìa khóa smartkey Honda SH, SH Mode

Làm chìa khóa smartkey Honda Lead, PCX, Vision, Airblade, Vario, Click

Làm chìa khóa smartkey SH bị mất hết chìa khóa gốc. Làm thêm chìa khóa SH Ý, SH Mode, SH300i, SH150i, SH 125i,…

Hiện nay, chìa khóa remote smartkey được trang bị cho tất cả các dòng xe ga phổ biến của Honda tại Việt Nam như: Honda Lead, Airblade, Vision, PCX, Click… Và nếu như bạn đang gặp khó khăn với chiếc chìa khóa smartkey này, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận nơi nhé.

Làm chìa khóa smartkey Yamaha Janus, Grande, NVX

Khóa smartkey Yamaha đang là một trong những loại khóa được sử dụng ưa chuộng hiện nay bởi sự bảo đảm an toàn cho xe của loại khóa này là rất cao.

Khác với chìa khóa smartkey Honda là có 2 loại chìa: 2 nút và 3 nút thì smartkey Yamaha chỉ có một loại chìa smartkey duy nhất.

Nếu chìa khóa smartkey Yamaha gặp vấn đề như mất chìa, hết pin, hỏng vỏ… Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận nơi nhé.

Sau khi làm lại, chìa khoá smartkey có an toàn không?

Làm remote smartkey chất lượng, không hư vỡ. Quý khách có thể kiểm tra trước khi thanh toán cho chúng tôi. Trong quá trình sử dụng có bất kỳ hư hỏng gì của nhà sản xuất có thể gọi cho chúng tôi, tư vấn miễn phí, bảo hành tận nơi.

alothosuakhoa cam kết khi làm lại chìa khóa smartkey xong sẽ xóa hết dữ liệu trong máy. Đảm bảo thông tin bảo mật của chìa khóa. Không sao chép copy thêm chìa khóa nào khi không có sự cho phép của chủ sở hữu xe.

sửa khóa nhanh là cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, làm thêm, làm lại chìa khóa chất lượng bậc nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng đều hài lòng khi trải nghiệm.

Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.Với tâm huyết trong nghề, cũng như đội ngũ thợ sửa khóa lưu động khắp mọi nơi chắc chắn bất kỳ lúc nào bạn cần thay ổ khóa xe máy chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi Bạn Nhé

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

khóa smartkey

alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới Alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

Quy trình đánh chìa khóa xe máy:

 • Tiếp nhận yêu cầu làm chìa khóa từ phía khách hàng
 •  Đánh giá sơ bộ tình trạng xe thông qua những thông tin, hình ảnh mà quý khách hàng cung cấp và đưa ra giá tương đối
 •  Cử thợ đến địa điểm mà quý khách yêu cầu, kiểm tra tình trạng thực tế, đưa ra phương án cụ thể
 • Tiến hành đánh chìa khóa xe máy khi nhận được sự thống nhất từ khách hàng
 • Test lại chìa khóa xe máy
 •  Ghi phiếu bảo hành, nhận thanh toán và bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bảng giá sửa khóa xe máy tại nhà cho từng dòng xe

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁYCHI PHÍ
Sửa khóa xe máy số Wave Future Sirius Dream Cup Blade….120k
Sửa khóa xe máy tay ga Honda SH125 SH 150 Airblade Vision Lead Click Winer150k
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy Attila Shark Victoria Elizbath Angela Elegant Galaxy Hayate, Impulse160k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa khóa xe máy phân khối lớn Kawasaki BMW Ducati Triumph Harley-Davidson Z1000 CB400 CB1000…500k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Xem Ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo