Độ khóa thông minh smartkey cho xe Lead Đời cũ,khóa cơ?

Rate this post

Việc độ khóa thông minh smartkey cho xe máy là khá hữu ích nhưng nếu không thay thế ở cơ sở uy tín thì sẽ gây hậu quả không tốt.

khóa thông minh Smartkey

Trên thực tế, việc thay thế ổ khóa thường bằng khóa thông minh smartkey đang được người dùng chú ý tới bởi nó cải thiện độ an toàn của xe cũng như thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Rất nhiều bạn trẻ đã mang chiếc xe của mình đến mà nhờ được tư vấn về việc thay thế ổ khóa thường để Độ khóa thông minh smartkey. Các mẫu xe phổ biến được người dùng mang đến đại lý độ khóa thông minh smartkey gồm Winner, Vision, SH, Lead 125 phiên bản cũ…

Bộ khóa thông minh Smertkey bao nhiêu tiền?

Trao đổi với chúng tôi, đại diện một đại lý Honda thuộc quận Cầu Giấy cho biết, một bộ khóa thông minh smartkey chính hãng của Honda đang có giá bán lẻ là 3,8 triệu đồng, bảo hành như các phụ tùng chính hãng khác.

 Bộ khóa smartkey này có thể lắp đặt cho hầu hết các mẫu xe, kể cả của Yamaha như Exciter, Nozza Grande…với một mức giá chung như trên. Tổng thời gian cho việc thay thế hoàn thiện bộ khóa smartkey vào khoảng 2,5 – 3 tiếng tùy mẫu xe.

Độ khóa thông minh Smartkey có ảnh hưởng gì tới hệ thống điện của xe Lead?

việc Độ khóa thông minh smartkey không ảnh hưởng gì đến hệ thống điện, sử dụng khá dễ dàng và thuận tiện. Bộ khóa có các tính năng cơ bản như trên các mẫu xe được trang bị smartkey hiện hành của Honda như tính năng chống quên tắt khóa xe, tính năng chống dắt xe, tính năng tìm xe trong bãi.

lưu ý: không ham rẻ , những cửa hàng sửa chữa xe máy không chuyên để thay khóa thông minh smartkey. Điều này sẽ cực kỳ tai hại nếu bạn gặp một người thợ không chuyên nghiệp thay thế không chuyển nghiệp, cẩu thả…Ngoài ra, bộ khóa smartkey tại những của hàng sửa chữa xe máy này chưa chắc đã là đồ chính hãng của Honda mà là đồ trôi nổi, chưa được kiểm định.

Như vậy, Độ khóa thông minh smartkey thay cho ổ khóa thường của xe lead đời cũ khóa cơ là việc nên làm để hạn chế mất xe trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thay khóa smartkey tại các đại lý xe máy chính hãng để nhận được hàng tốt nhất cũng như chế độ bảo hành hợp lý.

Địa chỉ nào Độ khóa thông minh Smartkey uy tín chất lượng:

Loại ổ khóa Smart Key Remote cho xe Lead thế hệ mới mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với khóa thông thường cũng như dòng khóa Smart Key từ chính là:

– Thiết kể nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng giống như chìa khóa thông minh trên xe hơi.

– Cách thức mở khóa xe đơn giản, chỉ cần bấm nút mở nguồn nên Remote, sau đó vặn núm ổ khóa là bạn đã có thể khởi động xe.

– Được trang bị 3 nút điều khiển với đầy đủ các tính năng hiện đại như mở/khóa xe từ xa, tìm xe trong bãi đỗ khi bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote đèn xe chớp và kèn kêu sẽ giúp bạn nhìn thấy vị trí xe của mình khi đỗ cùng hàng trăm, hàng nghìn xe và chức năng báo động khi kẻ gian mở khóa.

– Tự động cảnh báo và không nổ được máy mặc dù kẻ gian có cố dùng khóa vạn năng để mở khóa. Đặc biệt, chức năng này cũng cho phép người dùng xử lý tình huống gặp cướp giữa đường thì chỉ cần unlock xe và bỏ chạy, kẻ gian có dùng mọi cách cũng không thể mở khóa xe được..

Thông qua bài viết này ALO THỢ SỬA KHÓA TẠI NHÀ giúp bạn sẽ không còn thắc mắc có nên Độ khóa Thông minh xe Lead hay không và ổ khóa Smertkey thông minh giá bao nhiêu? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn, đặc biệt là có thêm những biện pháp bảo vệ xe hiệu quả. 

Leave a Reply

Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo