skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Alothosuakhoa chuyên Thay lắp sửa chữa ổ khoá Smartkey Yamaha NVX chính hãng. Để đảm bảo chất lượng khóa thông minh smartkey. Cũng như giúp anh em thợ mua khóa smartkey chính hãng Yamaha, Honda….. Do đó

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Alothosuakhoa chúng tôi đã quyết định phân phối khóa thông minh smartkey chính hãng. Đồng thời hỗ trợ kỹ thuật cho anh em thợ chưa hiểu về khóa thông minh muốn lắp khóa. Đến với Alothosuakhoa chúng tôi các bạn luôn luôn được đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%.

Xem Ngay: Mất chìa khóa xe Yamaha NVX phải làm sao? Có làm lại được không?

Bảng giá sửa khóa xe máy Yamaha tại nhà

GIÁ SỬA KHÓA XE MÁY YAMAHACHI PHÍ
Sửa khóa xe máy tay ga Yamaha Grandle Nozza Nouvo Acruizo Mio Cuxi Luviat180k
Sửa khóa xe máy tay côn Exciter FZ150i R3 Raider GSX200k
Sửa ổ khóa bị kẹt hóc hỏng ổ trộm phá không thành150-250k
Mở phá khóa càng, mở nắp từ, mở cốp xe máy70-150k
Phí di chuyển phục vụ tại nhà50-100k

Xem ngay: Bảng giá làm chìa khóa xe máy khi bạn bị mất chìa mà không cần thay ổ khóa. Hay giá thay ổ khóa xe máy khi xe bạn đã bị hỏng ổ khóa rồi nhé.

Linh Kiện khóa thông smartkey

Chúng tôi cung cấp tất cả Linh kiện liên quan đến khóa thông smartkey. Tùy theo từng dòng xe và mã xe mà hệ thống khóa thông minh smartkey sẽ khác nhau. Nó chính là rào cản của anh em thợ chưa hiểu về khóa thông minh smartkey.

Nhưng bạn hoàn toàn an tâm khi đến công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm gần 15 năm chuyên hoạt động về khóa smartkey. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cách lựa chọn chính xác nhất và đúng kỹ thuật nhất. Hệ thống khóa thông minh smartkey bao gồm các mã cho các đời xe:

 1. Xe SH VN 2015: K01. 2.Xe SH300i: K53. 3.Xe SH VN 2017: K77. 4. Xe SH VN 2020: K0R. 5. Xe SH Mode 2016: K29. 6. Xe SH Mode 2020: K1N. 7. Xe PCX 2013: K35. 8. Xe PCX 2017: K96. 9. Xe PCX 2019:  K97. 10. Xe Vision 2018: K44. 11. Xe Vison 2021: K2C. 12. Xe Vario 150: K59. 13. Xe Vario 125: K60. 14. Xe Air Blade 2016: K66. 15. Xe Aỉ Blade 2020: K1F. 16. Xe Lead 2016: K12. 17. Xe Lead 2020: K12V91. 18. Xe Yamaha: Sử Dụng Chung. 19. Xe Suzuki: Sử Dụng Chung.

Mỗi loại xe có mã khóa riêng ở trên. Theo dạng phụ tùng chính hãng các bạn có thể chọn theo các dạng Linh Kiện Ổ khóa

ổ khoá Smartkey Yamaha NVX

Thay lắp sửa chữa ổ khóa xe Yamaha NVX chính hãng giá tốt nhất

Ổ khoá Smartkey Yamaha NVX bao gồm:

 1. Núm khóa thông minh smartkey yamaha nvx.
 2. Hộp điều khiển khóa thông minh SCU và FOB yamaha.
 3. Remote điều khiển khóa thông minh smartkey FOB yamaha.

Đây là sự kết hợp giữa Ổ Khóa Smartkey yamaha và bộ điều khiển IC + Remote FOB của Honda . Sự kết hợp này là mang lại cho các xe Yamaha 1 bộ khóa hoàn hảo hơn. Ổ khóa Smartkey của Yamaha thì lắp dễ dàng cho các xe Yamaha như NVX, Grande, Janus,……mà ko cần fai chế cháo gì. Nhưng vì bộ điều khiển của Yamaha ko đc ngon và thông minh như bộ điều khiển của Honda, vì vậy shop đã kết hợp lại, tạo ra 1 bộ khóa Yamaha Honda Smartkey

Các ưu điểm của YAMAHA HD SMARTKEY:

Sản phẩm do chính Shop nghiên cứu và thử nghiệm thành công đầu tiên tại VN Khởi động ko cần dùng chìa khóa, tới gần xe 2m với bộ Remote FOB, bạn sẽ toàn quyền sử dụng xe. Bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản của 1 bộ ổ khóa Honda Smartkey như:

 • Chống trộm, mở nắp xăng, mở yên và khóa cổ. Hệ thống tích hợp tính năng xác định vị trí xe, giúp bạn tìm xe trong bãi dễ dàng. Có chức năng báo động khi có người lạ đụng đến xe, hoặc kẻ gian cố tình dắt xe đi thì hệ thống báo động sẽ hú còi để cảnh báo. (Đây là tính năng mà bộ điểu khiển cua Yamaha không có)
 • Mỗi 1 thiết bị Smart Key là những mã từ khác nhau bao gồm 9 số, ko bộ nào giống bộ nào, độ bảo mật cực cao. Có sẵn tính năng quên khóa yên rất an toàn. Trong trường hợp bạn mở yên lấy đồ nhưng quên vặn Núm về OFF, sau 12 giây kèn xe sẽ báo động để nhắc nhở bạn. Thiết bị Remote FOB cho thời gian xử dụng pin lâu và chống nước cực tốt với thời gian ngâm trong nước hơn 1 tiếng mà ko bị vô nước. Và quan trọng hơn là shop đã trang bị cho bộ khóa SK 1 tính năng chống cướp CỰC MẠNH mà ko nơi nào có thể so sánh được. Đây là điều mà các bộ khóa Yamaha Smartkey ko hề có.
Thay lắp sửa chữa ổ khóa xe Yamaha NVX chính hãng giá tốt nhất

Xe của bạn sẽ càng thêm an toàn, nhất là trong các tình huống Cướp Xe với 2 khả năng chống cướp:

Chống cướp bị động :

khi bạn đang di chuyển trên đường và bị kẻ cướp tấn công khiến bạn bất tỉnh, hoặc ko làm chủ được tình hình. Lúc này xe của bạn dù đang mở điện và máy vẫn nổ, thì chỉ cần remote xa xe từ 2m-50m, KO CẦN BẤM NÚT, xe sẽ tự động phát cảnh báo, sau đó sẽ tắt máy và hú còi. Kẻ cướp ko thể khởi động lại, và dù có vặn Núm xuống vị trí “0” thì xe sẽ vẫn hú báo động . Chỉ khi bạn đem remote lại gần xe 2m thì xe sẽ nhận diện và im lặng.

***Chú Ý: tính năng vặn núm xuống vẫn hú là lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường

Chống cướp chủ động :

Khi bạn bị cướp, và lúc này bạn đang còn tỉnh táo làm chủ đc tình hình, bạn muốn xe cách xa bạn bao xa, ví dụ: 1m, 2m, 3m,….. thì bạn chỉ cần bấm nút trên remote, lúc này xe sẽ lập tức hú còi và tắt máy. Kẻ cướp cũng ko thể khởi động lại được.

Vừa rồi là những thông tin cần chú ý mà alothosuakhoa đem đến cho bạn đọc về các loại ổ khoá Smartkey Yamaha NVXHy vọng với những thông tin mà chúng tôi đem lại giúp bạn có nhìn toàn diện hơn về vấn đề này. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm những phụ kiện khác thì hãy truy cập vào website của chúng tôi:  nhé.

Alothosuakhoa mang đến những lợi ích cho Bạn

Nếu có vướng mắc gì, hãy liên hệ tới Alothosuakhoa để được tư vấn hỗ trợ về các loại khóa,ổ khóa các loại xe có mặt trên thi trường Việt Nam.Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ.

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

 1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
 2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
 3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
 4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
 5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
 6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo