skip to Main Content
5/5 - (1 bình chọn)

Trước tin ta có thể khẳng định rằng không có loại khóa xe nào mà không phá được.Quan trong khi trộm bẻ khóa có biện pháp báo đông và khéo dài thời gian bẻ khóa để ta biết được để ngăn chặn kịp thời.

Khóa Smartkey không sử dụng chìa khoá cơ truyền thống mà thay vào đó là sử dụng  remote và bộ phận điểu khiển điện tử được gắn trên xe, được thiết kế có một núm nhỏ lồi lên chỗ ổ khóa hay còn gọi là khoá núm honda. Khóa núm sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp remote nhận dạng chủ xe.

➣ Người dùng chỉ bỏ remote trong người lên xe là mở núm và khởi động đi bình thường.

➣ Nếu trường hợp không có remote nhận diện thì không ai có thể mở được núm điểu khiển xe, cho dù có người cố tình phá, cố vặn thật mạnh thì núm trên xe sẽ xoay vòng tròn và không có tác dụng gì.

➣ Vì không dùng chìa nên hoàn toàn tránh được việc kẻ gian dùng đoãn, vam, chìa vạn năng bẻ khoá trộm xe. Khóa thông minh smartkey Honda vẫn có đầy đủ chức năng như khóa cổ, mở yên xe, mở nắp bình xăng như như khóa cơ thông thường.

➣ Đặc biệt hơn tại ALO SỬA KHÓA TẠI NHÀ khóa smartkey có thêm gói chống cướp: Khi xe đang nổ máy chủ xe chỉ cần cầm remote đi ra khỏi xe 2m, sau 20s xe sẽ hú còi báo động và tắt động cơ xe. Rất tốt trong việc bị chặn đường dàn cảnh cướp xe vào ban đêm lẫn ban ngày như hiện nay

https://alothosuakhoa.com/

KHÓA SMARTKEY GẮN ĐƯỢC CHO NHỮNG LOẠI XE NÀO?

1.Khóa smartkey gắn cho xe Exciter, Vario, Winner, Sh…

2.Khóa Smartkey chính hãng lắp cho xe Air blade, Lead, PCX…

Những xe thường được khách hàng tin dùng nâng cấp KHÓA SMARTKEY  và tích hợp gói chống cướp để chống trộm chống cướp như: Honda Sh Việt Nam, Honda Sh ý, Honda Shmode, Honda Vario, Honda Click, Honda AirBlade, Honda Lead, Honda Vision, Honda Pcx, Honda Winner 150, Yamaha Exciter 135, Yamaha Exciter 150, Honda Future, Honda Wave và rất nhiều dòng xe khác.

Khóa Smartkey Honda Hoạt Động Như Thế Nào?

Đầu tiên, người lái xe dùng bấm nút, hệ thống SCU sẽ bắt đầu quét trong phạm vi 2 mét, rồi đối chiếu mã xác nhận ID. Quá trình này thành công thì đèn ổ khóa sẽ phát sáng và cuộn nam châm điện sẽ tự động đóng lại. Người lái xe đến lúc này mới vặn được núm điều khiển

khóa thông minh sử dụng công nghệ RFID để đối chiếu mã xác nhận giữa SCU và keyfob. Dù bạn có tắt động cơ máy thì hệ thống SCU vẫn hoạt động ở trạng thái chờ tín hiệu RF của KEYFOB. Khi bạn bấm nút tìm xe/ hay bấm nút báo động trên hệ thống keyfob thì hệ thống này sẽ gửi tín hiệu RF đến cho SCU.

Về quá trình khởi động hệ thống khóa thông minh smartkey được thực hiện như sau:

Khóa Smartkey HonDa
https://alothosuakhoa.com/

+ Đầu tiên, người lái xe dùng bấm nút, hệ thống SCU sẽ bắt đầu quét trong phạm vi 2 mét, rồi đối chiếu mã xác nhận ID. Quá trình này thành công thì đèn ổ khóa sẽ phát sáng và cuộn nam châm điện sẽ tự động đóng lại. Người lái xe đến lúc này mới vặn được núm điều khiển.

+ Sau khi vặn núm điều khiển sang nút ON, hệ thống ngay lập tức sẽ gửi mã xác nhận ID đến hệ thống ECU. Xác nhận thành công, hệ thống điện chính được mở ra, và người lái xe mới có thể khởi động được xe bình thường.

Khóa thông minh hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận giữa bộ điều khiển khóa thông minh, thiết bị điều khiển FOB và bộ vi xử lý trung tâm.

Khóa smartkey honda còn có tính năng tìm xe trong bãi để xe lên tới hàng trăm chiếc. Xung quanh vòng tròn cổ xe có dải đèn LED màu xanh có công dụng soi sáng và tạo tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Smartkey có bẻ được không?

https://www.youtube.com/watch?v=QwdIo7lZ964
https://alothosuakhoa.com/

Có thể nói, kể từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay Smartkey đã làm giảm đáng kể số lượng các vụ trộm cướp xe. Bằng cơ chế nhận diện thông minh, nếu kẻ gian không lấy được remote FOB sẽ không thể nào lấy được xe.

Trên lý thuyết vẫn có thể sử dụng các thiết bị dò sóng để bắt được tần số của remote và mở khóa. Tuy nhiên, thực tế các thiết bị này lại có giá thành cao và rất rườm ra, mất nhiều thời gian để dò được tần số. Cho đến nay theo ghi nhận tại Shopdochoixe các vụ mất xe có Smartkey là rất ít và diễn ra do chủ xe quên tắt hoặc bị mất Remote FOB.

nên lắp Smartkey ở đâu mới bảo đảm chất lượng và có giá tốt?

ALO SỬA KHÓA TẠI NHÀ một đơn vị lớn được hỗ trợ từ hãng Honda trong vấn đề nâng cấp, sửa chữa, làm smartkey. Chính sách ưu tiên được hỗ trợ giá, kỹ thuật việc được hướng dẫn nâng cấp Smartkey tại xưởng sản xuất ở Vĩnh phúc.

Chúng tôi có chi nhánh khắp cả nước, những người thợ khóa tại Thợ khóa Phương Đông luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Dù trời nắng trời mưa rét bút hay trong các ngày nghỉ lễ tết đêm khuya. Tại cửa hàng chúng tôi luôn có sẵn ít nhất 3 người trực 24/24.

Tại sao lại ALO SỬA KHÓA TẠI NHÀ ?

Đến với bạn sẽ được các ưu điểm không đơn vị nào có như:

  • Lắp đặt ổ khóa Smartkey tại nhà dù bạn ở đâu.
  • Không đầu tắt, cắt dây, câu dây khi nâng cấp ổ khóa Smartkey.
  • Công nghệ, thiết bị được trang bị đầy đủ chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo không chập điện xe sau khi sử dụng ổ khóa Smartkey mới.
  • Đảm bảo đầy đủ các tính năng của xe SH Smartkey đời mới nhất .
  • Bảo hành 12 tháng tại Phương Đông, ngoài ra có xuát hóa đơn VAT nếu khách cần
  • CAM KẾT: Giá thay ổ khóa Smartkey tại nhà RẺ NHẤT.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 100% MỚI NHẬN TIỀN CÔNG

Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn ALO SỬA KHÓA TẠI NHÀ hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.và bạn có sự lựa chọn địa chỉ uy tín để lắp  khóa chống trộm cho xe của bạn .Mọi thắc mắc và ý kiến vui lòng liên hệ,để được tư vấn miễn phí các vấn đề về khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0989 59 1247
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo