skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa SmartKey OVI Cho Toyota Altis được nhập khẩu công ty OVI Đài Loan. Sản Phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, kiểm tra kỹ càng. Bộ Smartkey OVI Toyota lắp đặt được cho tất cả các xe ô tô đang dùng chìa khóa cơ và sử dụng hệ thống điện 12V.

Bộ khóa SmartKey OVI Cho Toyota Altis chính hãng giá rẻ tại Alothosuakhoa
SmartKey OVI Cho Toyota Altis

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Lợi ích từ việc độ SmartKey OVI cho xe Toyota Altis

Bộ khóa SmartKey OVI Cho Toyota Altis chính hãng giá rẻ tại Alothosuakhoa

Tính an toàn cao

Khi xe độ hệ thống khởi động bằng nút bấm, chìa khoá thông minh. Thì chỉ duy nhất chìa khoá thông minh có chứa mã hoá khoá đã cài đặt, mới có thể mở được khóa xe. Nếu không phải chìa khoá chứa mã hoá khoá. Thì tất nhiên hệ thống sẽ ngăn không cho động cơ xe khởi động dù có ấn nút bấm Start Stop. Quá trình đánh lửa + phun nhiên liệu sẽ không thể thực hiện. So với sử dụng ổ khoá và chìa khoá cơ truyền thống như trước đây. Thì đương nhiên dùng bộ SmartKey OVI có tính an toàn cao hơn rất nhiều.

Đề nổ tắt máy xe thông qua nút bấm

Bên cạnh tính an toàn khá cao, bộ thiết bị SmartKey OVI còn có nhiều tính năng rất hữu ích. Khi sử dụng bộ SmartKey OVI, mỗi lần khởi động phương tiện bạn không cần phải thực hiện thao tác tra chìa vào ổ. Bởi SmartKey OVI sẽ tự động phát tín hiệu về đến hệ thống ECU. Nếu mã hoá khoá đã chính xác, bạn chỉ cần thao tác nhấn nút Engine Start Stop là có thể nổ máy xe. Tương tự như vậy khi tắt máy cũng chỉ cần nhấn nút Engine Start Stop.

Khoá/mở cửa khi chìa khoá ở xa gần

Thông qua nút bấm trên Smartkey. Bạn có thể bấm mở cửa hoặc khoá cửa từ xa một cách tiện lợi, hạ hoặc đóng kính cửa sổ từ xa. Một số bộ thiết bị SmartKey OVI còn có tính năng tự động mở khoá cửa khi Smartkey ở gần xe trong vòng bán kính từ 1 – 5 m. Tương tự khi Smartkey rời xa xe khoảng trên 1 – 5 m, hệ thống cũng sẽ tự động kích hoạt khoá cửa.

Báo động khi phát hiện cửa xe bị đập/cậy

Hệ thống SmartKey OVI có chức năng thông minh như khoá vô lăng. Đồng thời nhận diện khi có ngoại lực bất thường tác động vào xe lúc xe đang khoá cửa. Nếu có kẻ trộm cso hành động đập cửa, cậy cửa thì hệ thống sẽ báo động.

Tự động đóng/mở cốp

Nếu xe bạn có tính năng cốp điện khi gắn bộ SmartKey OVI. Khi đó cửa xe, cửa cốp cũng có thể tự động đóng/mở nếu Smartkey lại gần.

Đề nổ/tắt máy xe từ xa

Hiện nay nhiều dòng thiết bị Start Stop còn được trang bị tính năng đề nổ từ xa. Bạn có thể cho xe nổ máy từ xa thông qua Smartkey. Tính năng này giúp xe khởi động cũng như bật điều hoà từ sớm, chuẩn bị sẵn một không gian mát mẻ hơn trước khi bạn bước vào xe. Cùng với đó bạn cũng có thể tắt máy xe từ xa thông qua Smartkey.

Cảnh báo quên chìa khoá

Một số loại Smartkey thông minh hiện có thêm tính năng cảnh báo khi chủ xe để quên chìa khoá trong xe.

Kết nối với điện thoại thông minh

SmartKey OVI xe Toyota Altis còn có tính năng kết nối với Smartphone  .

Bộ khóa SmartKey OVI Cho Toyota Altis chính hãng giá rẻ tại Alothosuakhoa

Thông Số Bộ SmartKey OVI Toyota :

 • Operating Voltage: DC 12V +/- 3V
 • Static Current: <15mA
 • Operating Frenquency: 433.92MHz
 • Battery Specs: CR2032 Lithium

Tính năng của bộ hệ thống SmartKey OVI cho Toyota Altis

 • Thay thế chức năng ổ khóa cơ truyền thống thành ổ khóa điện với NÚT BẤM START/STOP sang trọng.
 • ĐỀ NỔ TỪ XA – TẮT MÁY TỪ XA trên chìa khóa Smartkey. ( Tính năng rất tuyệt vời khi để xe ngoài trời nóng).
 • Tự mở cửa khi lại gần, ra xa tự chốt cửa.
 • Tự động chốt cửa khi khởi hành.
 • Mở cửa bằng bảng mật khẩu Keyless 6 ký tự khi quên chìa, mất chìa, chìa hết pin.
 • Dừng xe tắt máy tự động mở chốt cửa.
 • Xuống xe quên tắt máy có thể tắt máy từ xa trên chìa khóa Smartkey.
 • 2 tay chìa khóa thông minh Smartkey Toyota.

Nên độ khóa SmartKey OVI cho Toyota Altis

Bộ sản phẩm chìa khóa thông minh Startstop Smartkey chìa khóa thông minh là bộ lắp thêm. Giúp tăng thêm tiện ích của xe chứ không ảnh hưởng gì tới các chức năng khác của xe cũng như hệ thống điện trên xe. Có thể trở về nguyên bản trong vòng 10 phút. Đặc biệt bộ Smartkey Ovi cho Toyota lắp đặt được cho tất cả các dòng xe của Toyota chưa được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey. Toyota Vios, Toyota Fortuner, Toyota Camry, Toyota Altis …

Hình ảnh thực tế khi độ SmartKey OVI cho Toyota Altis

Alothosuakhoa địa chỉ độ chìa khóa Smartkey uy tín và các dịch vụ về khóa

Bộ sản phẩm chìa khóa thông minh Smartkey ovi là bộ lắp thêm. Giúp tăng thêm tiện ích của xe chứ không ảnh hưởng gì tới các chức năng khác của xe cũng như hệ thống điện trên xe. Có thể trở về nguyên bản trong vòng 10 phút. Đặc biệt ,bộ Smartkey OVI lắp đặt được cho tất cả các dòng xe của Kia, Toyota, Honda, Nissan…chưa được trang bị nút đề nổ START/STOP. 

Hy vọng bài viết sẽ là cơ sở để quý khách hàng tham khảo, trước khi quyết định nâng cấp cho xế yêu một hệ thống chìa khóa thông minh với các tính năng ưu việt..

     Alothosuakhoa  là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng lắp đặt chìa khóa thông minh ( Startstop Smartkey) cho xe ô tô. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao, thao tác kĩ thuật tốt, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn ở dịch vụ tư vấn tận tâm tại nhà

Nếu các bạn gặp vấn đề về khóa ô tô vào ban đêm hay sáng sớm mà muốn sửa khóa ô tô không tăng giá. Thì hãy cứ gọi đến Alothosuakhoa chúng tôi địa chỉ sửa khóa ô tô 24/7 mọi lúc mọi nơi giá rẻ.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo