skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Cho dù bạn cần sửa thay làm chìa khóa xe Audi RS5, lập trình lại chìa khóa hay thay toàn bộ ổ khóa, tại Alothosuakhoa chúng tôi đều có thể làm được. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi ckhi bạn cho dù bạn đang ở nhà, tại cơ quan hay đang bị mắc kẹt trên đường cao tốc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để đưa bạn trở lại hành trình, ngay cả khi bạn không mang theo chìa khóa sơ cu khi bi mất chìa khóa.

Cài đặt sửa thay làm chìa khóa xe Audi RS5 chính hãng an toàn sau 15' liên hệ

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất để đánh chìa khóa, phôi chìa chính hãng, chất lượng cao. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chính xác cho nhiều dòng xe, đời xe, đời khóa xe Audi …

Nhận mở khóa cửa, mở cốp xe khi quên chìa trong xe. Mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng (tool locksmith), không cạy cửa, không hư ổ khóa. Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa thông minh Audi … lấy liền. Nhận sửa khóa xe, thay pin, thay vỏ khóa xe Audi.

Tham Khảo Ngay: Đề nổ từ xa Start/Stop SmartKey cho xe Audi A8 cao cấp chính hãng

Các nguyên nhân khiến bạn làm lại, cài đặt lại chìa khóa xe Audi RS5:

 • Điều khiển xe lúc được lúc không, nút bấm bị loạn, dù bạn mới thay pin.
 • Chìa khóa xe bị rơi xuống nước hoặc ngâm trong nước.
 • Chìa khóa xe bị gẫy khớp gập, gãy chìa, gẫy khớp nối hay bị mất chìa khóa.
 • Chìa khóa xe nhanh hết pin.
 • Bị rơi vỡ, chịu ảnh hưởng của những va đập mạnh và không thể sử dụng được nữa.
 • Bạn để quên chìa khóa chính và dự phòng ở trong xe.
 • Khóa không mở được bình xăng.
 • Bạn cần thay main, thay vỏ, thay chip, pin cho khóa xe.

Alothosuakhoa và Các dịch vụ làm chìa khóa xe Audi RS5

 1. Làm chìa khóa xe Audi RS5
 2. Làm chìa khóa thông minh xe Audi RS5
 3. Làm lại chìa khóa xe Audi RS5 khi mất
 4. Sửa khóa xe Audi RS5
 5. Cung cấp phôi chìa Audi RS5 có giá sỉ lẻ theo số lượng cạnh tranh nhất trên thị trường.
 6. Mở cửa khi hết bình hoặc quên chìa khóa xe Audi tận nơi. Giải quyết nhanh chóng và không ảnh hướng tới xe của bạn.
 7. Thay pin vỏ chìa khóa xe Audi RS5 mang lại nét đẹp như ban đầu
 8. Xóa chìa khóa remote Audi RS5 khi bị mất việc này sẽ giúp bảo mật xe của bạn bởi những kẻ xấu 
 9. Làm chìa khóa xe Audi RS5 bảo hành dài lâu và uy tín
Cài đặt sửa thay làm chìa khóa xe Audi RS5 chính hãng an toàn sau 15' liên hệ

Những thông tin cần cung cấp khi làm chìa khóa xe Audi RS5 ?

Để được hỗ trợ làm lại chìa khóa xe ô tô Audi nhanh nhất bạn cần cung cấp những thông tin:

Thông tin về xe: Tên xe Audi RS5

Dòng xe, đời xe năm sản xuất. Loại chìa xe đang sử dụng, loại chìa cần làm lại (chìa remote hay chìa smartkey). Tình trạng chìa khóa, địa chỉ hiện tại

Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe bạn đang sử dụng, bạn có thể gửi qua số zalo: 0989.59.1247 – 0916.57.1247 để chúng tôi có thể biết chính xác loại chìa mà bạn đang cần làm. Việc này giúp thợ tìm được loại chìa phù hợp mà bạn cần làm chìa khóa xe Audi RS5

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe Audi RS5 bị hỏng. Bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Audi RS5 có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin.

Cài đặt sửa thay làm chìa khóa xe Audi RS5 chính hãng an toàn sau 15' liên hệ

Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể báo giá dịch vụ. Làm chìa khóa xe Audi RS5 chuẩn nhất cho bạn. Thông tin bạn cung cấp có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0989591247-0916571247.

Các bước làm chìa khóa xe Audi RS5

Dịch vụ làm chìa khóa xe Audi RS5 của Sửa Khóa Alothosuakhoa sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và bài bản qua các bước. Đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cam kết toàn bộ chìa khóa được làm ra đều đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

Cài đặt sửa thay làm chìa khóa xe Audi RS5 chính hãng an toàn sau 15' liên hệ
 • B1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • B2: Tư vấn cho khách hàng phương án làm chìa tối ưu và tiết kiệm cbhi phí nhất
 • B3: Báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Audi A6
 • B4: Tiến hành cài đặt lập trình để làm chìa khóa xe Audi RS5
 • B5: Kiểm tra kỹ trước khi giao lại cho khách hàng
 • B6: Ghi phiếu bảo hành và  tư vấn chế độ hậu mãi sau khi làm chìa khóa.

Làm gì khi chìa khóa xe Audi RS5 bị hỏng?

Nếu chìa khóa xe Audi RS5 bị hư hỏng, gặp lỗi gì đó khiến bạn không thể khởi động xe được nữa thì chắc chắn bạn nên tìm một tìm cơ sở chuyên và đã có kinh nghiệm làm lại chìa khóa xe Audi RS5 hoặc có thể liên hệ với thợ sửa khóa. 

Nếu chìa khóa xe Audi RS5 ta hết pin hoặc pin yếu bạn chỉ cần thay pin cho chìa khóa xe ô tô là có thể sử dụng lại bình thường. Bạn có thể tự thay pin tại nhà hoặc có thể tìm đến cơ sở uy tín để thay pin.

Sửa khóa xe Audi RS5

Trong quá trình sử dụng xe ô tô Audi RS5 hay bất kỳ dòng xe ô tô nào khác thì những trường hợp xấu là điều khó tránh khỏi, nguy cơ mà xe của bạn bị hỏng chìa, mất chìa khóa, hay chả may bạn để quên chìa trong xe đó là những sự cố bất ngờ và không ai mong muốn cả, tuy vậy xác suất xảy ra chắc chắn là có và khá là cao.

Trong những trường hợp như thế bạn đừng lo lắng, hãy thật bình tĩnh tìm hướng giải quyết tùy vào từng trường hợp nếu như bạn mất chìa thì hãy liệt kê những nơi bạn có thể làm rơi chìa ở đó và tìm, nếu hỏng chìa thì bạn có thể liên hệ Alothosuakhoa để chúng tôi tư vấn.

Nếu có thể tự sửa chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí cho quý khách tự sửa, còn nếu như không được bạn hãy đến với dịch vụ sửa khóa xe ô tô Audi RS5 tận nơi của chúng tôi. Alothosuakhoa nhận xử lý nhanh chóng mọi tình huống giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và không làm lỡ việc của bạn.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe Audi RS5 mau hết pin, sửa nút nhấn bị bể,sửa mạch, sửa remote chập chờn, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô Audi RS5.

Sửa ổ khóa xe Audi RS5 bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa Audi RS5 hãy gọi cho chúng tôi  

Mở khóa cửa xe Audi RS5

Mở khóa xe bị sập cửa xe Audi RS5 và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa, sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Thay pin chìa khóa xe Audi RS5

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016.

Thay vỏ chìa khóa xe Audi RS5

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Audi RS5 thay vỏ chuyển sang chìa khóa gập.

https://www.youtube.com/watch?v=HRWQ2Ey3-7I
Hướng dẫn thay vỏ chìa khóa Audi 3 nút A1, A3, A6, Q3, Q7…

Giá làm chìa khóa xe Audi là bao nhiêu?

Về giá thành thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như phụ thuộc vào loại khóa. Dòng xe đời xe… chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữaGiá tiền
Khóa cơ cắm vặn nổ không chip100.000 – 250.000
Khóa cơ cắm vặn nổ có chip350.000 – 650.000
Khóa cơ thông minh450.000 – 1.500.000
Chìa Remote Smartkey thông minh800.000 – 3.000.000
Độ vỏ gập chìa300.000-1.500.000
Xóa mã từ cũ, cài mã từ mới500.000-1.000.000

Chú ý: Giá trên chỉ là tham khảo. Giá làm chìa còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: Mất hết làm lại, Làm thêm chìa, Sao chép chìa, Khoảng cách của khách hàng,….

Vì sao chọn Alothosuakhoa làm chìa khóa Audi …?

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 trường hợp dưới đây để làm chìa khóa xe  Audi….

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô Audi … tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe Audi … ở cửa hàng của chúng tôi tại :

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Bạn cũng có thể làm thêm chìa khóa tại cửa hàng của húng tôi alothosuakhoa.

Khi chìa khóa xe ô tô Audi … của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,…Alothosuakhoa sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe ô tô trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề: 

trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường đảm bảo chất lượng sửa khóa xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe ô tô không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe ô tô trong thời gian nhanh nhất: 

các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ, đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe ô tô giá rẻ nhất thị trường:

chúng tôi luôn lấy sự hài lòng cỉa kgachs hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa xe máy của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đến với alothosuakhoa là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo