skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn Cách mở khóa cổ xe SH. Trong trình trạng trộm cắp ngày càng trở nên phổ biến,. Nhiều người dùng bắt đầu có quan tâm đến những giải pháp an toàn cho xe máy. Chính vì vậy chủ đề: “Cách khóa cổ xe máy” cũng đang nhận về khá nhiều sự quan tâm của độc giả. Cụ thể khóa cổ xe máy có khó không? Đâu là cách khóa cổ xe máy Honda đúng chuẩn? Chi tiết cùng alothosuakhoa chúng tôi làm rõ qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Hướng dẫn Cách mở khóa cổ xe SH nhanh an toàn

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Hướng dẫn khóa cổ một số dòng xe số thông dụng

Với thiết kế nhỏ gọn cùng chi phí đầu tư không quá lớn. Xe số là dòng xe đang được sử dụng khá phổ biến tại nhiều gia đình. Nó không chỉ đáp ứng hiệu quả nhu cầu đi lại của người dùng. Mà còn đặc biệt dễ dàng trong việc điều khiển và vận hành. Vậy để khóa cổ xe số chúng ta cần thực hiện những thao tác gì? Để hiểu rõ hơn cùng tham khảo cách khóa cổ xe máy Wave Alpha được hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần dựng chân chống xe. Lưu ý nên để xe tại khu vực bằng phẳng tránh hư hỏng, đổ vỡ không đáng có. 

Bước 2: Bẻ tay lái xe về một bên, người dùng có thể tùy ý lựa chọn bên bẻ lái sao cho thuận tiện nhất. 

Bước 3: Tra chìa khóa vào ổ khóa, thực hiện đồng thời thao tác ấn và xoay chìa khóa về phía bên trái ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý tiến hành xoay chìa khóa tới nấc cuối cùng để đảm bảo bộ khóa cổ đã được kích hoạt.

Bước 4: Cuối cùng rút chìa khóa ra khỏi ổ, thực hiện kiểm tra xe bằng cách di chuyển đầu xe. Khi xe đã được khóa cổ người dùng không thể điều chỉnh đầu xe về vị trí chính giữa. 

Nhìn chung hầu hết những dòng xe số trên thị trường hiện nay đều có cách thức sử dụng khá giống nhau. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hướng dẫn trên đây cho Wave RSX cũng như một số dòng xe tương tự.

Khóa cổ xe sh có khó không ?

Đó là đối với xe số, vậy khóa cổ xe ga có khó không? Để dễ hiểu hơn chúng ta cùng tham khảo một số hướng dẫn cách khóa cổ xe máy sh – Một trong những dòng xe đang được sử dụng tương đối phổ biến hiện nay. 

Về cơ bản, những dòng xe ga hiện nay đang được cung ứng trên thị trường với hai phiên bản. Là khóa cơ và khóa thông minh. Dĩ nhiên với sự khác biệt về cấu tạo phương thức khóa cổ của cả hai dòng xe này cũng có sự khác biệt. 

Cách khóa cổ xe sh với khóa cơ

Cách thức khóa cổ xe trên các dòng xe ga sử dụng khóa cơ. Cũng được thực hiện tương tự như khi khóa cổ xe số. Chính vì vậy quý vị hoàn toàn có thể áp dụng khóa cổ cho chiếc xe của mình. 

Với xe ga sử dụng khóa cơ chúng ta thực hiện thao tác tương tự như với xe số

Khóa cổ xe sh với khóa thông minh

Một vài năm trở lại đây, những model xe tay ga có trang bị khóa thông minh đang khá được ưa chuộng trên thị trường. Loại khóa này được đánh giá cao bởi tính an toàn cũng như hiện đại trong cách thức sử dụng. Vậy cách khóa cổ xe máy sh với khóa thông minh được thực hiện như thế nào? 

– Dựng chân chống xe, hãy đảm bảo chân chống xe đã được gạt hoàn toàn. Người dùng tránh để xe tại những khu vực trơn trượt, gồ ghề để đảm bảo an toàn cho xe. 

– Điều chỉnh khóa xe về chế độ On, lúc này đèn của khóa thông minh sẽ chuyển từ màu đỏ qua màu xanh. 

– Quay tay lái xe về 1 phía có thể là bên trái hoặc bên phải tùy thuộc vào sự thuận tiện tại vị trí để xe. 

– Nhấn và giữ núm xoay đồng thời vặn ngược chiều kim đồng hồ tới đúng biểu tượng khóa (thường là nấc cuối cùng của khóa).

– Cuối cùng hoàn tất thao tác khóa cổ xe bằng cách nhấn giữ điều khiển thông minh về trạng thái OFF (đèn báo hiệu từ xanh chuyển qua đỏ).

– Đừng quên kiểm tra xe bằng cách đẩy nhẹ đầu xe về phía ngược lại để xác định xem xe đã được khóa cổ hay chưa bạn nhé!

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo