skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa chụp chống cắt. Trên thị trường VN hiện đã có rất nhiều thương hiệu khóa chống cắt.Tuy nhiên chất lượng thường khác xa nhau tùy vào giá cả.Trước thực trạng trộm cắp lộng hành của xã hội, việc tìm được cho mình một ổ khóa có độ an toàn cao là vấn đề gây suy nghĩ.

Khóa chụp chống cắt liệu có an toàn không???
Khóa chụp chống cắt

KỸ THUẬT TƯ VẤN SỬA KHÓA ONLINE

Với các loại khóa chống cắt, (loại có 2 tai che phủ gọng khóa) thoạt nhìn ta tưởng độ an toàn rất cao, tuy nhiên với 2 tai kéo dài che gọng khóa chỉ có tác dụng chống cắt bằng kềm cộng lực, chống cưa…Nhưng thật ra chúng chỉ gây khó khăn cho việc cưa, cắt mà thôi. Hiện giờ bọn trộm  thường nhập nha bằng kềm thủy lực cắt khóa hoặc bẻ khóa bằng đoản chế bằng thép gió rất cứng.

Xem vidéo sau hẳn các bạn không còn tin tưởng vào loại khóa này nữa.

Khóa chụp chống cắt liệu có an toàn không???

Giải pháp khắc phục “Khóa chụp chống cắt”

Dùng loại khóa chống cắt cao cấp hay khóa chụp. Loại khóa chụp này có thể che kín 2 bát cửa để chống kềm cộng lực hay thủy lực vì thường thì cái cặp bát này được hàn vào cửa rất sơ sài( chỉ hàn 1 mặt, mặt kia không hàn nên chỉ cần dùng kềm chết bấm vào và lắc nhẹ vài cái ,kết quả là…..mất hết tài sản.

Alothosuakhoa

alothosuakhoa tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm khóa cửa cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ những hãng nổi tiếng trên thế giới.

Những sản phẩm khóa cửa mà alothosuakhoa cung cấp phân phối vô cùng đa dạng về kích thước, mẫu mã, hình dạng cũng như chức năng bảo mật đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hơn thế nữa, alothosuakhoa cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm khóa cửa tốt nhất với giá thành phải chăng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của alothosuakhoa

Hy vọng qua bài viết Khóa chụp chống cắt liệu có an toàn không??? bên trên alothosuakhoa giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

KỸ THUẬT TƯ VẤN SỬA KHÓA ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo