skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Một câu hỏi quan trọng ở đây là “Làm cách nào để thay pin chìa khóa xe Ferrari ?” Hãy cùng tìm hiểu thêm một chút về “làm cách nào để thay pin cho chìa khóa Ferrari của bạn?” Vui lòng liên hệ với Alothosuakhoa chúng tôi nếu bạn vẫn gặp khó khăn với chìa khóa ô tô của mình.

Cách thay pin chìa khóa xe Ferrari tốt nhất giao Pin tận nơi

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, dịch vụ thay chìa khóa Ferrari của chúng tôi còn nhanh chóng và không gặp rắc rối. Bằng cách gọi cho chúng tôi, Alothosuakhoa có thể cung cấp cho bạn chìa khóa Ferrari mới trong vòng chưa đầy 30 phút kể từ khi bạn gọi. Chìa khóa thay thế có thể được cung cấp cho bạn bất kể mẫu xe Ferrari mà bạn sở hữu.

 Nếu bạn cần một chuyên gia làm chìa khóa Ferrari có trình độ cao với các công cụ phù hợp để giúp bạn nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát chiếc xe của mình, bạn không cần phải tìm đâu xa ngoài Alothosuakhoa

Tham khảo ngay: Sửa chữa thay sao chép làm chìa khóa xe Ferrari chính hãng giá rẻ nhất

Khi nào cần thay pin chìa khoá xe Ferrari

Chìa khoá ôtô Ferrari sau thời gian sử dụng từ 2 – 5 năm cần được thay pin định kỳ để đảm bảo có thể tiếp tục sử dụng, không gặp sự cố và tăng độ bền cho khóa. Ngoài ra, nếu khóa gặp phải một số tình trạng sau bạn nên kiểm tra và thay pin ngay cho chìa khóa nhé:

 • Chìa khóa hoạt động không ổn định, tín hiệu lúc nhận lúc không.
 • Tín hiệu kém, phải đến gần xe khóa mới hoạt động
 • Đèn báo pin yếu nháy đỏ liên tục.
 • Chìa khóa ô tô hết pin mất hẳn nguồn không điều khiển được.
 • Pin chìa khóa ô tô bị chảy nước, phồng pin.

Cách thay pin chìa khóa xe Ferrari

Tuổi thọ trung bình của pin cung cấp năng lượng cho khóa xe Ferrari của bạn là từ hai đến năm năm. Nếu pin của điều khiển từ xa yếu, bạn sẽ không thể mở khóa ô tô hoặc sử dụng hệ thống ra vào không cần chìa khóa. Tuy nhiên, pin của chìa khóa ô tô rất dễ thay thế. Dưới đây là tóm tắt về cách thay pin trong chìa khóa ô tô của bạn..

Để thay pin trong chìa khóa thông minh của Ferrari Bạn cần có những công cụ sau:

 • Tua vít đầu phẳng lớn
 • Tua vít đầu phẳng rất nhỏ
Cách thay pin chìa khóa xe Ferrari tốt nhất giao Pin tận nơi

BƯỚC 1: Kiểm tra vỏ khóa để tim loại pin thích hợp

Có thể dễ dàng nhận thấy loại pin được sử dụng trong một số chìa khóa. Ngay cả khi không chìa khóa, bạn chỉ cần đến cửa hàng và mua một viên pin mới cùng kiểu dáng và nhãn hiệu. Panasonic, Energizer và Duracell chỉ là một vài trong số những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực pin chìa khóa điện tử.

BƯỚC 2: Kiểm tra mối nối của các đường nối của khóa

Hai nửa của hầu hết móc khóa có thể được gắn vào nhau để mở ra như vỏ sò. Phần này có thể được chia thành hai. Đôi khi, đường may sẽ có một rãnh có thể được sử dụng làm điểm cạy để tách chìa khóa ra làm đôi. Chỉ nên gắn chìa khóa thông minh vào móc khóa nếu xe phải cắm chìa khóa vào ổ điện để khởi động. Bằng cách đó, xi lanh đánh lửa sẽ không bị mòn khi mang móc khóa đi khắp nơi.

BƯỚC 3: Cẩn thận tách các đường nối của chìa khóa

Để tách các đường nối của chìa khóa điện tử, hãy sử dụng tuốc nơ vít nhỏ có lưỡi phẳng. Trong trường hợp này, móng tay sẽ làm được. Tách hai nửa của móc khóa và cẩn thận tách nó ra ở giữa để lộ cơ chế. Bạn không thể vô tình làm mất chìa khóa của mình trong một chiếc ô tô hiện đại vì chìa khóa thông minh và chìa khóa RFID ngăn chặn điều đó. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể tháo rời móc chìa khóa.

BƯỚC 4: Kiểm tra cực âm cực dương của PIN

Đối với con mắt chưa qua đào tạo, pin có thể bị nhầm với đồng xu. Trên đó sẽ có khắc kích thước pin và biểu tượng dấu cộng, dấu trừ. Đặt pin vào khe sao cho cực dương hướng lên trên. Nó phải được đặt cùng hướng với pin trước đó.

BƯỚC 5: Lấy PIN cũ ra và lắp PIN mới vào

Do có lò xo bên trong nên pin thường tự bong ra. Nếu nó không nhúc nhích, hãy sử dụng lưỡi phẳng của tuốc nơ vít để cạy nó ra. Lắp pin mới vào với các cực dương và cực âm lộ ra giống như pin cũ.

BƯỚC 6: Lắp lại chìa khóa và kiểm tra chức năng của nó

Đặt móc khóa lại theo thứ tự ngược lại với lúc bạn tháo nó ra. Lắp lại móc khóa bằng cách gắn hai nửa lại với nhau và kiểm tra chức năng của nó. Về lý thuyết, điều khiển từ xa có móc khóa sẽ hoạt động tốt như khi mới mua.

Cách thay pin chìa khóa thông minh Ferrari

Những lưu ý khi tự thay pin tại nhà

 1. Nếu thao tác không cẩn thận, chiếc chìa khóa ô tô của bạn có thể bị gãy lẫy, hỏng vỏ thậm chí có thể gẫy main chìa khóa bên trong. 
 2. Những bước thay pin tưởng chừng đơn giản nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 
 3. Không những thế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại pin trôi nổi, kém chất lượng. Khi dùng những loại pin này cho chìa khóa ô tô còn có thể gây ra hiện tượng ăn nguồn, chập chờn, hỏng main.
 4. Nhiều bạn nghĩ tự thay pin tại nhà giá thành sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên điều này là không đúng vì khi bạn mua pin lẻ tại các cửa hàng tạp hóa, giá 1 viên pin sẽ đắt hơn nhiều so với mua sỉ tại cửa hàng của chúng tôi.

Nếu bạn có máy đọc mã sóng thì sau khi thay pin chó thể cho khóa ô tô vào để kiểm tra thử xem khóa có hoạt động ổn định hay không. Nếu không có bạn trực tiếp thao tác điều khiển ô tô thử để kiểm tra nhé.

Nếu các bạn gặp vấn đề về khóa ô tô vào ban đêm hay sáng sớm mà muốn sửa khóa ô tô không tăng giá. Thì hãy cứ gọi đến Alothosuakhoa chúng tôi địa chỉ sửa khóa ô tô 24/7 mọi lúc mọi nơi giá rẻ.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo