skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Chúng tôi sẽ chia sẻ cách mở khóa cổ xe Vision đơn giản nhất.Chìa khóa thông minh – Smartkey là một công nghệ đột phá giúp tăng cường bảo mật và giảm thiểu tình trạng trộm cắp phức tạp như nước ta. Do đó, một số thương hiệu xe máy nổi tiếng trong đó có Honda đã bắt đầu trang bị Smartkey cho các sản phẩm xe tay ga của mình. Tuy nhiên, thiết bị mới này làm khá nhiều khách hàng bối rối trong lần đầu sử dụng Smartkey của xe.

https://www.youtube.com/watch?v=E8D-nlobkVs
https://alothosuakhoa.com/

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Cấu tạo của khóa Smartkey,khóa cổ xe Vision Honda

Cấu tạo của khóa Smartkey xe Vision:

Khóa thông minh (Smartkey) của một số dòng xe máy Honda như: Vision, Airblade, SH, Lead, Exciter, PCX, … thường cấu tạo gồm 5 bộ phận. Cụ thể là:

 • Key FOB – Thiết bị điều khiển cầm tay: Gồm có 2 dạng chính là loại 2 nút bấm và loại 3 nút bấm.
 • Cụm khóa điều chỉnh bằng tay: nút mở cốp, nút mở bình xăng, núm vặn.
 • Bộ vi xử lý trung tâm – ECU.
 • Hệ thống điều khiển khóa thông minh – Smart Control Unit.
 • Đầu kết nối khẩn cấp: Sử dụng khi bị mất Key FOB.

Cấu tạo khóa cổ của xe Vision:

Chiếc Remote FOB trên các dòng xe này chỉ có 2 nút với biểu tượng: Chiếc xe và chiếc chìa khóa.

Smartkey và ổ khóa của một số xe HoDa

Remote của Vision không có nút biểu tượng chiếc loa giống như xe Honda PCX hay SH. Cũng tức là, xe không được trang bị khả năng cảnh báo bằng âm thanh khi di chuyển xe hay có lực tác động lên xe.

Cách mở khóa cổ xe Vision.Cách khóa cổ xe Vision

Cách mở khóa cổ xe Vision :

1.Cách mở khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa cơ:

Cách mở khóa cổ xe chìa khóa cơ rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện cách mở khóa như sau:

Bước 1: Khi này các bạn cũng vẫn phải vặn kịch chìa khóa sang 1 bên.

Bước 2: Nếu như các bạn khóa khóa từ để xe được an toàn. Thì khi này các bạn cần phải mở khóa. Sau đó tra chìa khóa vào ổ khóa xe.

Lúc này chúng ta nhấn và giữ chìa khóa và vặn ngược lại với chiều kim đồng hồ. Cho tới chi đến biểu tượng ổ khóa được mở. Đến khi các bạn nghe thấy tiếng chốt khóa được mở ra.

Bước 3: Cách mở khóa đã xong. Lúc này bạn vặn cổ xe xem đã được chưa. Nếu như khóa cổ xe đã được thì lúc này các bạn có thể quay cổ xe sang các bên.

Chìa khóa cơ này khi chúng ta sử dụng trong thời gian dài có thể dẫn đến một số tình trạng như kẹt ổ khóa. Khi này các bạn không nên tự sửa chữa mà hãy nhờ đến thợ sửa khóaĐể có thể khắc phục những tình trạng về ổ khóa một cách nhanh chóng  tại nhà.

Cách mở khóa cổ xe Vision . Cách khóa cổ xe Vision đơn giản
https://alothosuakhoa.com/

ALO THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ chúng tôi hiện đang có các chi nhánh sửa khóa tại tất cả các Tỉnh Thành…Bất cứ khi nào các bạn cần chúng tôi đều có mặt một cách nhanh chóng nhất.

2.Cách mở khóa cổ xe Vision bằng khóa Smartkey Thông minh:

Bước 1: Chúng ta cũng quay tay lái xe về phía tay trái hoặc tay phải. Đến khi bao giờ khóa kịch cổ xe thì mới thôi.

Bước 2: Tiếp đến bấm khóa thông minh sang chế độ off. Cho đến khi đèn khóa trên ổ khóa xe sẽ báo đèn trên khóa thông minh hiện màu đỏ.

Bước 3: Chúng ta ấn đề xe. Sau đó nhấn và giữ núm xoay trên ổ khóa theo chiều kim đồng hồ. Cho đến khi núm xoay chỉ vào biểu tượng hình chữ O. Có tiếng mở khóa.

Bước 4. Kiểm tra lại bằng cách quay đầu xe. Khi chúng ta đã mở khóa cổ xe máy thì khi quay, cổ xe máy sẽ quay được sang trái và sang phải.

Loại khóa xe thông minh này rất hay có thể gặp phải một số vấn đề. Khi này chúng ta nên nhờ đến Thợ Sửa Khóa Tại Nhà giúp đỡ. Không nên tự ý sửa chữa bởi như vậy sẽ khiến cho khóa bị hư hỏng nặng.

Cách khóa cổ xe Vision

1.Khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa cơ:

 • Bước 1: Bẻ tay lái của xe Vision sang một bên (bên phải hoặc bên trái tùy vào vị trí và không gian để xe).
 • Bước 2: Tra chìa vào ổ khóa xe, vặn chìa khóa ngược chiều kim đồng hồ tới biểu tượng ổ khóa đến khi nghe được tiếng chốt phát ra.
 • Bước 3: Rút chìa khóa ra và kiểm tra lại bằng cách quay cổ xe. Khi đã khóa, cổ xe sẽ nghiêng sang một bên trái hoặc phải và không chỉnh thẳng được.

Lưu ý: Bạn nên khóa nắp từ trên ổ khóa để kẻ trộm không thể tra ổ khóa.

2.Cách khóa cổ xe Vision bằng chìa khóa thông minh:

Các phiên bản của Honda Vision luôn được người dùng chào đón
 • Bước 1: Quay tay lái của Honda Vision sang bên phải hoặc bên trái.
 • Bước 2: Bấm nút có biểu tượng chìa khóa trên khóa thông minh sang chế độ On. Khi đó đèn trên khóa thông minh sẽ hiện màu xanh.
 • Bước 3: Ấn nút đề xe. Tiếp theo, nhấn và vặn núm xoay ngược chiều kim đồng hồ đến khi nó chỉ vào biểu tượng chiếc khóa. Đồng thời bạn cũng nghe thấy tiếng chốt khóa.
 • Bước 4: Kiểm tra lại khóa cổ như cách trên. Sau cùng là ấn khóa thông minh sang chế độ Off, lúc này đèn trên khóa sẽ hiện màu đỏ.

Trên đây là cách mở khóa cổ xe Vision và cách khóa cổ xe Vision các phiên bản khóa. Nếu bạn cảm thấy chưa thật sự an tâm thì có thể cân nhắc  việc bổ sung thêm loại khóa chống trộm khác như khóa chữ U, khóa đĩa, khóa dây xích,…Khi bạn gặp các vấn đè về khóa ổ khóa bạn nên gọi điện nhờ tư vấn.không nên tự ý sửa chữa để tránh cho khóa hư hỏng năng thêm

ALO THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ Chúng tôi Nhận sửa khóa tận nơi 24/24 bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về ổ khóa. Hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nhiều công nghệ mở khóa hiện đại, mở khóa đánh chìa khóa an toàn không là hư hỏng ổ khóa tại chỗ

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

cách mở khóa cổ xe Vision
https://alothosuakhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo