skip to Main Content
5/5 - (3 bình chọn)

Việc độ khóa smartkey cho xe Lead là khá hữu ích. Nhưng nếu không thay thế ở cơ sở uy tín thì sẽ gây hậu quả không tốt. Trên thực tế, việc thay thế ổ khóa thường bằng khóa thông minh smartkey. Được người dùng chú ý tới bởi nó cải thiện độ an toàn của xe cũng như thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Độ khóa smartkey cho xe Lead đời cũ,khóa cơ?
khóa thông minh Smartkey

LẮP THAY NÂNG CẤP Ổ KHÓA SMARTKEY XE MÁY !!

BẤM GỌI NGAY THỢ SỬA KHÓA

ALOTHOSUAKHOA 24/24 – ĐẾN NGAY SAU 15 PHÚT LIÊN HỆ

CÔNG NGHỆ MỞ KHÓA AN TOÀN KHI MẤT HẾT CHÌA KHÓA

ĐÁNH CHÌA KHÓA KHI MẤT HẾT CHÌA TẠI CHỖ KHÔNG THÁO Ổ KHÓA

Rất nhiều bạn trẻ đã mang chiếc xe của mình đến mà nhờ được tư vấn. Về việc thay thế ổ khóa thường để Độ khóa thông minh smartkey. Các mẫu xe phổ biến được người dùng mang đến đại lý độ khóa thông minh smartkey gồm Winner, Vision, SH, Lead 125 phiên bản cũ…

Bộ khóa thông minh Smertkey bao nhiêu tiền?

Trao đổi với chúng tôi, đại diện một đại lý Honda thuộc quận Hoàng Mai cho biết. Một bộ khóa thông minh smartkey chính hãng của Honda đang có giá bán lẻ là 3,8 triệu đồng, bảo hành như các phụ tùng chính hãng khác.

 Bộ khóa smartkey này có thể lắp đặt cho hầu hết các mẫu xe. Kể cả của Yamaha như Exciter, Nozza Grande…với một mức giá chung như trên. Tổng thời gian cho việc thay thế hoàn thiện bộ khóa smartkey vào khoảng 2,5 – 3 tiếng tùy mẫu xe.

Độ khóa smartkey cho xe Lead đời cũ,khóa cơ?

Độ khóa thông minh Smartkey có ảnh hưởng gì tới hệ thống điện của xe Lead?

Việc Độ khóa thông minh smartkey không ảnh hưởng gì đến hệ thống điện, sử dụng khá dễ dàng và thuận tiện. Bộ khóa có các tính năng cơ bản như trên các mẫu xe được trang bị smartkey hiện hành của Honda. Như tính năng chống quên tắt khóa xe, tính năng chống dắt xe, tính năng tìm xe trong bãi.

lưu ý: không ham rẻ , những cửa hàng sửa chữa xe máy không chuyên để thay khóa thông minh smartkey. Điều này sẽ cực kỳ tai hại nếu bạn gặp một người thợ không chuyên nghiệp thay thế không chuyển nghiệp, cẩu thả…Ngoài ra, bộ khóa smartkey tại những của hàng sửa chữa xe máy này chưa chắc đã là đồ chính hãng của Honda mà là đồ trôi nổi, chưa được kiểm định.

Như vậy, Độ khóa thông minh smartkey thay cho ổ khóa thường của xe lead đời cũ khóa cơ. Là việc nên làm để hạn chế mất xe trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thay khóa smartkey tại các đại lý xe máy chính hãng để nhận được hàng tốt nhất cũng như chế độ bảo hành hợp lý.

Địa chỉ nào Độ khóa thông minh Smartkey uy tín chất lượng:

Loại ổ khóa SmartKey Remote cho xe Lead thế hệ mới mang nhiều ưu điểm vượt trội. Hơn hẳn so với khóa thông thường cũng như dòng khóa SmartKey từ chính là:

– Thiết kể nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng giống như chìa khóa thông minh trên xe hơi.

– Cách thức mở khóa xe đơn giản, chỉ cần bấm nút mở nguồn nên Remote. Sau đó vặn núm ổ khóa là bạn đã có thể khởi động xe.

– Được trang bị 3 nút điều khiển với đầy đủ các tính năng hiện đại như mở/khóa xe từ xa. Tìm xe trong bãi đỗ khi bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote. Đèn xe chớp và kèn kêu sẽ giúp bạn nhìn thấy vị trí xe của mình. Trong cùng hàng trăm, hàng nghìn xe và chức năng báo động khi kẻ gian mở khóa.

– Tự động cảnh báo và không nổ được máy mặc dù kẻ gian có cố dùng khóa vạn năng để mở khóa. Đặc biệt, chức năng này cũng cho phép người dùng xử lý tình huống. Gặp cướp giữa đường thì chỉ cần unlock xe và bỏ chạy, kẻ gian có dùng mọi cách cũng không thể mở khóa xe được..

Bảng giá dịch vụ sửa khóa xe máy tại Alothosuakhoa mặt sàn chung mới nhất

SỬA KHÓA XE MÁY GIÁ TIỀN
Sửa khóa xe máy50.000đ – 80.000đ
Mở khóa xe máy80.000đ – 100.000đ
Đánh chìa khóa xe máy100.000đ – 120.000đ
Làm chìa khóa xe máy Smartkey600.000đ – 800.000đ
Thay ổ khóa xe máy400.000đ – 800.000đ
Phí di chuyển đến50.000đ – 200.000đ

CAM KẾT: Thợ sửa khóa xe máy tại nhà alothosuakhoa đảm bảo

  1. Giữ nguyên ổ khóa xe máy theo nguyên bản. Chúng tôi không tháo bấy kỳ một con ốc nào của xe ra.
  2. Cắt Chìa khóa chính hãng các dòng xe Honda, Yamaha, Suzuki, SYM. Đảm bảo chất lượng tốt nhất không như chìa khóa lô ngoài chợ.
  3. Đánh chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa khóa cũ của bạn đang sử dụng.
  4. Sửa ổ khóa đảm bảo bạn sử dụng dụng tốt ổn định trong thời gian dài.
  5. Bảo hành ổ khóa chính hãng Đổi trả trong vòng 7 ngày. Bảo hành 1 năm theo lỗi của nhà sản xuất.
  6. Hỗ trợ cứu hộ miễn phí nếu xe của bạn đang gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Thông qua bài viết này Alothosuakhoa giúp bạn sẽ không còn thắc mắc có nên. Độ khóa thông minh xe Lead hay không và ổ khóa Smertkey thông minh giá bao nhiêu? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn, đặc biệt là có thêm những biện pháp bảo vệ xe hiệu quả. Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp vui lòng liê hệ để được hỗ trợ,tư vấn miễn phí về các vấn đề lỗi khóa xe của bạn.

Liên hệ alothosuakhoa để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

TƯ VẤN KỸ THUẬT KHÓA SMARTKEY ONLINE

Chú ý: Không nhận sửa mở phá khóa trong các trường hợp có tranh chấp. Trộm cắp đồ của gia đình, tập thể, cơ quan công ty.

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo