skip to Main Content
5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay. Nhiều người tiêu dùng cho rằng việc tự cài đặt khóa cửa vân tay tại nhà, không có nhân viên kỹ thuật tư vấn là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên đó là cách hiểu sai lầm, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của alothosuakhoa chúng tôi dưới đây, việc cài đặt và mở cửa khóa vân tay không còn là điều khó khăn.

KỸ THUẬT TƯ VẤN SỬA KHÓA ONLINE

Hướng dẫn cách mở khóa vân tay đơn giản, nhanh chóng?

Các loại khóa cửa thông minh như : khóa thẻ từ, khóa mã số, khóa vân tay, khóa điều khiển từ xa… các mẫu khóa hiện đại nhất thường được mở với 6 phương thức: vân tay, thẻ từ, mật khẩu, mã pin hoặc buletooth, điều khiển từ xa và có cài đặt khóa cửa vân tay ……Do vậy cũng như khóa vân tay có các cách mở  khóa cửa thông dụng sau:

Mở khóa cửa điện tử bằng vân tay

 • Mở khóa cửa điện tử bằng vân tay

Phương thức mở khóa bằng vân tay được áp dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần mất đến chưa đầy 2s, đặt ngón đăng ký dấu vân tay nên màn hình cảm ứng, khóa cửa vân tay sẽ tự động nhận dạng và mở cửa ra.

Cách mở khóa cửa bằng mật khẩu

 • Cách mở khóa cửa bằng mật khẩu( mã số, mật mã) của khóa thông minh

Cách mở khóa cửa điện tử bằng mã số có tính bảo mật cao, bạn chỉ cần nhấn mật khẩu là cửa từ sẽ tự mở ra. Đối với các dòng khóa thông minh hiện đại trên thị trường còn tích hợp mã số ảo mỗi lần mở khóa để bảo mật thông tin tránh bị ăn cắp mật khẩu.

Dùng thẻ từ để mở khóa cửa thông minh

 • Dùng thẻ từ để mở khóa cửa thông minh

Thẻ từ được tích hợp sóng anten với hệ thống máy móc trong khóa cửa điện tử, vì vậy bạn chỉ cần đặt thẻ từ chạm nhẹ 1 cái, nếu thẻ chính xác và bảo mật cửa sẽ mở ra ngay lập tức.

Mở khóa điện tử bằng bluetooth hoặc wifi

 • Mở khóa điện tử bằng bluetooth hoặc wifi

Phương thức mở khóa bằng wifi hay Bluetooth là cách mở khóa vân tay hiện đại nhất. Khi kết nối với các thiết bị kết nối : điện thoại, máy tính, máy theo dõi… bạn vẫn có thể đóng mở cửa ngay cả khi không có mặt tại nhà, điều này mang lại sự tiện lợi cao cho người dùng.

Chuyên gia kỹ thuật hướng dẫn cài đặt khóa vân tay đơn giản nhất?

Vũ Sơn có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách cài đặt khóa cửa vân tay chuẩn kỹ thuật và đơn giản nhất.

Đăng ký dấu vân tay chủ

Bước quan trọng đầu tiên trong cài đặt khóa cửa vân tay đó là đăng ký dấu vân tay. Tùy thuộc vào mỗi loại khóa sẽ cho đăng ký số lượng vân tay chủ khác nhau, thông thường sẽ được phép đăng ký 10 dấu vân tay chủ. 
Để cài đặt dấu vân tay cho khóa điện tử, người dùng chỉ cần đặt tay lên màn hình cảm ứng và làm theo các bước của nhà sản xuất, thường lấy 2 lần vân tay để xác nhận vân tay.

 • Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay. Thông thường, vân tay sẽ cần nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện. Đây cũng là điều cần lưu ý khi tìm hiểu về việc cài đặt khóa cửa vân tay bạn cần quan tâm
 • Bước 2: Nhấn số 0 trên bàn phím và sau đó nhấn nút #. Giọng nói trong hệ thống sẽ tự động thông báo quy trình này.
 • Bước 3: Tiến hành đặt dấu vân tay của người đăng ký lên cảm biến 3 lần. Sau khi thu thập thành công dữ liệu thì hệ thống sẽ thông báo trên màn hình hiển thị hoặc qua giọng nói.

Đăng ký vân tay thành viên

Đối với các vân tay thành viên để cài đặt khóa vân tay, chúng ta cũng làm theo các bước tương tự như trên khi được sự đồng ý của chủ. Trong trường hợp thuê giúp việc theo giờ, nhân viên tạm thời… có thể đăng ký mã vân tay tạm thời.

 • Bước 1: Bật khóa bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.
 • Bước 2: nhấn nút * sau đó nhấn nút 0 và cuối cùng là #
 • Bước 3: Đặt dấu vân tay chủ vào cảm biến. Lưu ý màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ không sáng như lần đăng ký vân tay cho chủ nhà.
 • Bước 4: Nhấn phím 1 rồi nhấn nút #.
 • Bước 5: Tiến hành đặt dấu vân tay khách lên phần cảm biến, máy sẽ thông báo “thank you”.

Những chia sẻ về bài viết cách mở khóa và cài đặt khóa cửa vân tay tại nhà đơn giản nhất, alothosuakhoa chúng tôi hy vọng giúp các bạn có thêm kiến thức cho bản thân về khóa vân tay. Chúc bạn tự cài đặt được khóa vân tay tại nhà của mình. mọi thắc mắc xin liên hệ qua website hoặc đường dây nóng, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị.  

KỸ THUẬT TƯ VẤN SỬA KHÓA ONLINE

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo