skip to Main Content
5/5 - (4 bình chọn)

Alothosuakhoa chuyên Sửa khóa làm chìa khóa xe Audi A1…A8,Q1…R8,RS…, chìa khóa từ có chip, chìa khóa điều khiển (remote), chìa khóa thông minh (chìa Smartkey; chìa keyless go) nhấn nút đề start/stop. Sử dụng máy móc tiên tiến, chất lượng cao hỗ trợ làm việc nhanh, chính xác cho nhiều đời xe, đời khóa.

Sửa khóa làm chìa khóa xe Audi A1…A8,Q1…R8,RS…Chính hãng giá rẻ

Sửa Khóa Xe Audi,Làm chìa khóa remote xe Audi, làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa gập flipkey, làm chìa khóa thông minh Audi lấy ngay trong 20-30 phút. Sửa khóa xe Audi, thay vỏ thay pin chìa khóa xe Audi.

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE Ô TÔ !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Những lỗi thường gặp ở chìa khóa xe Audi

Sửa khóa làm chìa khóa xe Audi A1…A8,Q1…R8,RS…Chính hãng giá rẻ
 1. Mất chìa khóa xe Audi và cần làm lại chìa khóa Audi mới.
 2. Chìa khóa xe Audi bị gãy, mòn chìa dẫn đến không mở được cửa.
 3. Chìa khóa xe Audi bị lỗi chip, không khởi động được cảm ứng mở cửa từ xa.
 4. Chìa khóa xe Audi bị hết pin hoặc hỏng pin.
 5. Sao chép thêm chìa khóa khóa xe Audi dự phòng
 6. Chìa khóa xe Audi bị xước vỏ, vỡ vỏ,… và cần thay mới.

Alothosuakhoa và Các dịch vụ về chìa khóa xe Audi

 • Làm chìa khóa xe Audi
 • Làm lại chìa khi đã bị mất hết.
 • Làm thêm chìa dự phòng.
 • Độ chìa khóa gập xe Audi
 • Sửa chìa khóa, thay pin.
 • Cung cấp phôi chìa khóa smartkey Audi.
 • Mở cửa khóa khi quên chìa.
 • Thay vỏ chìa khóa xe ô tô, remote xe Audi
 • Thay pin remote, chìa khóa thông minh xe ôtô Audi  
 • Xử lý mọi vấn đề liên quan đến khóa Audi và các dòng xe khác.
 • Sửa lỗi hành trình khóa xe Audi
Sửa khóa làm chìa khóa xe Audi A1…A8,Q1…R8,RS…Chính hãng giá rẻ

Cung cấp những thông tin gì cho việc làm chìa khóa Audi?

Sửa khóa làm chìa khóa xe Audi A1…A8,Q1…R8,RS…Chính hãng giá rẻ

Để thợ xác định được vấn đề bạn gặp phải và loại chìa khóa bạn cần làm trở nên nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin sau:

Xe của bạn tên gì: Audi A1, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q1, Q2, Q3, Q5, Q7, Audi TT, R8, RS…Bạn nên biết đó là nắm được dòng xe, năm sản xuất, loại khóa mà bạn đang sử dụng

Đời xe năm nào và số VIN của xe. Nếu có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe của bạn, bạn có thể gửi ảnh qua số zalo: 09895912470916571247 để thợ có thể nhận biết nhanh chóng chìa khóa bạn muốn làm và sữa chữa.

Nếu làm thêm chìa khóa ô tô Audi bạn cần mang theo xe và chìa khóa gốc để thợ khóa sao chép dữ liệu sang chìa mới.

Đừng vội bỏ đi chìa khóa bị lỗi, trong một số trường hợp chìa khóa không may bị lỗi, bạn đừng vội bỏ đi hoặc tự ý tháo lắp tại nhà. Hãy mang theo khóa cũ đến để kỹ thuật kiểm tra. Nếu khắc phục được, chúng tôi sẽ khắc phục và bạn không cần làm chìa mới. 

Sửa khóa làm chìa khóa xe Audi A1…A8,Q1…R8,RS…Chính hãng giá rẻ

Không tự ý tháo chìa khóa remote xe Audi ra xem hoặc sửa chữa nếu bạn không có kiến thức về loại khóa này. Nếu bạn tự tháo khóa ra sửa có thể gây mất mát linh kiện, vỡ, gãy không khắc phục được nữa, phải thay khóa mới.

Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng máy móc hiện đại nhất, cài đặt lập trình làm chìa khóa ô tô mới hoàn hảo cho xe ô tô của bạn.

Các loại chìa khóa xe Audi

Tùy vào đời xe và dòng xe Audi sẽ sử dụng phôi chìa khóa khác nhau, như chìa remote hay chìa thông minh. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về chìa khóa xe Audi, bạn có thể tham khảo các loại chìa dưới đây

 • Sửa khóa làm chìa khóa xe Audi A1…A8,Q1…R8,RS…
 • Chìa khóa remote gập Audi A1, Audi TT 3 nút
 • Chìa khóa thông minh smartkey Audi A4
 • Chìa khóa thông minh smartkey Audi A6
 • Chìa khóa remote Audi A8
 • Chìa khóa thông minh smartkey Audi TT
 • Chìa khóa remote Audi Q2
 • Chìa khóa thông minh smartkey Audi Q3,Q5,Q7 3 nút
 • Chìa khóa thông minh smartkey Audi A2, A4, A6, A8 3 nút.4 nút
 • Chìa khóa thông minh smartkey Audi A1, A3, A5, A7 3 nút. 4 nút
 • Chìa khóa remote gập Audi A6, Q7 4 nút
 • Chìa khóa xe Audi 2018

Làm chìa khóa xe Audi

Dịch vụ làm chìa khóa xe Audi các dòng chìa khóa như: chìa khóa remote, chìa gập, chìa thông minh, chìa 3 nút, 4 nút nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín phục vụ tận nơi 24/24.

Thợ khóa lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa xe ô tô xe hơi tại nhà TPHCM và các tỉnh thành lân cận các đời xe Audi từ 98 tới đời mới nhất của các dòng xe Audi A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q1, Q3, Q5, Q7, TT, R8, RS….

Sản phẩm xe ô tô Audi dòng sản phẩm xe hơi cao cấp đắt tiền nên mỗi lỗi hư hỏng cần đến các đơn vị uy tín để tiến hành sửa chữa và khắc phục, để đảm bảo thợ sửa chữa có đủ trình độ và tay nghề để tiến hành công việc này. Và lỗi hư hỏng khóa xe hơi Audi cũng thế, cũng cần có thợ khóa lành nghề và am hiểu dòng xe Audi thì mới có thể tiến hành các công việc sửa chữa được.

Sửa khóa xe Audi

Thợ làm chìa khóa, sửa chữa khóa xe ô tô Audi sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến chìa khóa xe hơi Audi như mất chìa khóa, gãy khóa, hỏng khóa, hay hết pin khóa điều khiển remote xe hơi.

Thay vỏ chìa khóa xe Audi

Với những chìa khóa xe ô tô có vẻ bên ngoài quá cũ, bị vỡ nát, hay lâu ngày trông khá cũ bạn có thể thực hiện đổi mới. Chúng ta có thể sử dụng dịch vụ độ lại vỏ cũ sang vỏ mới, làm cho chìa khóa là loại đời mới để sử dụng.

Sửa khóa làm chìa khóa xe Audi A1…A8,Q1…R8,RS…Chính hãng giá rẻ

Thay pin chìa khóa xe Audi

Những chìa khóa remote hay chìa khóa thông minh xe Audi khi sử dụng lâu sẽ hết pin, đèn màu đỏ nhấp nháy là dấu hiệu xe sắp hết pin. Bạn nên chú ý thay pin kịp thời, để không gặp phải trường hợp sẽ không nổ máy.

Hướng dẫn thay pin chìa khoá xe Audi

Địa chỉ Sửa,Làm Chìa Khóa Xe Audi uy tín chất lượng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 trường hợp dưới đây để làm chìa khóa xe  xe Audi

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô xe Audi tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe xe Audi ở cửa hàng của chúng tôi tại :

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Bạn cũng có thể làm thêm chìa khóa tại cửa hàng của húng tôi alothosuakhoa.

Khi chìa khóa xe ô tô xe Audi của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe ô tô trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề:

 trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường đảm bảo chất lượng sửa khóa xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe ô tô không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe ô tô trong thời gian nhanh nhất: 

các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ, đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe ô tô giá rẻ nhất thị trường:

chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa ô tô của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Giá làm chìa khóa xe Audi là bao nhiêu?

Về giá thành thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như phụ thuộc vào loại khóa. Dòng xe đời xe… chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữaGiá tiền
Khóa cơ cắm vặn nổ không chip100.000 – 250.000
Khóa cơ cắm vặn nổ có chip350.000 – 650.000
Khóa cơ thông minh450.000 – 1.500.000
Chìa Remote Smartkey thông minh800.000 – 3.000.000
Độ vỏ gập chìa300.000-1.500.000
Xóa mã từ cũ, cài mã từ mới500.000-1.000.000

Chú ý: Giá trên chỉ là tham khảo. Giá làm chìa còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như: Mất hết làm lại, Làm thêm chìa, Sao chép chìa, Khoảng cách của khách hàng,….

Đến với Alothosuakhoa là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo