skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Cách mở cốp xe wave khi mất chìa khóa.Xe wave là một trong những loại xe được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên để có thể mở được khóa cốp xe thì vẫn còn khá nhiều người phân vân. Không biết cách mở cốp xe wave khi còn chìa và khi mất chìa ra sao?

cách mở cốp xe wave khi mất chìa khóa các loại đơn giản nhất
Có rất nhiều người không biết cách mở khóa

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Cách mở cốp xe wave bằng chìa khóa

Xe wave được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên mỗi đời xe, mỗi hãng lại có một chút sự thay đổi về ổ khóa khóa khác nhau. Khiến cho người sử dụng gặp khó khăn trong việc mở cốp mặc dù đã có chìa khóa.

Cách mở cốp xe wave rsx bằng chìa khóa

Không giống như với các đời xe ga hiện nay. Wave RSX được sử dụng chìa khóa cơ để mở cốp. Chính vì vậy cho nên việc mở khóa sẽ đơn giản hơn rất nhiều soi với các loại chìa khóa thông minh.

Và để có thể thực hiện được cách mở cốp xe wave rsx bằng chìa khóa không có gì khó khăn. Các bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây là có thể mở được khóa:

+ Các bạn hãy tắt máy và sử dụng chính chiếc chìa khóa mở xe để làm chìa khóa mở cốp. Bởi xe số là loại xe được sử dụng chung chìa khóa mở xe và mở cốp.

+ Tiếp sau đó thì các bạn hãy tìm đến chỗ để có thể cắm được chìa khóa cốp. Rồi chúng ta sẽ tiến hành tra chìa khóa vào ổ khóa cốp xe. Sau đó thì 1 tay bạn vặn chìa khóa theo chiều kim đồng hồ. 1 tay thì chúng ta sẽ nhấc yên xe lên.

+ Đến khi nào mà các bạn nhấc được chiếc cốp xe lên. Thì tức là khi đó chúng ta đã có thể tiến hành mở cốp xe wave rsx thành công. Còn đối với khi đóng thì các bạn khi này không cần sử dụng đến chìa khóa mà chỉ cần ấn chặt cốp xuống là chúng là đã có thể đóng cốp.

Như vậy là chúng ta đã có thể mở được khóa bằng chìa. Đây là một trong những cách mở khá đơn giản và dễ dàng. Chúng ta chỉ cần tìm hiểu kỹ là có thể mở được khóa.

cách mở cốp xe wave khi mất chìa khóa các loại đơn giản nhất
Mở cốp xe wave rsx bằng chìa khóa khá đơn giản

Cách mở cốp xe wave s

Cách mở khóa cốp xe wave s cũng tương tự với lại cách mở khóa của wave rsx. Chỉ cần các bạn chú ý một chút là chúng ta có thể tiến hành mở được khóa cốp. Cách thực hiện mở khóa cốp xe wave s như sau:

+ Cũng là loại xe mà khóa cốp và khóa mở xe đều chung cùng một loại chìa khóa. Và loại khóa này cũng là loại chìa khóa cơ. Vì vậy cách mở tương tự wave rsx.

+ Tiếp theo đó thì chúng ta cần tìm được ổ khóa mở cốp. Thông thường ổ khóa mở cốp xe wave s sẽ được nằm ở phía trái dưới của đuôi xe. Khi mà các bạn đã tìm được ổ khóa cốp thì chúng ta tiến hành tra chìa khóa vào ổ.

Tiếp theo đó thì các bạn hãy 1 tay vặn khóa theo chiều kim đồng hồ. Còn 1 tay thì chúng ta sẽ nhấc yên xe lên để mở cốp.

+ Và khi mà chúng ta nghe thấy tiếng tạch là khi này chúng ta đã có thể mở được cốp. Đối với việc đóng cốp thì chỉ cần đóng cốp xuống và ấn thật mạnh là khi này cốp xe tự động được đóng xuống.

Đây chỉ là cách mở khóa cốp xe wave nói chung. Còn đối với lại các ổ khóa khác thì sẽ có cách mở khóa cốp kiểu khác. Chúng ta có thể tìm hiểu qua cách mở khóa cốp để có thể tiến hành mở khóa xe của các thành viên trong gia đình mình ở nhiều các loại xe khác nhau.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Cách mở cốp xe wave khi mất chìa khóa

Bởi sử dụng chìa khóa cơ chính vì vậy cho nên việc chúng ta rơi vào tình trạng mất khóa là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy khi rơi vào tình trạng này nhiều người không biết cách mở khóa cốp xe wave khi mất chìa ra sao.

Cách mở cốp xe wave rsx

Đối với cách mở cốp xe wave rsx khi mất chìa. Thì thông thường mọi người thường sử dụng tua vít để có thể tháo các con ốc ở phía yên xe ra rồi nâng cốp xe lên. Tuy nhiên cách mở cốp bằng tua vít này khá phức tạp và có thể gặp rất nhiều khó khăn trong cách tháo. Khi này các bạn có thể thay bằng cách mở khóa bằng một que sắt nhỏ cứng hoặc một chiếc que hàn 202.

Đầu tiên thì các bạn hãy sử dụng một chiếc kìm để bẻ cây sắt sắt gập xuống. Thành một chiếc móc để có thể móc được vào lỗ khóa ở phía bên dưới của ổ khóa cốp xe. Còn đầu tay cầm thì các bạn dùng kìm để có thể bẻ được cong lên. Để mà khi chúng ta sử dụng mở khóa để có thể xoay cái móc được dễ dàng hơn và nó xe không bị trơn.

Chúng ta sẽ bẻ cong đầu tay cầm để không bị trơn

Tiếp theo đó thì các bạn hãy cúi xuống phía bên dưới thẳng với lại ổ khóa. Sau đó ngó mặt lên trên thì sẽ có thể thấy được 1 cái lỗ để mở khóa. Các bạn hãy sử dụng móc sắt mà mới tạo ra sau đó móc vào cái lỗ khóa.

Sau đó sẽ tiến hành xoay 1 vòng như vậy là khóa sẽ tự có thể bật lên mà chúng ta không cần phải thêm bất cứ một thao nào cả. Đây là cách mở khóa cốp vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta có thể tiến hành mở khóa ở bất cứ đâu đi chăng nữa.

Tuy nhiên các bạn không nên sử dụng cách này thay cho chìa khóa. Bởi nhiều lần như vậy sẽ khiến cho ổ khóa bị hư hỏng và khong còn được an toàn. Nếu rơi vào trường hợp này các bạn nên nhờ đến các thợ sửa khóa xe máy uy tín giúp đỡ.

Móc thanh sắt vào lỗ ở ổ khóa

Cách mở cốp xe wave s

Khóa cốp xe wave s được sử dụng bằng chìa khóa cơ. Chính vì vậy cho nên việc mà chúng ta bị mất chìa khóa là một trong những việc mà rất khó có thể tránh khỏi.

Nhưng khi này các bạn không cần phải lo lắng. Cách mở cốp xe wave s cũng khá đơn gian và giống so với lại cách mở khóa của wave rxs. Chúng ta cũng có thể mở khóa được bằng cách chỉ cần sử dụng một chiếc thanh sắt là có thể tiến hành mở được khóa khi mất chìa.

Cách thực hiện mở khóa cốp xe wave s khi mất chìa không có gì khó. Cho nên các bạn chỉ cần để ý một chút là chúng ta có thể tiến hành mở được khóa một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên những cách mở khóa khi mất chìa. Kể cả cách sử dụng dây sắt trên đi nữa. Chúng ta cũng không nên sử dụng thường xuyên. Bởi như vậy có thể khiến cho ổ khóa bị hư hỏng hoàn toàn trong quá trình sử dụng.

Cách mở khóa cốp không có gì quá khó

Chính vì vậy khi khóa gặp vấn đề các bạn có thể nhờ đến thợ sửa khóa của alothosuakhoa tất cả các quận huyện Hà Nội. Chúng tôi có thể giúp bạn có thể mở khóa cốp xe wave khi mất chìa một cách nhanh chóng.

Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều có mặt kể cả ban đêm. Chỉ sau 5 phút là chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ các bạn cần.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo