skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Alothosuakhoa chuyên cung cấp các dịch vụ về. Cài đặt, thay thế, sửa chữa,Lắp độ khóa SmartKey cho xe ôtô Mazda. Bao gồm: Chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa Keyless go) có chức năng Comfort Access; Chìa khóa remote; chìa khóa từ; chìa khóa gập; chìa khóa nổ máy. Cung cấp phôi chìa zin, chìa độ, thay pin chìa khóa các dòng xe cao cấp. Nhanh – Hiệu quả – Hợp lý

Lắp thay thế chìa khóa SmartKey Cho xe ôtô Mazda chính hãng

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Tham khảo thêm: Thay pin chìa khóa Mazda 3, Mazda 2, CX5 .. tận nơi có mặt sau 15′

Khóa SmartKey Cho xe ôtô Mazda

Start/Stop- Chìa khóa thông minh cho xe Mazda, Chìa khóa thông minh Start/Stop là gì? Chìa khóa thông minh Start/Stop là sản phẩm giúp tài xế xe đóng mở khóa cửa tự động, đề nổ từ xa bằng điểu khiển, mở…

Chìa khóa thông minh Start/Stop là gì?

Chìa khóa thông minh Start/Stop là sản phẩm giúp tài xế xe đóng mở khóa cửa tự động, đề nổ từ xa bằng điểu khiển, mở cốp sau xe…Trong bộ chìa khóa Smartkey gồm có bộ phận để nổ thông minh giúp người dùng tiện lợi trong việc khởi động máy, thiết kế bắt mắt và bộ phận nút bấm giúp người sử dụng có thể khởi động, đóng mở cửa xe từ xa.

Lắp thay thế chìa khóa SmartKey Cho xe ôtô

Tại sao phải sử dụng chìa khóa SmartKey Cho xe ôtô Mazda

Bắt nguồn từ chiếc chìa khóa cơ thông thường, Chìa khóa cơ là phụ kiện ô tô được các hãng sản xuất ô tô thiết kế và trang bị cho những dòng xe phổ thông, còn dòng xe cao cấp thì được sử dụng chìa khóa thông minh. Tuy là chìa khóa zin theo hãng nhưng chìa khóa này đã sớm bộc lộ những điểm còn hạn chế như:

 • Khi không có chìa khóa thì bạn không thể mở cửa xe hay khóa cửa xe hoặc nổ máy được. Điều này có nghĩa, nếu chìa khóa cơ bị hỏng hay bị mất thì bạn phải tới showroom mua xe đề nghị được cấp lại chìa khóa mới.
 • Thao tác nổ máy xe phức tạp. Bạn phải đưa khóa vào ổ, xoay khóa rồi tiến hành nổ máy. Nếu đang trong lúc vội vã, chắc chắn những thao tác này sẽ khiến bạn dễ làm hỏn chìa khóa.
 • Thao tác nổ máy xe phức tạp. Bạn phải đưa khóa vào ổ, xoay khóa rồi tiến hành nổ máy. Nếu đang trong lúc vội vã, chắc chắn những thao tác này sẽ khiến bạn dễ làm hỏn chìa khóa.

Chính vì những vấn đề trên nên có ngay chiếc chìa khóa thông minh cho chiếc xe sang trọng của mình.

Lắp thay thế chìa khóa SmartKey Cho xe ôtô Mazda

Ưu điểm của Start/Stop chìa khóa thông minh

Với việc trang bị thêm chìa Khóa SmartKey Cho xe ôtô Mazda. Người dùng không cần đến chìa khóa vẫn có thể mở cửa và khởi động xe như bình thường. Ngoài ra, các tính năng chính của hệ thống chìa khóa thông minh này chính là một trong những ưu điểm nổi trội và khác biệt của các dòng xe sang chảnh so với xe bình dân. Do đó, việc được tận hưởng cảm giác trải nghiệm những thú vị cao cấp làm bạn sẽ vô cùng thích thú.

Ưu điểm của hệ thống chìa khóa thông minh thì có khá nhiều, tuy nhiên một số tiện ích mà sản phẩm này mang lại cho các bác tài không thể không nhắc đến, đó chính là:

Khởi động xe chỉ cần một thao tác bấm nút

Khởi động xe chỉ cần một thao tác bấm nút. Với Start Stop smartkey cho xe, bạn sẽ quên đi cách khởi động xe phức tạp và thủ công của chìa khóa cơ, thay vào đó là nút bấm hiện đại của những chiếc xe sang.

Khởi động xe chỉ cần một thao tác bấm nút

Tự động đóng, mở cửa xe

Tự động đóng, mở cửa xe. Nếu lỡ không may bạn ra khỏi xe và vội vã nên quên đóng thì trợ lý Start Stop smartkey cho xe sẽ thay bạn làm việc này. Khi đứng cách xe bán kính khoảng 5m thì bạn hoàn toàn có thể ra lệnh cho hệ thống đóng chốt cửa chỉ bằng một nút bấm trên remote. Tương tự như vậy, khi đi gần đến xe, bạn cũng thao tác như trên để kích hoạt tính năng tự động mở cửa.

Lắp thay thế chìa khóa SmartKey Cho xe ôtô Mazda
Tự động đóng, mở cửa xe ôtô Mazda chỉ bằng một nút bấm

Đề nổ từ xa

Đề nổ từ xa là một trong những tính năng rất được yêu thích. Nhờ đề nổ từ xa này mà bạn không phải chịu đựng cái nóng khắc nghiệt của mùa hè bằng cách, cho máy nổ trước khi bước vào xe vài phút.

Mở cốp xe bằng remote

Mở cốp xe bằng remote. Không cần phải thao tác bằng tay, dùng lực mở cốp xe, giờ đây, chỉ với 1 nút bấm là cốp đã tự động mở để bạn thoải mái cất đồ hay lấy đồ ra.

Mở cốp xe Mazda bằng remote
Mở cốp xe bằng remote Cho xe ôtô Mazda

Cảnh báo nguy hiểm

Cảnh báo nguy hiểm cũng là tính năng được đánh giá cao. Trong trường hợp, phát hiện được tình huống nguy hiểm, hệ thống sẽ phát ra âm thanh thông báo để người cầm lái biết và có hướng xử lý kịp thời, nhằm tránh rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Cảnh báo nguy hiểm

Chức năng chống trộm thông minh

Chức năng chống trộm thông minh. Chỉ cần bạn xuống xe khoảng 10 phút thì hệ thống chống trộm của Start Stop smartkey cho xe tự động kích hoạt để ngăn chặn các phần tử xấu đột nhập.

Cách sử dụng chìa khóa thông minh Start/Stop

KHỞI ĐỘNG ĐỘNG CƠ

Bạn cần ấn nút Start/Stop Engine 1 lần đồng thời đạp bàn đạp phanh. Nhiều khách hàng sau khi lắp đặt xong thiết bị, ấn nút đề nổ Start/Stop nhưng không được, điều này xuất phát từ các yêu cầu cần thiết. Những yêu cầu này được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cũng như việc sử dụng tính năng của nó một cách triệt để. Cụ thể:

 1. Chìa khóa bên trong xe
 2. Xe dừng hẳn
 3. Cần số ở vị trí P hoặc N
 4. Đạp phanh

TẮT MÁY

Trong trường hợp động cơ đang hoạt động, để tắt máy người lái xe cần ấn và giữ nút Start/Stop Engine.

TẮT MÁY TRONG TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

Người lái xe chỉ cần ấn và giữ nút Start/Stop Engine hơn 5s hoặc có thể ấn liên tục nút Start/Stop Engine.

Để tắt/mở hệ thống điện trên xe cần thực hiện các thao tác như sau: Sau mỗi lần bạn ấn nút Start/Stop Engine hệ thống điện trên xe sẽ chuyển tuần tự theo OFF => ACC => ON => OFF (khi không đạp phanh).

Xem Thêm: Thay độ vỏ chìa khoá ôtô Mazda 3, 6, CX-5, CX-8… sang trọng và đẳng cấp

Các phương án Lắp độ khóa SmartKey cho xe ôtô Mazda

Hiện nay, có 2 phương án độ Startstop smartkey cho xe Mazda, cụ thể như sau:

???? Nút Start/Stop đặt ngay trên ổ khóa cơ nguyên bản.

???? Nút Start/Stop đặt trên mặt đài. (Một số xe bản nhập có khe chờ nút Start/Stop)

Với xe Mazda có 2 cách xử lý ổ khóa cơ nguyên bản để chống khóa cổ:

???? Phương án 1: Tháo hẳn ổ khóa cơ nguyên bản ra để chống khóa cổ.

???? Phương án 2: Đánh thêm phôi chìa và tra vào ổ khóa vặn lên nấc ACC để chống khóa cổ.

Lắp đặt chìa khóa thông minh Start/Stop tại Alothosuakhoa

Start Stop là một thiết bị điện tử hiện đại đầy tiện dụng để đảm bảo mua được sản phẩm Start Stop chính hãng, được bảo hành uy tín và lắp đặt đúng kỹ thuật, các bạn nên đến Alothosuakhoa. Bởi đây là một trong những đơn vị ưu tín về lắp đặt các phụ kiện cũng như thiết bị điện tử cho xe ôtô.

Lắp thay thế chìa khóa SmartKey Cho xe ôtô Mazda chính hãng

Một số hình ảnh Lắp đặt chìa khóa thông minh Start Stop tại Alothosuakhoa

Đến với Alothosuakhoa bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ vì:

 • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp 100%
 • Cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất
 • Giá cả hợp lý với nhiều mức ưu đãi
 • Sản phẩm luôn mới có sẵn để phục vụ quý khách
 • Đảm bảo lắp đặt trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
 • Diện tích cửa hàng rộng rãi thoáng đãng với bãi giữ xe rộng lớn
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với chất lượng cao
 • Có chính sách bảo hành đầy hấp dẫn với nhiều ưu đãi
 • Đảm bảo lắp đặt hoàn chỉnh không gây hư hại sản phẩm

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Độ Start/Stop SmartKey Cho xe ôtô Mazda. Có thể nói, đây là một trong những việc làm hết sức thỏa đáng vì nó không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn an toàn cho người dùng.

Nếu các bạn gặp vấn đề về khóa ôtô vào ban đêm hay sáng sớm mà muốn sửa khóa ôtô không tăng giá. Thì hãy cứ gọi đến Alothosuakhoa chúng tôi địa chỉ sửa khóa ôtô 24/7 mọi lúc mọi nơi giá rẻ.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo