skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Alothosuakhoa chuyên Sửa Khóa Làm Chìa Khóa Xe BMW 320Li,….,330Li Chính hãng 24/7. Làm chìa khóa từ chìa khóa remote, smartkey xe ôtô BMW 320Li,….,330Li nhanh chóng, uy tín, giá cả phải chăng, có bảo hành.

Sửa Khóa Làm Chìa Khóa Xe BMW 320Li,….,330Li Chính hãng 24/7

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Nhận mở khóa xe bị lock cửa quên chìa, sao chép chìa mới, làm chìa khóa remote thông minh smartkey cho xe bị mất chìa, làm thêm chìa khóa Xe ôtô BMW 320Li,….,330Li dự phòng

Thay pin, thay vỏ chìa remote điều khiển, làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li , cài đặt lập trình chìa khóa thông minh xe BMW 320Li,….,330Li. Giá rẻ chìa khóa Zin chính hãng được bảo hành 1 năm. Làm thêm chìa khóa dự phòng, làm lại chìa khóa remote mới khi mất hết remote.Để được tư vấn về các vấn đệ kỹ thuật về khóa xin gọi tới: 

Tham khảo ngay: Thay pin chìa khóa ôtô BMW 730Li chính hãng nhập khẩu giá rẻ nhất

Alothosuakhoa và các dịch vụ về chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

 1. Làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li
 2. Mở khóa xe ô tô BMW không bung cửa
 3. Mất hết, làm lại không cần tháo ổ khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li
 4. Làm lại chìa khóa thông minh xe ôtô BMW 320Li,….,330Li khi mất hết
 5. Thay thế, sửa chữa mọi vấn đề hư hỏng khóa
 6. Thay vỏ chìa khóa xe ô tô, remote ô tô BMW
 7. Thay pin remote, chìa khóa thông minh xe ôtô BMW
 8. Xử lý mọi vấn đề liên quan đến khóa BMW
 9. Sửa lỗi hành trình khóa xe BMW
Sửa Khóa Làm Chìa Khóa Xe BMW 320Li,….,330Li Chính hãng 24/7

Các vấn đề thường gặp ở khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

 1. Bạn vô tình làm mất chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li. Chìa khóa luôn phải mang theo người. Đó ta thường để quên ở đâu đó hoặc làm rơi khóa xe khi lội đò đặc ở trong túi ra ngoài. Nhiều trường hợp có thể tìm lại được. Nhưng phần lớn thì bị mất luôn. 
 2. Sao chép thêm chìa khóa để dự phòng. Chúng tôi luôn khuyên bạn hãy sao chép thêm chìa khóa khi còn đủ chìa. Việc sao chép khóa ngày nay giá thành khá rẻ và cũng không mất nhiều thời gian của bạn. Lại tránh cho bạn rơi vào trường hợp không còn một chiếc chìa khóa nào.
 3. Chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li bị hư. Chìa khóa bị rơi vỡ, bị vật nặng đè lên khiến móp méo, ảnh hưởng vào các bộ phận bên trong của chìa khóa. Chuyện này thường xảy ra với chìa khóa thông minh, remote,…
 4. Chìa khóa xe bỏ quên trong xe và bị lock cửa
 5. Chìa khóa bị hết pin
 6. Nút bấm bị liệt bị mòn, vỏ chìa khóa bị bể nứt
 7. Bạn cần một dịch vụ làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li
 8. Sửa khóa xe ô tô, mở khóa xe ô tô BMW chuyên nghiệp
 9. Khi vặn chìa khóa thì chìa bị gãy luôn trong ổ. Chiếc chìa khóa biến dạng tất nhiên không thể dùng để mở khóa được nữa. 
 10. Khóa đã sử dụng lâu ngày, bị gỉ sét hoặc tín hiệu kém. Chìa khóa dùng lâu ngày các chức năng đã xuống cấp và không còn đảm bảo được như cũ nữa. Bạn nên thay khóa mới để có thể dùng cho thoải mái và trơn tru hơn.

Những thông tin cần phải cung cấp cho việc làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

Để thợ xác định được vấn đề bạn gặp phải và loại chìa khóa bạn cần làm trở nên nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin sau: xe của bạn tên gì?

Sửa Khóa Làm Chìa Khóa Xe BMW 320Li,….,330Li Chính hãng 24/7

Bạn nên biết đó là nắm được dòng xe, năm sản xuất, loại khóa mà bạn đang sử dụng

Đời xe năm nào và số VIN của xe. Nếu có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe của bạn, bạn có thể gửi ảnh qua số zalo: 09895912470916571247 để thợ có thể nhận biết nhanh chóng chìa khóa bạn muốn làm và sữa chữa.

Nếu làm thêm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li bạn cần mang theo xe và chìa khóa gốc để thợ khóa sao chép dữ liệu sang chìa mới.

Đừng vội bỏ đi chìa khóa bị lỗi, trong một số trường hợp chìa khóa không may bị lỗi, bạn đừng vội bỏ đi hoặc tự ý tháo lắp tại nhà. Hãy mang theo khóa cũ đến để kỹ thuật kiểm tra. Nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ khắc phục và bạn không cần làm chìa mới. 

Không tự ý tháo chìa khóa remote xe BMW ra xem hoặc sửa chữa nếu bạn không có kiến thức về loại khóa này. Nếu bạn tự tháo khóa ra sửa có thể gây mất mát linh kiện, vỡ, gãy không khắc phục được nữa, phải thay khóa mới.

Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hiện đại nhất, cài đặt lập trình làm chìa khóa xe BMW mới hoàn hảo cho xe ô tô của bạn

Làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

Chuyên cung cấp các dịch vụ về cài đặt, thay thế, sửa chữa, đánh chìa khóa smartkey xe ôtô BMW 320Li,….,330Li. Làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li sử dụng cho các dòng xe ôtô BMW 320Li,….,330Li đời có nút khởi động Start-Stop.

Làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

Nhận làm chìa khóa thông minh khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li . Quá trình làm thêm chìa khóa Mitsubishi Triton hoàn tất mất khoảng 20 – 30 phút. Nhận làm chìa khóa cảm ứng xe BMW 740Li mất hết chìa không tháo ổ khóa, sử dụng thiết bị (tool locksmith) chuyên dụng để thao tác nhanh và chính xác.

Làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li tận nơi giá rẻ phôi chìa chính hãng phục vụ tận nơi chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li. Để làm được loại chìa khóa này, đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi được trang bị thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi xử lý được 98% các loại chìa khóa ô tô kể cả những đời xe mới nhất. 

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và tiện lợi – hình dáng của chiếc remote điều khiển, để có thể sửa chữa hay làm thêm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li cần khoảng 20-30 phút để có thể hoàn tất.

Bạn bị mất hết chìa khóa BMW series 3 phải làm như thế nào? Quy trình làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

Khi lấy được mã chip chìa khóa theo xe của bạn, thợ khóa tiến hành thực hiện cài đặt mã chip trên phần điều khiển của chìa khóa. Phần cơ sẽ phải dò lại trên ổ khóa, công đoạn này mất khoảng 15 – 20 phút.

Lưu ý: Bạn có thể sao chép thêm 1 chía khóa dự phòng, để tránh trường hợp chìa khóa xe bị mất nữa nhé. Vì việc làm thêm chìa khóa sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc làm lại chìa khóa.

Dịch vụ làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li của Alothosuakhoa. Sẽ được thực hiện theo một quy trình khoa học và bài bản qua các bước. Đảm bảo an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cam kết toàn bộ chìa khóa được làm ra đều đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

 • B1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.
 • B2: Tư vấn cho khách hàng phương án làm chìa tối ưu và tiết kiệm cbhi phí nhất
 • B3: Báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe BMW
 • B4: Tiến hành cài đặt lập trình BMW series 7
 • B5: Kiểm tra kỹ trước khi giao lại cho khách hàng
 • B6: Ghi phiếu bảo hành và  tư vấn chế độ hậu mãi sau khi làm chìa khóa.

Sửa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

Tất nhiên dòng xe nào cũng thế, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng, đặc biệt là những phần sử dụng nhiều như là chìa khóa xe BMW, những vấn đề về khóa sẽ không thể tránh khỏi, và chắc chắn bạn sẽ phải nhờ tới thợ khóa trong thời gian, trường hợp… không biết trước.

Nhận sửa lại chìa khóa, thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa, sửa remote chìa khóa xe BMW mau hết pin, sửa nút nhấn bị bể,sửa mạch, sửa remote chập chờn, xử lí tất cả các vấn đề của khóa xe ô tô BMW.

Sửa ổ khóa xe BMW bị hỏng lỗi không nhận chìa.  Nếu bạn gặp các vấn đề hay khó khăn gì khi sử dụng chìa khóa BMW thì hãy gọi cho chúng tôi

Mở khóa cửa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

Mở khóa xe bị sập cửa xe BMW và để quên chìa khóa bên trong xe, cam kết mở khóa cửa xe ô tô xoay ruột, không bung cửa, không tróc sơn, sửa khóa không cần tháo ổ khóa khi mất hết chìa, sử dụng công nghệ tools chuyên dụng từng dòng xe, xử lý xoay ổ khóa như vặn chìa.

Thay pin chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016, CR 2025.

Thay vỏ chìa khóa xe BMW series 3

Nhận thay vỏ chìa khóa thông minh xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

 • Vỏ chìa khóa BMW đã cũ – mất thẩm mỹ
 • Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 • Chìa khóa bị rơi vỡ
 • Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 • Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.

Bạn nên lựa chọn làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li tại Alothosuakhoa?

 • Phôi chìa chất lượng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Giá rẻ hơn hãng
 • Làm chìa khóa nhanh chóng
 • Không chờ đợi lâu
 • Đến ngay 15 phút, phục vụ tận nơi
 • Kiểm tra chất lượng chìa khóa rồi mới thanh toán.
 • Thợ sẽ xóa hết dữ liệu trong máy khi làm xong chìa khóa cho khách.
 • Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.
 • Tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bạn có thể lựa trọn 1 trong 2 trường hợp sau để làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li ở cửa hàng của chúng tôi tại :

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Bạn cũng có thể làm thêm chìa khóa tại cửa hàng của húng tôi alothosuakhoa.

Khi chìa khóa xe ôtô BMW 320Li,….,330Li của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe ô tô trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề: 

Trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường đảm bảo chất lượng sửa khóa xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe ô tô không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe ô tô trong thời gian nhanh nhất: 

Các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ, đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe ô tô giá rẻ nhất thị trường:

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng cỉa kgachs hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa xe máy của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đến với Alothosuakhoa là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo