skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Alothosuakhoa chuyên sửa khóa xe Audi Q5 . Làm chìa khóa xe Audi Q5, làm chìa khóa xe Audi Q5 có 3 nút hoặc 4 nút chức năng. Nếu bạn muốn làm thêm chìa khóa dự phòng hay xe Audi Q5 mất hết chìa khóa, bạn cần hỗ trợ khẩn cấp  khóa cửa, làm chìa khóa làm chìa khóa xe Audi Q5 tại chỗ, nhận chìa ngay bây giờ thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy.

SỬA KHÓA XE AUDI Q5. LÀM CHÌA KHÓA XE AUDI Q5

Alothosuakhoa Sử dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất để đánh chìa khóa, phôi chìa chính hãng, chất lượng cao. Phục vụ tận nơi, hỗ trợ làm việc nhanh chóng, chính xác cho nhiều dòng xe, đời xe, đời khóa xe Audi Q5.

Nhận mở khóa cửa, mở cốp xe khi quên chìa trong xe, mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng (tool locksmith), không cạy cửa, không hư ổ khóa. Làm chìa khóa điều khiển, remote đóng mở cửa theo xe, làm chìa khóa thông minh Audi Q5 lấy liền. Nhận sửa khóa xe, thay pin, thay vỏ khóa xe Audi Q5.

Các vấn đề thường gặp ở khóa xe Audi Q5

 1. Bạn vô tình làm mất chìa khóa xe Audi Q5
 2. Chìa khóa xe Audi Q5 bị hư
 3. Chìa khóa xe bỏ quên trong xe và bị lock cửa
 4. Chìa khóa bị hết pin
 5. Nút bấm bị liệt bị mòn, vỏ chìa khóa bị bể nứt 
 6. Bạn cần một dịch vụ làm chìa khóa xe Audi Q5
 7. Sửa khóa xe ô tô, mở khóa xe ô tô Audi Q5 chuyên nghiệp

Alothosuakhoa và Các dịch vụ về chìa khóa xe Audi Q5

 1. Làm chìa khóa xe Audi Q5
 2. Làm chìa khóa thông minh xe Audi Q5
 3. Làm lại chìa khóa xe Audi Q5 khi mất hết
 4. Sửa khóa xe Audi Q5
 5. Cung cấp phôi chìa Audi Q5 có giá sỉ lẻ theo số lượng cạnh tranh nhất trên thị trường.
 6. Mở cửa khi hết bình hoặc quên chìa khóa xe Audi Q5 tận nơi giải quyết nhanh chóng và không ảnh hướng tới xe của bạn.
 7. Thay pin vỏ chìa khóa xe Audi Q5 mang lại nét đẹp như ban đầu
 8. Xóa chìa khóa remote Audi Q5 khi bị mất việc này sẽ giúp bảo mật xe của bạn bởi những kẻ xấu 
 9. Làm chìa khóa xe Audi Q5 bảo hành dài lâu và uy tín

Những thông tin cần cung cấp khi làm chìa khóa xe Audi Q5?

Để được hỗ trợ làm lại chìa khóa xe ô tô Audi nhanh nhất bạn cần cung cấp những thông tin:

Thông tin về xe: Tên xe, dòng xe, đời xe năm sản xuất. Loại chìa xe đang sử dụng, loại chìa cần làm lại 3 nút háy 4 nút. Tình trạng chìa khóa, địa chỉ hiện tại.

Nếu bạn có hình ảnh về chìa khóa cũ hoặc hình ảnh xe bạn đang sử dụng, bạn có thể gửi qua số zalo: 09895912470916571247 để chúng tôi có thể biết chính xác loại chìa mà bạn đang cần làm. Việc này giúp thợ tìm được loại chìa phù hợp mà bạn cần làm chìa khóa xe Audi Q5.

Nếu bạn còn chìa khóa gốc thì khi đi làm nên mang theo, bởi việc sao chép một chiếc chìa khóa đơn giản hơn rất nhiều so với việc làm mới hoàn toàn. Đặc biệt chi phí đánh chìa mới cũng rẻ hơn là làm mới. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Ngoài những thông tin trên thì trong trường hợp khóa xe Audi Q5 bị hỏng bạn nên mô tả đúng tình trạng khóa để nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng. Trong trường hợp khóa xe Audi Q5 có thể sửa được thì bạn sẽ không cần tốn tiền làm hẳn 1 chiếc khóa mới. Rất nhiều người đã tự cho rằng chiếc khóa của mình đã bị hỏng hoàn toàn trong khi có thể nó chỉ đang hết pin. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể báo giá dịch vụ làm chìa khóa xe Audi chuẩn nhất cho bạn. Thông tin bạn cung cấp có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0989591247-0916571247.

Làm chìa khóa xe Audi Q5

Nhận làm chìa khóa xe Audi Q5, mỗi xe xuất xưởng có 2 phôi chìa. Một cái để dùng hằng ngày và một cái dùng dự phòng. Chìa khóa xe Audi Q5 được mã hóa chống sao chép. Muốn sao chép để làm thêm phải tìm đến thợ khóa ô tô chuyên nghiệp. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Làm thêm chìa khóa xe Audi Q5 dự phòng rất quan trọng nếu bạn không muốn gặp rắc rối khi bị thất lạc, xe sẽ không khởi động được. Chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với việc làm lại chìa khóa xe Audi Q5. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Làm chìa khóa thông minh xe Audi Q5

Chìa khóa thông minh Audi Q5 3 nút bao gồm các chức năng: (mở cửa, khóa cửa, mở cốp), đề nổ không cần cắm chìa khóa vào ổ. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Quá trình làm chìa khóa xe Audi Q5 được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp bằng thiết bị máy móc hiện đại nhất hạn chế tối đa việc tháo ổ khóa. Quy trình cài đặt chìa khóa ô tô theo tiêu chuẩn chính hãng luôn đảm bảo toàn bộ hệ thống hoạt động ổn định. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Làm chìa khóa thông minh xe Audi Q5 4 nút

Nhận làm chìa khóa thông minh xe Audi Q5 có 4 nút chức năng: (mở cửa, khóa cửa, mở cốp, báo động), tìm xe trong bãi đỗ xe nhanh chóng. Sử dụng phôi chìa chính hãng chất lượng. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Nhận làm chìa khóa xe Audi Q5 chỉ với một thao tác nhấn nút trên chìa, bạn có thể mở/khóa cửa hay khởi động xe từ xa. Để làm được loại chìa khóa này, đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi được trang bị thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Chúng tôi xử lý được 98 % các loại chìa khóa ô tô kể cả những đời xe mới nhất. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Quy trình làm chìa khóa xe Audi Q5 của Alothosuakhoa

Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin cho nhân viên tư như sau: xe Audi Q5 đời nào, tình trạng khóa xe Audi Q5 ra sao và nhu cầu khách hàng muốn làm chìa khóa Audi Q5 gì?

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin kết hợp việc tìm phôi chìa khóa và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ lên lịch hẹn và có mặt sau 15 – 30 phút nhận yêu cầu làm chìa khóa xe Audi Q5.

Bước 3: Thợ khóa đến tận nơi hỗ trợ làm chìa khóa xe hơi Audi Q5 và lập bảng báo giá gửi khách hàng tham khảo chi tiết từng hạng mục.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá do nhân viên đề ra thì nhân viên mới tiến hành đánh chìa khóa theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn tất, thợ khóa sẽ kiểm tra lại toàn bộ chức năng hoạt động của chìa khóa.

Bước 5: Thợ khóa giao chìa khóa cho khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại lần nữa và nghiệm thu sản phẩm. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng thì mới tiến hành thanh toán toàn bộ chi phí và thợ khóa ghi phiếu bảo hành, kết thúc quy trình làm chìa khóa Xpander. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Sửa khóa xe Audi Q5

Một số trường hợp cần sửa chìa khóa như:

 • Chìa cơ bị tuột, gãy cán nhựa…
 • Chìa remote bị hư phím, hỏng vỏ, …
 • Chìa khóa remote thông minh bị hư hỏng mạch điện, chập chờn.

Nhận sửa khóa tận nơi, khắc phục các vấn đề về khóa, giúp bạn kiểm tra và sửa chữa khóa trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, nếu chìa khóa xe của bạn đang gặp phải các tình trạng như hết pin, lỗi nguồn thì hoàn toàn có thể mang đến Sửa Khóa Alothosuakhoa để được đội thợ chuyên nghiệp kiểm tra và sửa chữa kịp thời. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Thời gian xử lý nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Mở khóa cửa – cốp xe Audi Q5

Nhận mở khóa cửa – cốp xe khi bạn vô tình bỏ quên chìa khóa trong xe và bấm lock cửa. Sử dụng thiết bị chuyên dụng (tool Locksmith) để mở cửa, không cạy cửa, không hư ổ khóa. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Nhưng nếu không có kiến thức về khóa ô tô Audi Q5 thì bạn không nên sửa chữa. Vì có thể bạn sẽ làm hư hỏng đến ổ khóa nặng hơn, thợ sửa khóa sẽ khó sửa hơn và làm mất thời gian của khách hàng hơn. Không những vậy tiền sửa khóa cũng sẽ tăng hơn khi các bạn gọi thợ sửa khóa ngay lúc đầu. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Thay pin chìa khóa xe Audi Q5

Chìa khóa remote hay chìa thông minh sẽ có PIN ở trong vỏ chìa khóa, dấu hiệu nhận biết khi remote sắp hết PIN là đèn ở chìa khóa sẽ nhấp nháy liên tục, lúc này bạn nên tìm nơi thay PIN kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hết PIN dọc đường, không khởi động được xe. PIN được sử dụng thường là PIN tròn, có mã số PIN là CR 2032, CR 2016. (Sửa khóa xe Audi Q5)

Thay vỏ chìa khóa xe Audi Q5

Nhận thay vỏ chìa khóa xe Audi Q5, thay vỏ chìa khóa gập. (Sửa khóa xe Audi Q5)

 1. Vỏ chìa khóa Audi Q5 đã cũ – mất thẩm mỹ
 2. Mờ nút, khó phân biệt chức năng khóa mở gây khó chịu khi dùng
 3. Chìa khóa bị rơi vỡ
 4. Điều khiển chập chờn vì tiếp xúc pin kém, cũng có khả năng phải thay vỏ
 5. Chân cắm hồng ngoại bị mòn, khó sử dụng.

Địa chỉ làm chìa khóa xe Audi Q7 uy tín chất lượng

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 trường hợp dưới đây để làm chìa khóa xe AUDI Q5

Trường hợp 1: Làm chìa khóa xe ô tô AUDI Q5 tận nơi, tận nhà, trên đường… nơi bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút gọi.

Trường hợp 2: Bạn có thể làm chìa khóa xe AUDI Q5 ở cửa hàng của chúng tôi tại :

 • Số 196 Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số 142 Phan đình phùng, Quận Phú nhuận, HCM.
 • Số 55 Cách mạng tháng 8, Quận Cẩm lệ, Đà nẵng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, có các chi nhánh và đội ngũ thợ đông đảo, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tận nơi. Bạn cũng có thể làm thêm chìa khóa tại cửa hàng của húng tôi alothosuakhoa.

Khi chìa khóa xe ô tô AUDI Q5 của bạn gặp vấn đề, ở bất cứ nơi đâu, như ở nhà, ở nơi làm việc, ở trên đường, ở gara…. bất cứ thời gian nào trong ngày, kể cả ngày lễ tết,… Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi ngay sau 10- 15 phút gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Alothosuakhoa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: trung tâm hoạt động trong thời gian dài nên gặp nhiều tình huống sửa khóa xe ô tô trên thị trường, chính điều đó đã tích góp kinh nghiệm giúp trung tâm nhanh nhạy, giải quyết tốt tất cả các vấn đề đặt ra.

Trung tâm sửa khóa với đội ngũ chuyên nghiệp , lành nghề: trung tâm có đội ngũ thợ sửa khóa chuyên nghiệp nhất thị trường đảm bảo chất lượng sửa khóa xe máy tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo khi sửa khóa xe ô tô không tháo xe, không thay thế linh kiện, không gây trầy xước mất thẩm mĩ xe

Sửa khóa xe ô tô trong thời gian nhanh nhất: các vấn đề khó khăn  về sửa khóa xe máy bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút. Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ cả công ty bạn sẽ được tận tình phục vụ, đảm bảo tiến độ công việc mà không lo chậm chễ trong mọi hoàn cảnh dù mua hay nắng.

Sửa khóa xe ô tô giá rẻ nhất thị trường: chúng tôi luôn lấy sự hài lòng cỉa kgachs hàng là yếu tố chủ đạo cho mọi hoạt động vì thế mọi dịch vụ sửa khóa xe máy của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đến với trungtamsuakhoatainha là bạn đến với cơ sở sửa khóa xe ô tô ,  sửa khóa xe máy có đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, công cụ sửa khóa hiện đại cùng với trách nhiệm cao trong nghề nghiệp đảm bảo mang đến sự tin tưởng, hài lòng đối với mọi khách hàng. Hi vọng trung tâm sẽ là địa chỉ sửa khóa xe máy bỏ túi hữu ích với mọi khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo