skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn làm chìa khóa xe Honda Civic, bạn làm mất hoặc làm rơi chìa khóa ở đâu đó mà không thể tìm lại được. Đa số khách hàng cần làm lại chìa khóa xe Civic vì bị mất chìa khóa, đánh chìa khóa dự phòng, chìa khóa xe ô tô Civic bị hỏng phím điều khiển, thay vỏ khóa xe ô tô Honda Civic,… 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ làm chìa khóa xe Civic chính hãng tốt nhất với giá ưu đãi thì Sửa Khóa Alothosuakhoa chắc chắn là một trong những gợi ý tốt nhất hiện nay dành cho bạn.

Với mong muốn đưa tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cùng chi phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn giá dịch vụ của chúng tôi là ưu đã nhất, rẻ hơn nhiều so với giá hãng và các đơn vị khác. Nhận sửa khóa xe, làm chìa khóa gập, thay pin thay vỏ remote.(Chìa Khóa Xe Honda Civic)

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Những vấn đề thường gặp ở chìa khóa xe ô tô Honda Civic

 • Làm rơi, vật nặng đè lên vỡ
 • Chìa khóa bị ngấm nước
 • Vô tình làm mất chìa khóa xe
 • Thời gian sử dụng lâu, chìa bị trầy xước, hỏng nút
 • Lưỡi chìa cơ bị cong vênh, đứt gãy trong quá trình sử dụng

Alothosuakhoa và Các dịch vụ về chìa khóa xe Honda Civic

 • Làm chìa khóa remote xe Honda Civic chính hãng khi mất hết chìa khóa
 • Làm thêm chìa khóa remote xe Honda Civic
 • Làm chìa khóa thông minh Start – Stop các dòng xe đời mới.
 • Làm chìa khóa cơ + chip nổ máy các dòng xe honda.
 • Thay đổi rằng chìa khóa khi chìa khóa bị đánh cắp
 • Thay đổi tăng sống chìa khóa ko cho remote cứ mở được
 • Làm thêm remote mới khi quý khách chỉ còn một chỉ cơ
 • Làm tận nhà khi quý khách mất hết chìa khóa
 • Thay pin,thay vỏ chìa khóa remote xe Honda Civic
 • Mở khóa xe ô tô bằng đồ nghề chuyên dụng,nhanh chóng,không trầy xe
 • Độ gập chìa khóa với mẫu mã đẹp mắt.
 • Sửa khóa xe ô tô các loại.

Những thông tin cần cung cấp khi làm chìa khóa xe Honda Civic

Để thợ xác định được vấn đề bạn gặp phải và loại chìa khóa bạn cần làm trở nên nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin sau:

 • Bạn nên biết đó là nắm được dòng xe, năm sản xuất
 • Loại khóa mà bạn đang sử dụng ( chìa remote hay smartkey thông minh)
 • Nếu có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe của bạn, bạn có thể gửi ảnh qua số zalo: 0989591247 để thợ có thể nhận biết nhanh chóng chìa khóa bạn muốn làm và sữa chữa.
 • Nếu làm thêm chìa khóa ô tô Honda City bạn cần mang theo xe và chìa khóa gốc để thợ khóa sao chép dữ liệu sang chìa mới.
 • Đừng vội bỏ đi chìa khóa bị lỗi, trong một số trường hợp chìa khóa không may bị lỗi, bạn đừng vội bỏ đi hoặc tự ý tháo lắp tại nhà. Hãy mang theo khóa cũ đến để kỹ thuật kiểm tra. Nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ khắc phục và bạn không cần làm chìa mới. 
 • Không tự ý tháo khóa thông minh ô tô ra xem hoặc sửa chữa nếu bạn không có kiến thức về loại khóa này. Nếu bạn tự tháo khóa ra sửa có thể gây mất mát linh kiện, vỡ, gãy không khắc phục được nữa, phải thay khóa mới.

Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hiện đại nhất năm 2021 cài đặt lập trình chìa khóa mới hoàn hảo cho xe ô tô của bạn. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)  

Phôi chìa khóa ô tô Honda Civic chính hãng

Chúng tôi còn có liên kết với nhiều nhà sản xuất phôi khóa chính hãng, nhờ đó có được nguồn hàng tốt và chất lượng. Đảm bảo nhập phôi khóa chính hãng, không dùng sản phẩm trôi nổi nên chất lượng khóa xe đảm bảo giống khóa của hãng với độ bền cao, không bị lỗi. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Làm thêm chìa khóa xe Honda Civic dự phòng

Nhận làm thêm chìa khóa xe ô tô Honda Civic, phục vụ tận nơi hoặc bạn có thể ghé Cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ:

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Làm lại chìa khóa xe Civic bị mất chìa khóa gốc

Chúng tôi hỗ trợ làm lại khi xe mất hết chìa, phục vụ tận nơi với chi phí cách tránh tối ưu nhất cho khách hàng. Bạn cần cung cấp những thông tin như:

 • Hãng xe, tên xe và đời xe ô tô mà bạn đang sử dụng.
 • Kiểu chìa khóa xe ô tô Civic mà bạn đang dùng là gì.
 • Số đăng kiểm xe để check mã code của chìa khóa
 • Cung cấp số khung xe gồm 17 ký tự và số hoặc thông tin biển số xe.

Từ những thông tin bạn cung cấp, thợ khóa sẽ báo giá chi tiết và thời gian để làm cho bạn.  Cung cấp dịch vụ sửa khóa xe ô tô và làm lại chìa khóa xe ô tô chính hãng với giá ưu đãi đến tất cả khách hàng. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Làm chìa khóa cơ – chìa cắm vặn ổ – có chip từ nổ máy xe Honda Civic

https://alothosuakhoa.com/

Hỗ trợ sửa khóa, đánh chìa kháo cơ – chìa cắm vặn ổ nổ máy – chìa có chip từ nổ máy. quá trình làm chìa khóa cơ nhanh chóng, giá rẻ. Làm chìa khóa ô tô Honda nhanh chóng, giá rẻ. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Làm chìa khóa Honda Civic Remote 2 Nút

Hiện tại thị trường Việt Nam có 2 dòng sản phẩm dành cho chìa khóa Honda Civic là:

 • Chìa khóa Honda Civic Trung Quốc: loại chìa đổi mới theo mẫu mã thời trang đa dạng là loại chìa gập hay còn gọi là chìa khóa
  xếp rút gọn, ưu điểm gọn đẹp, tuy nhiên chất lượng và độ bền cũng tương đối, không cao giá loại chia này tương đối rẻ.
 • Chìa khóa Honda Civic Zin chính hãng: chúng tôi luôn bảo hàng về sản phẩm của mình, chất lượng, nhập giá gốc tại kho, không qua trung gian. Giá làm rẻ hơn hãng.

Chìa khóa Honda Civic xử dụng cho đời xe từ 2007 đến 2012 có 2 nút( mở khóa – đóng khóa), được xử dụng trên dòng xe honda là sàn chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Khi quý khách hàng mất hết chìa khóa điều khiển có thể cài đặt lại và xóa luôn chia cũ, thời gian cài đặt lập trình và cắt răng chìa khóa Honda Civic trong vòng 15 phút. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Làm chìa khóa Remote xe Honda Civic 

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, làm được chìa khóa hầu hết tất cả các dòng xe nội địa,nhập khẩu. Làm chìa khóa remote xe Honda Civic, chìa khóa cơ, chìa khóa từ, chìa khóa Flip gập. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Sử dụng  máy móc hiện đại, làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic mới trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt.  Hỗ trợ tận nơi trong quá trình sử dụng chìa khóa bên Alothosuakhoa . Thay pin miễn phí lần đầu tiên. Đặc biệt chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Cam kết khắc phục mọi sai sót không may xảy ra đối với chiếc khóa của bạn. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Làm chìa khóa smartkey thông minh xe ô tô Honda Civic

Chìa khóa thông minh được sử dụng cho các xe Honda Civic đời mới. Làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic nhanh chóng, giá rẻ. Chuyên làm thêm chìa khóa smartkey cho các dòng xe ô tô đời cao của Honda sử dụng nút bấm để nổ xe ( star/stop). Chìa khóa cài đặt lập trình vào xe đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic Type R

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic E

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic E

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic G

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic G

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic RS Turbo

Làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic RS Turbo

Sửa khóa xe Honda Civic

Làm chìa khóa ô tô xe Honda Civic, độ khóa xe ô tô, lên khóa điện, sửa điện, độ mở cốp độ gập gương xe Honda Civic. Xử lí mọi vấn đề về chìa khóa xe Honda Civic. Bạn cũng đang gặp phải vấn đề về khóa xe như bị kẹt khóa, hỏng khóa hay không may vô tình làm đánh rơi chìa khóa ở đâu đó mà không thể tìm lại được. Bạn cần làm chìa khóa xe Honda Civic? Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn trung tâm nào uy tín, chất lượng tốt và chi phí hợp lý (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Mở khóa cửa xe Honda Civic

Nhận mở khóa cửa xe ô tô Honda Civic khi mất chìa khóa, khi quên chìa khóa xe một cách nhanh chóng. Chúng tôi mở khóa cửa trực tiếp trên ổ khóa, sử dụng các loại cây mở chuyên dụng, kỹ thuật mở khóa xe chuyên nghiệp, không cạy mép cửa, đảm bảo không bung cửa, không để lại bất cứ hư hại nào cho cửa xe, khung xe Honda Civic.

Thay vỏ chìa khoá xe Honda Civic

Nếu khóa xe Honda Civic của bạn đã quá cũ, hoặc bị rách vỏ, hư vỏ, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để thay vỏ mới. (Chìa Khóa Xe Honda Civic)

Thay pin chìa khóa xe Honda Civic

Những chìa khóa remote, chìa khóa thông minh smartkey xe Honda Civic khi sử dụng lâu sẽ hết pin, đèn màu đỏ nhấp nháy là dấu hiệu xe sắp hết pin. Bạn nên chú ý thay pin kịp thời, để không gặp phải trường hợp sẽ không nổ máy.

Địa chỉ làm chìa khóa xe ô tô Honda Civic giá rẻ, chất lượng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhất năm 2021, Sửa Khoá Alothosuakhoa đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.Chúng tôi nhận Sửa khóa xe Honda Brio – Làm chìa khóa xe ô tô Honda Brio các dòng xe trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội và các tỉnh Thành. Nếu bạn muốn làm thêm khóa xe Honda Brio có thể đến địa chỉ:

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Khi chìa khóa xe ô tô Honda Brio của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe ô tô trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề:

 trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường. Đảm bảo chất lượng sửa khóa ô tô xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe ô tô không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe ô tô trong thời gian nhanh nhất: các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ. Đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe ô tô giá rẻ nhất thị trường: chúng tôi luôn lấy sự hài lòng cỉa kgachs hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa xe máy của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đến với trungtamsuakhoatainha là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo